Bút đọc thông minh hoạt động như thế nào?

862 lượt xem

Bút chấm đọc thông minh là 1 trong những phần mềm học Tiếng Anh phổ biến hiện nay, có thể hiểu nôm na rằng đây là loại bút biết đọc, biết phát ra âm thanh. Ngay khi đặt bút chấm vào hình/chữ trên sách là bút sẽ phát ra âm thanh - từ vựng tương ứng, giúp bé tự học được Tiếng Anh hiệu quả. Và bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại bút biết đọc này.

Bút đọc thông minh hoạt động như thế nào?

Bút thông minh được nghiên cứu và cho ra đời mang đến giải pháp tối ưu giúp cho bé có được tính tự lập trong học tập theo phương pháp ghi nhớ hình ảnh - âm thanh, vừa học vừa chơi rất thu hút. Nội dung và hình thức dạy học của phần mềm này hoàn toàn phù hợp với độ tuổi của các bé.

Bút biết nói là sản phẩm đi kèm với các quyển sách chuyên biệt. Bên trong mỗi quyển sách đó sẽ là một chủ đề học khác nhau như âm nhạc, toán học, Tiếng Việt, kể chuyện... từ mới Tiếng Anh. Các hiệu ứng tranh ảnh trong sách giúp bé có cái nhìn đa chiều hơn, vì vậy bé sẽ tiếp thu và nhớ lâu hơn. 

1. Chức năng chấm đọc.

Chỉ cần chấm bút vào chữ hoặc hình ảnh trong sách, bút chấm đọc sẽ phát ra âm thanh tương ứng. Âm thanh kết hợp với hình ảnh sẽ giúp bé tập ghi nhớ lâu hơn. 

2. Học Tiếng Anh

Bộ nhớ âm thanh của bút thông minh được lập trình sẵn bằng giọng đọc chuẩn, từ đó bé có thể tập đọc và phát âm Tiếng Anh chuẩn như người bản xứ.

3. Giải trí 

Việc học tập phải cần sự tự nhiên, say mê thì mới đạt kết quả tốt. Vì vậy khi đến với những chiếc bút chấm đọc, các bé sẽ được vui chơi giải trí thoải mái nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu học tập. Nội dung bài học sẽ được lồng ghép với những trò chơi trí tuệ giúp các bé nhận thức về thế giới xung quanh, kích thích sự sáng tạo, tăng tính chủ động và nâng cao khả năng ghi nhớ của trẻ.

Việc học cùng bút chấm đọc sẽ tạo cảm giác cho trẻ nhỏ vừa được chơi vừa được học nên không gây cho trẻ sự nhàm chán hay bị bó buộc do phải ngồi một chỗ để học, từ đó các bé sẽ chăm chỉ học tập hơn.

Để hiểu hơn về loại bút đọc thông minh này, hãy xem video dưới đây!

Có nên cho trẻ tự học Tiếng Anh bằng bút đọc thông minh Mr. Bubino không?

Bút đọc thông minh Mr. Bubino là chiếc bút đặc biệt rất ưu Việt, đang được các bậc phụ huynh quan tâm hơn cả. Giá trị không phải nằm ở mỗi chiếc bút mà còn nằm ở tất cả nội dung trong các quyển sách đi kèm, bao gồm:

  • 4 cuốn học tiếng Anh từ sớm: "Phonics", "My tiny world", "Picture dictionary", "Sound dictionary" và "Ếch con cùng học toán"
  • 6 tờ giải trí: Trống, kèn, sổ tay giải trí, Flash card, bản đồ thế giới và miếng dán ma thuật để bé vừa chơi vừa học rất hiệu quả.
  • Trong các cuốn sách kể trên thì quyển sách "cùng ếch con học toán" là đáng nói nhất. Vì toán là một môn học được cho là khô khan và khó hiểu nhưng qua cuốn sách này, toán học sẽ trở nên ngộ nghĩnh, đáng yêu với những trò chơi hấp dẫn gắn liền với nhân vật hoạt hình dễ thương từ đó giúp trẻ thích thú với việc học toán ngay từ khi còn nhỏ.

Bút thông minh với bộ nhớ 8Gb có thể chứa được file âm thanh của nhiều cuốn sách khác nhau, nhờ vậy mà các bé học tập và tiếp cận với khối lượng kiến thức khổng lồ mang đến những giờ học tập thực sự hiệu quả và chất lượng vượt bậc cho bé. 

Bút đọc có khả năng thu âm giọng đọc của bé và so sánh với giọng chuẩn của bút để giúp bé biết được vấn đề lỗi đọc đang ở đâu mà sửa sao cho đúng.

Chiếc bút đọc thông minh này có giá 2.220.000 đồng, bảo hành bút 12 tháng. Bạn nên tìm mua tại các cửa hàng bán uy tín để tránh gặp phải hàng giả, hàng nhái. Có thể tham khảo tại META.vn hoặc gọi cho chúng tôi qua số điện thoại số 024.3568.6969/028.3833.3366 để được tư vấn thêm.

☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất