Hướng dẫn đặt hàng trên website META.vn

META.vn - Website bán hàng trực tuyến, cung cấp hàng nghìn sản phẩm đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Chúng tôi liên tục cải tiến các tính năng trên website phù hợp tâm lý người tiêu dùng nhằm mục đích mang đến cho Quý khách sự đơn giản và thân thiện khi đặt mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ. Quý khách không cần thiết phải tạo một tài khoản trên website mới đặt được hàng. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn đặt hàng trên website META.vn

Bước 1. Quý khách truy cập vào website META.vn, lựa chọn sản phẩm theo Danh mục - từng ngành sản phẩm hoặc gõ tên sản phẩm (từ khóa) vào phần Tìm kiếm (Xem hướng dẫn chi tiết tìm kiếm sản phẩm tại đây).

- Ví dụ Quý khách muốn mua sản phẩm Máy chạy bộ điện cỡ lớn Impulse PT300, vui lòng gõ trên ô tìm kiếm máy chạy bộ điện cỡ lớn Impulse PT300 và kích chọn sản phẩm được hiển thị ngay ô tìm kiếm.

Tìm kiếm sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Bước 2. Màn hình chi tiết sản phẩm hiện ra, Quý khách nên đọc kỹ thông tin về sản phẩm cũng như thông số kỹ thuật để đảm bảo việc lựa chọn, mua hàng được như ý. Chúng tôi luôn cập nhật nội dung, hình ảnh sản phẩm chính xác theo thông tin của nhà sản xuất cung cấp và đúng với thực tế. 

Quý khách đọc kỹ mọi thông tin của hàng trước khi quyết định đặt mua

Quý khách đọc kỹ mọi thông tin của hàng trước khi quyết định đặt mua

Quý khách đọc kỹ mọi thông tin của hàng trước khi quyết định đặt mua

Quý khách đọc kỹ mọi thông tin của hàng trước khi quyết định đặt mua

Bước 3. Tiếp theo, khi đã chắc chắn mua hàng, Quý khách kích vào nút Đặt mua ở bên dưới phần giá của sản phẩm. Khi đó, popup đơn hàng hiển thị thông tin gồm: tên sản phẩm, số lượng, đơn giá, thành tiền.

Popup đơn hàng hiển thị khi kích Đặt mua.

Popup đơn hàng hiển thị khi kích Đặt mua.

- Để mua thêm sản phẩm khác, Quý khách kích vào dòng chữ Chọn thêm sản phẩm khác và tiếp tục tìm kiếm sản phẩm cần mua trên ô tìm kiếm.

Kích Chọn thêm sản phẩm khác

Kích Chọn thêm sản phẩm khác

- Ví dụ, Quý khách mua thêm máy đo huyết áp bắp tay tự động JPN1, thì cũng gõ tên sản phẩm trên ô tìm kiếm và kích chọn sản phẩm đó. Sau khi tìm hiểu thông tin, Quý khách kích vào nút đặt mua, popup đơn hàng tự động hiển thị và trên thông tin đơn hàng, sẽ có thêm sản phẩm máy đo huyết áp.

Đơn hàng hiển thị

Popup đơn hàng được hiển thị

Popup đơn hàng được hiển thị

- Quý khách lưu ý, trường hợp sản phẩm bạn mua đang có chương trình khuyến mại tặng kèm, thì sản phẩm tặng kèm sẽ được hiển thị ngay bên dưới tên sản phẩm đó và cột thành tiền sẽ để chữ Tặng kèm

- Tương tự, để mua thêm sản phẩm khác thì cũng làm theo các bước như 2 sản phẩm trên. Quý khách có thể tăng hoặc giảm số lượng cần mua. Hoặc loại bỏ sản phẩm trong đơn hàng bằng cách kích vào biểu tượng xóa.

Bước 4. Sau khi Quý khách đã chọn xong các sản phẩm cần mua, chỉ cần kích vào nút Đặt hàng. Lúc này một cửa sổ mới hiện ra, bạn cần nhập thông tin mua hàng gồm Tên, số điện thoại, địa chỉ, email.

Thông tin Đơn mua hàng

Thông tin Đơn mua hàng

- Nếu có nhu cầu muốn xuất hóa đơn tài chính cho đơn hàng này, bạn kích chọn nút Yêu cầu META xuất hóa đơn và nhập các thông tin để xuất hóa đơn.

Yêu cầu META xuất hóa đơn

- Trường hợp muốn nhận hàng tại địa chỉ khác, thì kích chọn nút Giao hàng tại địa chỉ khác và nhập thông tin người nhận hàng.

Nhập thông tin đầy đủ vào các ô bên dưới

Nhập thông tin đầy đủ vào các ô bên dưới

Bước 5Phần lựa chọn hình thức thanh toán:

Quý khách có thể lựa chọn hình thức: Giao hàng thu tiền tại nhà, Nhận hàng và thanh toán tại META, Chuyển khoản qua máy ATM, Thanh toán online bằng thẻ ATM.

Bạn click vào ô bạn muốn lựa chọn để thanh toán với META.

Quý khách click vào ô bạn muốn lựa chọn để thanh toán với META.

Bước 6. Phần thông tin vận chuyển sẽ cho bạn biết tổng trọng lượng các sản phẩm trong đơn hàng được quy đổi. Quý khách lưu ý, phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên tổng trọng lượng đơn hàng và địa chỉ nhận hàng. 

  • Trường hợp bạn ở nội thành Hà Nội và TP HCM, với đơn hàng trên 500.000đ, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển.
  • Trường hợp bạn ở ngoại thành Hà Nội, ngoại thành TP HCM hay ở các tỉnh thành khác, bạn có thể lựa chọn các hình thức nhận hàng:
  • Nếu bạn chọn Nhân viên META giao hàng tận nhà, thì phí giao hàng sẽ được META gọi điện thông báo
  • Nếu bạn chọn Tới META lấy hàng, bạn sẽ ko mất phí vận chuyển
  • Nếu bạn chọn Chuyển hàng nhanh hoặc chuyển hàng thường từ META Hà Nội hay META Hồ Chí Minh, phí vận chuyển sẽ được tạm tính dựa trên trọng lượng đơn hàng.

Phần thông tin vận chuyển.

Phần thông tin vận chuyển.

Phần thông tin vận chuyển.

- Quý khách có thể lựa chọn thời gian giao hàngghi chú thêm những yêu cầu khác vào ô bên dưới.

Bước 7. Sau khi đã hoàn thành thông tin mua hàng, Quý khách có thể xem lại chi tiết thông tin đơn hàng ở cột bên phải để biết được tổng tiền và phí vận chuyển tạm tính. Khi bạn đã chắc chắn đầy đủ các thông tin, chỉ cần kích vào nút Gửi đơn hàng

Màn hình hoàn thành đơn hàng hiển thị, thông tin đơn hàng sẽ được lưu trên hệ thống của META, nhân viên bán hàng của META sẽ liên hệ với Quý khách theo số điện thoại đặt mua để xác nhận đơn hàng cũng như thông tin nhận hàng. Quý khách cũng sẽ nhận được email thông báo đơn đặt hàng từ hệ thống của META.

Màn hình đơn hàng hoàn chỉnh được hiển thị

Màn hình đơn hàng hoàn chỉnh được hiển thị

Video hướng dẫn đặt hàng online trên website META.vn.

* Trường hợp Quý khách không thể tìm kiếm được sản phẩm như mong muốn, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng của chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNG TRỰC TUYẾN META

Địa chỉ META Địa chỉ META Hà Nội: 56 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại đặt hàng tại META Điện thoại: 024.3785.5633. Thời gian phục vụ: Từ 8h - 19h (Thứ 2 đến thứ 6); Từ 8h - 17h30 (Thứ 7 và Chủ nhật)
Địa chỉ META Địa chỉ META Hồ Chí Minh: 716-718, Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại META Điện thoại: 028.3830.8569. Thời gian phục vụ: Từ 8h - 20h (Thứ 2 đến thứ 6); Từ 8h - 17h30 (Thứ 7 và Chủ nhật)

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và đặt mua sản phẩm tại META.vn!

☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất