Biết 6 cách này để sử dụng gel bôi trơn an toàn hơn khi quan hệ

5.137 lượt xem

Có đến 50% cặp đôi cho rằng Gel bôi trơn giúp họ dễ dàng đạt được cực khoái. Có thể nói sử dụng Gel bôi trơn là một lựa chọn đúng đắn khi hai người muốn tăng cảm giác kích thích và xúc cảm lẫn nhau trong suốt thời gian quan hệ.

Xem thêm:

Gel bôi trơn là một trợ thủ tuyệt vời trong đời sống tình dục của các cặp đôi. Sử dụng như thế nào để hiệu quả?

1. Dùng gel bôi trơn khám phá cơ thể đối phương

Trước khi kích thích vùng kín, bạn nên sử dụng Gel bôi trơn để massage cho đối phương và nên để cô ấy/anh ấy làm lại điều này. Hai bạn khám phá và tìm hiểu về cơ thể của nhau. Có rất nhiều bộ phận trên cơ thể mà khi chạm vào và massage có thể giúp tăng cảm giác như lưng, nhũ hoa, vai.

Gel bôi trơn Durex Play Massage 2 in 1 200ml

Gel bôi trơn Durex Play Massage 2 in 1 200ml Giá tham khảo 269.000

Thậm chí những vùng nhạy cảm nhỏ giống như dái tai cũng khiến đối phương cuồng nhiệt hơn trước khi bắt đầu. Sử dụng Gel bôi trơn để “làm nóng” khá tốt cho việc quan hệ, vì nó khiến bộ phận sinh dục có cảm giác trở nên mãnh liệt hơn.

2. Trêu đùa với nhau bằng Gel bôi trơn có tác dụng làm mát

Bạn hãy bôi các Gel bôi trơn làm mát vào nhũ hoa, môi, phía sau tai và các vùng nhạy cảm khác trên cơ thể, sau đó trêu đùa với nhau bằng cách thổi những vết dầu mát lạnh trên da.

Gel bôi trơn Ky Jelly 82gr

Gel bôi trơn Ky Jelly 82gr Giá tham khảo 115.000

3. Dùng khi tắm

Bạn sẽ nghĩ Gel bôi trơn không cần thiết trong buồng tắm hoặc dưới vòi hoa sen, nhưng thực tế thì nước có thể làm bạn mất đi độ ẩm tự nhiên của cơ thể. Dùng Gel bôi trơn gốc silicone cung cấp độ ẩm sẽ đảm bảo cho bạn và đối tác có được khoảng thời gian thoải mái.

Gel bôi trơn Durex Classic 100ml

Gel bôi trơn Durex Classic 100ml Giá tham khảo 195.000

4. Dùng Gel bôi trơn có hương thơm khi quan hệ bằng miệng

Điều này sẽ giảm bớt tình trạng khó chịu trong khi quan hệ bằng miệng và tăng cường khả năng tình dục với hương vị và mùi. Loại dầu này thường được sử dụng bởi người tiếp xúc trực tiếp bằng miệng với nó.

Bạn hãy chọn một hương vị mà bạn thích, bôi nó vào đối phương và chạm lưỡi vào anh ấy, chắc chắn đó sẽ là một trải nghiệm khá thú vị. Tiếp theo, bạn hãy nhỏ vài giọt vào âm đạo và để anh ấy làm lại điều này.

5. Quan hệ bằng tay không còn nhàm chán

Bạn có thể đã cảm thấy chán khi dùng tay, nhưng với sự trợ giúp của Gel bôi trơn, bạn sẽ muốn thực hiện chuyện ấy lần nữa.

Bạn hãy bắt đầu bằng cách massage đùi và xương chậu, sau đó tiếp tục với phần đầu và dưới dương vật của anh ấy. Phần thân của dương vật bị kích thích với áp lực và việc kẹp chặt, trong khi đầu dương vật được ma sát, việc sử dụng Gel bôi trơn sẽ hỗ trợ cả hai cảm giác này.

Để ngón tay cái và ngón trỏ thành một vòng và nhanh chóng lướt qua đầu dương vật. Sau đó, đối với phần thân dương vật, hãy massage bằng hai tay gần giống như bạn đang cán bột.

Gel bôi trơn KY JELLY 50gr

Gel bôi trơn KY JELLY 50gr Giá tham khảo 95.000

6. Dễ dàng hơn khi quan hệ qua đường hậu môn

Nếu một trong hai bạn tò mò về quan hệ qua hậu môn, dù chạm nhẹ hoặc thâm nhập hoàn toàn, Gel bôi trơn sẽ là công cụ giúp cả hai cùng khám phá một cách hoàn hảo.

Bạn nên bắt đầu bằng việc xoa bóp rộng ở mông và đi chậm từ các cạnh ngoài tới đáy xương chậu và bên ngoài hậu môn để kiểm tra cảm giác trước khi đi xa hơn. Nếu bạn cảm thấy thoải mái, hãy dùng thêm Gel bôi trơn trước khi quan hệ.

META.vn cung cấp các loại bao cao su, gel bôi trơn, Rocket 1h chính hãng, giao hàng bảo mật và thu tiền tại nhà toàn quốc, Quý khách hãy gọi đến số hotline 024.3568.6969/028.3833.3366 để sở hữu sản phẩm có giá tốt nhất, chất lượng chuẩn nhất.

☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất