THÔNG BÁO VỀ VIỆC SỬ DỤNG HOÁ ĐƠN ĐIỆN TỬ

Kính gửi: Quý khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNG TRỰC TUYẾN META (sau đây gọi tắt là "Công ty META") xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới Quý khách hàng. Công ty META xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Với mục đích nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng hóa đơn giá trị gia tăng của Công ty META (sau đây gọi tắt là "Hóa đơn GTGT") thông qua việc áp dụng công nghệ thông tin, Công ty META đã tiến hành xuất hóa đơn GTGT điện tử thay cho hoá đơn GTGT giấy đối với tất cả các dịch vụ do META cung cấp.

Thời gian áp dụng in hóa đơn điện tử: Bắt đầu từ ngày 25/10/2016.

Việc áp dụng hóa đơn điện tử sẽ giúp loại bỏ khâu chuyển phát hóa đơn giấy theo cách truyền thống, nhờ đó mang lại thêm cho Quý Khách hàng ba lợi ích bao gồm:

Tiết kiệm thời gian đáng kể: Ngay khi META nhận được thông tin xuất hóa đơn và Quý khách hoàn tất việc thanh toán - nhận hàng, hệ thống sẽ tự động xuất hóa đơn trong vòng 1 ngày làm việc và thông báo đến Quý Khách qua email.

Thuận tiện và nhanh chóng: Quá trình giao dịch trở nên đơn giản hơn vì Quý khách có thể tải về hóa đơn và in ra giấy. Loại bỏ hoàn toàn rủi ro hóa đơn bị thất lạc trong quá trình chuyển phát.

Đảm bảo lưu trữ hóa đơn: Hệ thống của chúng tôi lưu trữ tất cả hóa đơn để Quý Khách có thể để tải về bất cứ lúc nào và không giới hạn số lần tải về. Loại bỏ hoàn toàn những rủi ro mất hóa đơn trong quá trình Quý Khách hàng lưu trữ.

Quý Khách hoàn toàn yên tâm về tính hợp pháp của hóa đơn điện tử vì hóa đơn của chúng tôi có chữ ký điện tử đã được đăng ký hợp pháp với các cơ quan có thẩm quyền đồng thời cũng được thông báo phát hành với các cơ quan thuế đúng với qui trình mà luật thuế yêu cầu. Cùng với việc thay đổi này, Công ty META hy vọng rằng Quý khách hàng sẽ tiếp tục trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.