Cách kết nối điện thoại, máy tính bảng với loa nghe nhạc qua Bluetooth

Loa bluetooth là thiết bị được xem là bước tiến mới trong lĩnh vực không dây. Nếu bạn muốn nghe bài hát mà mình yêu thích trong lúc đi dã ngoại, trong công viên hay khi đi cắm trại thì loại loa này là một lựa chọn lý tưởng. Làm việc trên cùng một công nghệ Bluetooth sẽ cho phép bạn chia sẻ những bài hát hay từ chiếc điện thoại của mình tới bạn bè, ngoài ra dòng loa này còn cung cấp những trải nghiệm âm thanh đỉnh cao mà không cần sử dụng bất kỳ sợi dây kết nối nào.

Thế nhưng, bạn lại không biết cách kết nối bluetooth với loa từ điện thoại, máy tính bảng để có thể thưởng thức những âm thanh sống động và chân thực nhất. Hãy để META giới thiệu tới các bạn nhé.

Lợi ích của việc kết nối Bluetooth với loa từ điện thoại, máy tính bảng

  • Loa có kích thước rất gọn nhẹ, dễ di chuyển thích hợp để bố trí ở bất kì đâu trong ngôi nhà của bạn.
  • Kết nối không dây hạn chế được dây cáp rườm rà.
  • Âm thanh sống động, mạnh mẽ giúp trải nghiệm giải trí của bạn thêm hấp dẫn. 

Các bước kết nối Bluetooth với loa từ điện thoại

Bước 1. Đầu tiên, bạn cần bật Bluetooth của loa lên. Nếu loa nhà bạn thuộc model HT-CT380, bạn có thể nhấn nút PAIRING trên remote (nút có biểu tượng Bluetooth). 

Nhấn nút PAIRING trên remote

Nhấn nút PAIRING trên remote

Ngoài việc nhấn nút PAIRING trên remote, bạn còn có thể bật Bluetooth của loa lên bằng cách nhấn nút điều khiển trên loa thanh.

Nhấn nút PAIRING để bật Bluetooth
Nhấn nút PAIRING để bật Bluetooth

Nhấn nút PAIRING được bố trí mặt bên loa
Nhấn nút PAIRING được bố trí mặt bên loa

Bluetooth đã được bật
Bluetooth đã được bật

Bước 2. Sau khi bật Bluetooth trên loa, bạn bật Bluetooth trên điện thoại/máy tính bảng, sau đó chọn dò tìm. Trong số các thiết bị tìm được, bạn chọn loa thanh mà bạn muốn kết nối  

Bước 3. Sau khi kết nối Bluetooth thành công, bạn đã có thể thoải mái phát nhạc được lưu sẵn trên điện thoại/máy tính bảng, hoặc nghe nhạc online, xem phim....với chất lượng âm thanh ấn tượng của loa.

Thỏa sức nghe nhạc

Thỏa sức nghe nhạc

Nếu trong quá trình phát nhạc qua loa, bạn muốn tạm thời ngắt kết nối với loa, bạn chỉ việc chọn vào biểu tượng chia sẻ trên giao diện phát nhạc và chọn phát bằng điện thoại, máy tính bảng. Nếu sau đó bạn lại muốn phát ra loa, thì trong danh sách thiết bị cần phát chỉ việc chọn loa thanh của mình.

Nếu muốn kết thúc hẳn việc phát nhạc qua loa (bao gồm cả việc ngắt luôn kết nối Bluetooth giữa loa và thiết bị) bạn chỉ việc tắt Bluetooth.

Lưu ý: Bạn có thể ghép đôi bằng Bluetooth giữa loa với tối đa là 8 thiết bị, khi đó bạn có thể phát nhạc từ bất kì thiết bị nào trong vòng kết nối này. Nếu có thêm thiết bị thứ 9 tham gia vòng kết nối này, thì thiết bị cũ nhất trong 8 thiết bị kia sẽ bị thay thế bởi thiết bị mới.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của META.vn. Với mục tiêu “Luôn giành khó khăn phiền phức về mình để thỏa mãn khách hàng” và cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, nếu Quý khách muốn mua sản phẩm loa nghe nhạc vui lòng liên hệ theo số:

Tại Hà Nội 024.3568.6969 hoặc tại Hồ Chí Minh 028.3833.3366

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách!

☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
N Xì Bá Ngọc
muốn kêt ́́ nối loa vi tính NANSIN S_630 với màu tinh bảngHUAWEL
4 tháng
META
Chào Anh,
Loa vi tính NANSIN S_630 kết nối qua cổng USB. Vì vậy anh muốn kết nối với máy tính bảng cần trang bị thêm jack chuyển đổi phù hợp. 
4 tháng
Đọc nhiều nhất