Mua nhiệt kế điện tử thương hiệu nào tốt?

838 lượt xem

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các thương hiệu sản xuất nhiệt kế điện tử, hãy cùng META "điểm mặt, chỉ tên" và cùng bạn tìm ra chiếc nhiệt kế điện tử loại nào tốt giữa các thương hiệu nổi tiếng Beurer, Citizen, Omron, Microlife.

1. Nhiệt kế điện tử Beurer

Beurer được biết đến là thương hiệu thiết bị y tế nổi tiếng trên thị trường, với những thành công đáng kể về các thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà, đặc biệt là nhiệt kế điện tử Beurer được nhiều gia đình Việt tin tưởng lựa chọn.

Nhiệt kế điện tử Beurer FT65

Nhiệt kế điện tử Beurer FT65

Nhiệt kế điện tử thương hiệu nào tốt nhất giữa Omron, Beurer, Microlife

Các sản phẩm nhiệt kế điện tử đo trán và tai của Beurer đều sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại ASTM, cách đo dễ dàng, trả về kết quả chính xác. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sắm cho gia đình mình một chiếc nhiệt kế điện tử thuộc thương hiệu này. Nhiệt kế Beurer thường được sản xuất tại Đức có thời gian bảo hành 24 tháng.

Tham khảo các mẫu nhiệt kế điện tử Beurer bán chạy tại META:

2. Nhiệt kế CITIZEN

Nhiệt kế CITIZEN là thương hiệu đến từ Nhật Bản, những chiếc nhiệt kế của thương hiệu này có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và có khả năng đo ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể khi sử dụng. Đặc biệt giá thành của những chiếc nhiệt kế này nằm ở mức trung bình, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.

Nhiệt kế điện tử Citizen CTA 302

Nhiệt kế điện tử Citizen CTA 302

Tham khảo mẫu nhiệt kế điện tử CITIZEN bán chạy tại META:

3. Nhiệt kế điện tử Omron

Omron là thương hiệu thiết bị y tế gia đình nổi tiếng của Nhật Bản, nhưng tại Việt Nam thương hiệu này dường như thành công hơn với những chiếc máy đo huyết áp. Nhiệt kế điện tử Omron đã được cấp các chứng nhận về chất lượng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, được đánh giá cao về chất lượng, độ chính xác, độ bền. Ngoài ra, nhiệt kế Omron cũng được đánh giá là chức năng hiện đại dễ sử dụng.

Nhiệt kế điện tử Omron MC-246

Nhiệt kế điện tử Omron MC-246

Tham khảo những mẫu nhiệt kế Omron bán chạy tại META:

4. Nhiệt kế điện tử Microlife

Microlife là hãng sản xuất nổi tiếng của Thụy Sỹ trong lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình. Bạn có thể tìm thấy những chiếc nhiệt kế điện tử đo trán của Microlife ở hầu khắp những nơi bán thiết bị y tế. Nhiệt kế Microlife cũng là sản phẩm được đánh giá khá cao ở độ bền, độ chính xác. Có khá nhiều bệnh viện nhi ở nước ta đang sử dụng nhiệt kế điện tử của hãng này.

Tham khảo những mẫu nhiệt kế Microlife bán chạy tại META:

Nhiệt kế đo trán hồng ngoại Microlife FR1MF1

Nhiệt kế đo trán hồng ngoại Microlife FR1MF1

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích giúp gia đình bạn dễ dàng lựa chọn nhiệt kế điện tử.

Quý khách hãy truy cập META.vn hoặc gọi đến hotline tại Hà Nội: 024.35.68.69.69, TP.HCM: 028.38.33.33.66 để mua sắm những chiếc nhiệt kế có chất lượng tốt nhất.

☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất