1. Trang chủ
  2. Thiết bị số - Phụ kiện
  3. Loa nghe nhạc
  4. Loa Bluetooth - Loa di động

217 sản phẩm Loa Bluetooth - Loa di động

Loa Bluetooth - Loa di động

Loa bluetooth không dâyLoa bluetooth là thiết bị được xem là bước tiến mới trong lĩnh vực không dây. Nếu bạn muốn nghe bài hát mà mình yêu thích trong lúc đi dã ngoại, trong công viên hay khi đi cắm trại thì loa bluetooth là một lựa chọn lý tưởng. Làm việc trên cùng một công nghệ Bluetooth sẽ cho phép bạn chia sẻ những bài hát hay từ chiếc điện thoại của mình tới bạn bè, những chiếc loa như thế này còn cung cấp những trải nghiệm âm thanh đỉnh cao mà không cần sử dụng bất kỳ sợi dây kết nối nào.

Loa bluetooth hay loa di động có thể làm việc mà không có bất kỳ giới hạn nào về không gian miễn là loa và thiết bị nhận cách nhau trong phạm vi 30feet (khoảng 9m). Bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian để cài đặt, quá trình kết nối có thể được thiết lập dễ dàng giữa thiết bị nhận và loa Bluetooth.

Loa bluetooth tiêu tốn rất ít năng lượng, bạn không cần phải sử dụng nguồn năng lượng bên ngoài để giữ cho chúng hoạt động. Thực tế thì nhiều mẫu phổ biến hiện nay có thể hoạt động nhờ pin AA. Một lợi thế lớn của lọa Bluetooth đó là tính di động, bạn sẽ không bao giờ phải mang theo dây và phích cắm lằng nhằng.

Tại META.vn, hiện đang có bán rất nhiều loại loa bluetooth không dây đến từ các thương hiệu: MicrolabFendaSOUNDMAX, EdifierDivoomBravenElecom, Sony, Microtek, Xiaomi... Với sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được chiếc loa bluetooth di động ưng ý, giá rẻ nhất

Loa Bluetooth - Loa di động tương tự