Mẫu trụ bóng rổ, cột bóng rổ được dùng nhiều nhất tại trường học

3.652 lượt xem

Môn chơi thể thao bóng rổ đang dần được thịnh hành và phổ biến hơn khi được bố trí làm sân chơi tại các trường học, đem đến một không gian vui chơi giải trí cho mọi lứa tuổi học sinh - sinh viên. Nếu cơ sở bạn đang tìm kiếm trụ cột bóng rổ cho trường học thì bài viết bổ ích "Những mẫu trụ bóng rổ, cột bóng rổ phù hợp và được sử dụng nhất tại các trường học" sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất. 

Trụ cột bóng rổ cho trẻ em mẫu giáo

Trụ để ném bóng rổ là trò chơi bổ ích sẽ giúp bé rèn luyện cho đôi tay khỏe và khéo léo, đôi chân thêm vững vàng và mạnh mẽ hơn, không những thế sản phẩm còn là trò chơi giao lưu trên tinh thần đồng đội, là tiền đề giúp bé tự tin và năng động hơn. Và bởi thể lực còn non nớt và chiều cao nhỏ bé, nên trụ cột bóng rổ cũng phải được thiết kế tinh xảo, đạt chuẩn chiều cao... để tạo nên trụ cột bóng rổ chuyên dụng cho các bé mẫu giáo lớn. Vì trụ bóng rổ được chế tác toàn khung bằng nhựa nên rất nhẹ. 

Trụ cột bóng rổ cho trẻ em mẫu giáo

Trụ cột bóng rổ cho trẻ em mẫu giáo

Ưu điểm của trụ cột dạng này:

 • Kiểu dáng nhỏ gọn, có thể tháo thành nhiều đoạn để xếp gọn gàng khi muốn cất giữ hay mang theo ra ngoài. 
 • Cột bóng rổ có thể điều chỉnh cao thấp (từ 1,67m - 2,3m), phù hợp với chiều cao và khả năng ném bóng của từng trẻ.
 • Cột bóng rổ được làm từ nhựa dẻo khó vỡ, chất lượng tốt và không ảnh hưởng tới sức khỏe trẻ nhỏ.
 • Cột ném bóng rổ cho bé thích hợp cho bé từ 2 - 10 tuổi.

Trụ bóng rổ thiếu nhi L506 giúp bé phát triển chiều cao tối ưu

Nhược điểm của trụ cột bóng rổ trẻ em mẫu giáo:

Đế được thiết kế bản lớn không cố định vào mặt sàn nên cảm giác sẽ không được chắc chắn. 

Trụ cột bóng rổ cho học sinh cấp 1

 • Trụ cột bóng rổ cho học sinh cấp 1 thường được thiết kế với chiều cao có thể điều chỉnh được từ 2,6m - 3,05m phù hợp với mọi lứa tuổi của các em thiếu nhi, thiếu niên.
 • Có những sản phẩm có phần đế là bánh xe di chuyển nên rất tiện lợi mỗi khi đến giờ học hoặc các hoạt động trong sân trường. 

Tham gia chơi bóng rổ cùng trụ bóng rổ 814C (S14614) để cải thiện chiều cao.

 • Khi lựa chọn trụ bóng rổ cho tiểu học, bạn nên chọn loại hợp kim chống ăn mòn bởi đặc tính phải bố trí thường xuyên ngoài trời, nên chất liệu cao cấp bạn cũng cần phải tính đến trước khi chọn mua sản phẩm 

Trụ cột bóng rổ cho học sinh cấp 2 

Các em học sinh cấp 2 là độ tuổi dậy thì, phát triển chiều cao nhanh chóng, nên việc chơi bóng rổ là bộ môn rất cần thiết cho các em, vì thế nên chọn trụ cột tiêu chuẩn dao động linh hoạt từ 2,6m – 2,8 m – 3,05m (đây là độ cao tiêu chuẩn theo FIBA)

 • Những trụ này có chân di chuyển được bằng bánh xe nên rất tiện lợi mỗi khi đến giờ học hoặc đến các hoạt động trong sân trường.
 • Khi lựa chọn trụ bóng rổ cho học sinh cấp 2, bạn nên chọn loại hợp kim chống ăn mòn bởi đặc tính phải bố trí thường xuyên ngoài trời, nên chất liệu cao cấp bạn cũng cần phải tính đến trước khi chọn mua sản phẩm. 

Trụ cột bóng rổ cho học sinh cấp 2

Trụ cột bóng rổ cho học sinh cấp 3 

Lúc này, các em đã có một độ cao lớn khá tương đối, nên trụ cột bóng rổ có tiêu chuẩn nhất định là phù hợp nhất trong trường hợp này. Và độ cao lý tưởng là 3.05m. 

Trụ cột bóng rổ cho học sinh cấp 3

 • Những trụ này có chân di chuyển được bằng bánh xe nên rất tiện lợi mỗi khi đến giờ học hoặc đến các hoạt động trong sân trường.
 • Khi lựa chọn trụ bóng rổ cho học sinh cấp 3, bạn nên chọn loại hợp kim chống ăn mòn bởi đặc tính phải bố trí thường xuyên ngoài trời, nên chất liệu cao cấp bạn cũng cần phải tính đến trước khi chọn mua sản phẩm. 

Trụ bóng rổ trường học 801829 sơn tĩnh điện chống oxi hóa, chống gỉ sét

Trụ bóng rổ di động 

 • Đây là dòng trụ bóng đắt tiền nhất trong các loại trụ bóng, loại trụ này thường được sử dụng trong thi đấu. Dạng trụ này có bánh xe di chuyển, để nhường không gian cho các hoạt động khác. Chân trụ chắc chắn an toàn cho người chơi.

Trụ cột bóng rổ phù hợp cho các giải thi đấu

Trụ cột bóng rổ phù hợp cho các giải thi đấu

 • Một điểm cộng nữa cho chiếc trụ bóng rổ này là nó là chiếc trụ bóng rổ di động nhưng lại có đối trọng rất lớn học sinh có thể úp rổ thoải mái như các trụ bóng rổ cố định mà không lo về tai nạn đổ trụ xảy ra.

Trụ cột bóng rổ di động chắc chắn và tiện lợi

Như vậy là META đã giới thiệu 5 loại mẫu trụ cột bóng rổ thông dụng thường được sử dụng tại các trường học. Để được tư vấn thêm về các loại trụ cột bóng rổ phù hợp cho trường học, mời quý vị có thể liên hệ cho chúng tôi tới số tại Hà Nội 024.3785.5633 hoặc TP. Hồ Chí Minh 028.3830.8569 hoặc truy cập vào website META.vn để xem chi tiết về sản phẩm và đặt hàng online.☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất