Hotchland Nutrition

 (8 sản phẩm)
Sắp xếp theo:
Bình luận nổi bật
người lớn 70 tuổi sử dụng được ko shop
6 tháng
META
Chào bác Phú,
Thực phẩm chức năng hỗ trợ khớp Mega Flex 4646 (60 viên) phù hợp với độ tuổi của Bác ạ. Bác có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn cụ thể về sản phẩm.
6 tháng
Kiểm tra giúp mình đặt hàng
7 tháng
META
Chào Anh/Chị,
Anh/Chị vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ kiểm tra đơn hàng giúp anh/chị xem đã đặt thành công chưa. 
7 tháng
1 Khi Uống Loại Này Có Thể Có Nhưbg Thay Đổi Nào Không.vì Tôi Có Mua Cho Vợ Tôi Uống Nhưng Mới Uống 1 @ Thực phẩm chức năng bổ gan và tăng cường chức năng gan MegaLiver 122
Tôi cho vợ tôi uống 1 hộp thôi thì trn mt xuất hiện rất nhiều mụn vậy chiệu chứng như vậy là tốtbhay không
Xin vui lòng cho tôi câu trả lời sớn nhất
Xin cảm ơn.
7 tháng
META
Chào Anh/Chị,
Trường hợp Anh/Chị đặt mua hàng tại META, vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc số hóa đơn đặt mua hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng META sẽ liên hệ hỗ trợ. 
7 tháng
Uống thuốc lúc nào là tốt nhất ạ
8 tháng
META
Chào Anh/Chị,
Thực phẩm uống 1 viên/ngày sau khi ăn, vì vậy uống vào sáng/trưa/tối đều được ạ. Anh/Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
8 tháng
Thuốc này trị dứt bệnh khớp không, thời gian bao lâu.
8 tháng
META
Chào Anh/Chị,
Thực phẩm chức năng hỗ trợ khớp Mega Flex 4646 (60 viên) sẽ giúp bổ sung các chất giúp tăng dịch khớp, tăng cường tính linh hoạt, dẻo dai, khỏe mạnh của khớp. Hỗ trợ giảm đau khớp trong các trường hợp thoái hóa khớp, khô khớp, giãn dây chằng, bong gân.
Bệnh khớp có những người vẫn bị tái lại do quá trình làm việc, vận động quá sức vì vậy nên uống thực phẩm bổ xương khớp theo định kỳ và chăm thể dục nhẹ nhàng và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý ạ. 
8 tháng
Uống trong thời gian dài có gây ảnh hưởng đến gan thận không?sử dụng sao cho an toàn?
9 tháng
META
Chào chị Loan,
Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
9 tháng
Hàng này uống giảm ko chị.uóng bao láu giảm dc
11 tháng
META
Chào Anh/Chị,
Sản phẩm hỗ trợ giảm cân, nhưng để đạt hiệu quả cao nhất anh/chị cần kết hợp với tập thể dục và ăn chế độ ít tinh bột nữa nhé. 
11 tháng
0933325**0
1 năm
META
Chào anh Phụng,
Anh vui lòng để ý cuộc gọi để được nhân viên bán hàng META tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
1 năm
Date xa không shop?
1 năm
META
Chào chị Vân,
Thực phẩm chức năng bổ sung collagen đẹp da, dưỡng móng tóc Hotchland Nutrition Mega Beauty 4653 là lô hàng mới sản xuất. Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
1 năm
Uống một lần hai viên được ko bạn
1 năm
META
Chào Chị Hoa, 
Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, Chị vui lòng để lại số điện thoại (Bảo mật, không hiện web) nhân viên bán hàng sẽ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất!
1 năm

Thông tin thương hiệu Hotchland Nutrition