Hà Nội: (024) 2211 6565 - TP. HCM: (028) 38 333 222 Email:

Mua máy lọc không khí thương hiệu nào tốt?

Ô nhiễm môi trường ở Việt Nam, đặc biệt là tình trạng không khí bị ô nhiễm tại các thành phố lớn ngày càng là mối lo. Máy lọc không khí trở thành cứu cánh như một giải pháp thực sự hữu hiệu để cải thiện chất lượng không khí. Tuy nhiên, sự đa dạng về chủng loại, thương hiệu của loại sản phẩm này khiến nhiều người băn khoăn khi tìm hiểu máy lọc không khí loại nào tốt Hãy cùng META điểm mặt một số thương hiệu máy lọc không khí phổ biến trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

1. Máy lọc không khí Sharp

Máy lọc không khí Sharp có khá nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn, gồm hai loại chính là máy lọc không khí phòng và máy lọc không khí trên ô tô. Ngoài chức năng lọc không khí, máy Sharp còn được trang bị thêm chức năng tạo ion âm, hút ẩm, diệt khuẩn và bắt muỗi.

Máy lọc không khí Sharp FU-A80EA-W (62m2)

Máy lọc không khí Sharp FU-A80EA-W (62m2)

Máy lọc không khí Sharp có thời gian bảo hành là 12 tháng, một số mẫu mã có thể bạn quan tâm là Sharp IG-GC2E-B/P/NSHARP DW-D12A-WSharp DW-E16FA-WSHARP KC-F30EV-W.

2. Máy lọc không khí Coway

Máy lọc không khí Coway cũng là thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường máy lọc không khí hiện nay, với các mẫu mã máy lọc có giá từ 3 đến khoảng 13 triệu đồng. Máy lọc không khí Coway thường gồm màng lọc trước và màng lọc HEPA, có một số đặc điểm như màng lọc làm từ nguyên liệu tự nhiên, hệ thống điều khiển nhân tạo thông minh, hiển thị mức độ ô nhiễm của không khí.

Máy lọc không khí thông minh Coway AP-1516D

Máy lọc không khí thông minh Coway AP-1516D

Máy lọc không khí Coway có thời gian bảo hành là 12 tháng, một số mẫu mã tiêu biểu như: AP-3008 FHHCoway AP-0509 DHCoway AP-1009 CH.

3. Máy lọc không khí Hitachi

Máy lọc không khí Hitachi là thương hiệu máy lọc không khí nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản khá nổi tiếng hiện nay. Với các mẫu mã máy lọc không khí có giá thành từ 4.5 đến gần 20 triệu đồng. Một số đặc điểm của máy lọc không khí Hitachi là bộ lọc bằng thép không gỉ, gồm có bộ lọc khử mùi và bộ lọc HEPA. Máy lọc không khí Hitachi thường được trang bị thêm chức năng tạo ẩm.

Máy lọc không khí Hitachi EP-A8000

Điểm nổi bật của máy lọc không khí Hitachi nằm ở màng lọc có khả năng khử mùi, được làm từ thép không gỉ

Máy lọc không khí Hitachi có thời gian bảo hành 12 tháng, được đánh giá sử dụng khá bền. Một số mẫu mã nổi tiếng của thương hiệu này như: Hitachi EP-A5000Hitachi EP-A7000Hitachi EP-A8000.

4. Máy lọc không khí Panasonic

Thương hiệu nổi tiếng Panasonic hiện nay có các mẫu máy lọc không khí có giá thành từ 3.5 đến 10 triệu đồng. Máy lọc không khí Panasonic được đánh giá là thiết kế đẹp, nhỏ gọn, hiện đại, dễ sử dụng. Bên cạnh đó là các chế độ hoạt động tự động/thủ công, có cảm biến ánh sáng, có báo hiệu cần thay thế màng lọc, có khóa trẻ em.

Máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A

Máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A

Máy lọc không khí có chế hộ hậu mãi khá tốt, với thời gian bảo hành từ 12 - 24 tháng. Một số mẫu mã máy lọc không khí mà bạn có thể sẽ quan tâm gồm Panasonic F-PXJ30APanasonic FPXH55APanasonic F-PXF35A.

5. Máy lọc không khí Lifepro

Lifepro cũng là một thương hiệu quen thuộc về sản phẩm máy lọc không khí, khử mùi trong phòng và trên ô tô, trong đó phổ biến hơn là dùng cho ô tô. Máy lọc không khí và khử mùi trong phòng của Lifepro có giá mềm hơn các thương hiệu trên một chút. Đặc điểm của máy lọc không khí Lifepro là khử mùi bằng Ozon, diệt khuẩn bằng đèn UV.

Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn biết được máy lọc không khí loại nào tốt và có lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Nếu Quý khách có nhu cầu mua sắm một chiếc máy lọc không khí, hãy nhanh tay truy cập META.vn hoặc gọi đến số tại Hà Nội: 024.3568 6969 - TP Hồ Chí Minh: 028.3833.3366 để được hỗ trợ và sử dụng những chiếc máy lọc không khí chính hãng! 

Feed Feed
 

Nhận xét của bạn về Mua máy lọc không khí thương hiệu nào tốt?

 

Khách quan tâm
Tin liên quan