Những ưu điểm về công nghệ của các sản phẩm thuộc thương hiệu Milwaukee

983 lượt xem

Kể từ khi thành lập vào năm 1924, Milwaukee đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ cầm tay. Sự thành công của thương hiệu này đến từ nhiều yếu tố, trong đó yếu tố đột phá về công nghệ là một trong những điểm mạnh nhất đưa Milwaukee trở thành nhà sản xuất dụng cụ cầm tay hàng đầu nước Mỹ như hiện nay.

Đi về lại quá khứ, Milwaukee là một công ty thường xuyên phát minh và sản xuất ra những sản phẩm có tính cách mạng trên thị trường. Vào những năm thuộc thập niên 40 - 50, thương hiệu này liên tục cho ra đời những sản phẩm có tính đột phá như: mô hình 15 mã lực trên máy mài, máy khoan góc phải 1/2 inch, máy cưa điện cầm tay đầu tiên sử dụng cơ chế tịnh tiến,... Đây cũng là những thành tựu giúp Milwaukee thiết lập vị trí tiên phong trên thị trường.

Những năm tiếp theo đó, hãng đã liên tục cho ra các sản phẩm để khẳng định vị thế của mình như: máy cưa băng cầm tay Deep Cut Band Saw, máy khoan súng ngắn chuyên nghiệp 1/2 đầu tiên, máy mài góc 4-1/2 đầu tiên ở Mỹ.

Đến ngày nay, công nghệ của Milwaukee đã bước lên một tầm cao mới, liên tục áp dụng phát minh mới vào các sản phẩm của mình. Hãy cùng META tìm hiểu những công nghệ tiên tiến mà Milwaukee đã áp dụng lên các thiết bị cầm tay của hãng.

Động cơ không chổi than POWERSTATE ™

Động cơ sử dụng trong các sản phẩm của Milwaukee là động cơ không chổi than (động cơ BLDC - Brushles DC motor). Động cơ chổi than truyền thống là loại động cơ sử dụng chổi than để cung cấp dòng điện cho động cơ thông qua cơ chế sử dụng lò xo đẩy liên tục chổi than. Với cơ chế hoạt động này, động cơ chổi than sau một thời gian hoạt động sẽ bị mài mòn chổi than. Người dùng sẽ phải định kỳ thay chổi than để hoạt động máy liên tục. Bên cạnh đó, loại động cơ này sẽ mang lại những bất cập như: không tiết kiệm điện, động cơ ngày càng giảm hiệu suất và tuổi thọ, quá trình làm việc ngắt quãng do phải thường xuyên thay chổi than,...

POWERSTATE ™ có thể được xem như là một trong những công nghệ vượt trội nhất trong các sản phẩm của Milwaukee. Loại động cơ này hoạt động dựa vào từ trường vĩnh cửu, giúp động cơ vận hành êm ái và tiết kiệm điện. Động cơ không chổi than của Milwaukee còn giúp thiết bị tăng cường hiệu suất và kéo dài tuổi thọ, đa số là gấp nhiều lần so với các sản phẩm trên thị trường.

Pin REDLITHIUM ™

Những ưu điểm về công nghệ của thương hiệu nổi tiếng Milwaukee

Các sản phẩm của Milwaukee đều là các thiết bị cầm tay không dây. Năng lượng cung cấp cho quá trình vận hành là pin REDLITHIUM ™. Đây là công nghệ pin độc quyền thuộc thương hiệu Milwaukee. Pin REDLITHIUM ™ có tuổi thọ cực kỳ bền bỉ so với các dòng pin Lithium-ion khác trên thị trường. Loại pin này là sự tích hợp độc quyền của Milwaukee về chất liệu hóa học và mạch kết hợp, giúp kéo dài vòng đời của pin, đồng thời mang lại khả năng sạc nhanh hơn.

Dòng pin này cũng được thiết kế để tương thích hoàn hảo với đồng cơ của các thiết bị Milwaukee, giúp động cơ vận hành bền bỉ với hiệu suất cao hơn.

Công nghệ ONE-KEY ™

Công nghệ ONE-KEY ™ có thể được xem là công nghệ đột phá trên thị trường trong lĩnh vực thiết bị cầm tay. Người dùng hoàn toàn có thể quản lý thiết bị thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Thông qua kết nối này, người dùng có thể theo dõi tình trạng hoạt động và vị trí hiện tại của thiết bị. Ứng dụng trên điện thoại cũng có thể được kết nối mở rộng trong tình trạng gặp sự cố mất thiết bị. Người dùng có thể mở rộng phạm vi tìm kiếm, bất kỳ ai có ứng dụng ONE-KEY ™ trên điện thoại đều có thể nhận được thông báo về vị trí của thiết bị nếu nằm trong bán kính 30m.

Ứng dụng thông minh này còn giảm thiểu rủi ro mất cắp vì người dùng hoàn toàn có thể khóa công cụ từ xa, loại bỏ tất cả tính năng của thiết bị hoặc ẩn thiết bị trong ứng dụng của điện thoại và chỉ mình người dùng mới có thể thấy được.

Hệ thống quản lý thông minh REDLINK PLUS ™ Intelligence

Có thể nói nhiệt là “kẻ thù” lớn nhất của mọi loại động cơ. Khi nhiệt không thể phân tán và tích tụ lại do động cơ vận hành trong một thời gian dài, có thể dẫn đến các tình huống như: làm nóng các cuộn dây và hệ thống mạch điện tử, làm cháy cổ góp dẫn đến động cơ bị hư hỏng.

Hệ thống quản lý thông minh REDLINK PLUS ™ Intelligence của Milwaukee là giải pháp giải quyết hoàn toàn vấn đề này. Hệ thống này sẽ theo dõi và đo lường nhiệt độ, nhanh chóng thông báo và giảm nhiệt khi tình trạng quá nhiệt diễn ra. Công nghệ REDLINK PLUS ™ Intelligence tạo ra một vòng tròn giao tiếp tuần hoàn giữa thiết bị, pin và bộ sạc giúp tăng năng suất, tăng tuổi thọ và bảo vệ thiết bị khỏi các rủi ro trong quá trình vận hành.

Với hàng loạt những cải tiến mang tính cách mạng, Milwaukee luôn tự hào khi các thiết bị cầm tay của thương hiệu này luôn được lòng và chưa bao giờ khiến người tiêu dùng thất vọng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các công nghệ trong mỗi bộ phận đã giúp các thiết bị có công suất mạnh mẽ và tuổi thọ bền bỉ hơn, mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Các sản phẩm nổi bật của thương hiệu Milwaukee được ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất

Máy siết bu lông Milwaukee M18 ONEFHIWF34-0X

Máy siết bu lông Milwaukee M18 ONEFHIWF34-0X là công cụ hỗ trợ đắc lực trong ngành sản xuất và sửa chữa, nhất là những cơ sở sản xuất và sửa chữa các loại phương tiện đi lại.

Những ưu điểm về công nghệ của hãng Milwaukee 

Máy siết bu lông Milwaukee hoạt động với công suất mạnh mẽ, bền bỉ, cho phép bạn thực hiện công việc của mình một cách nhanh chóng, chuẩn xác. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị tốc độ không tải 1.800 vòng/phút, lực đập 2.400 lần/phút cung cấp khả năng hoạt động mạnh mẽ, tối ưu nhất trong việc vặn, siết, cố định những con ốc được nhanh chóng và hiệu quả.

Máy siết bu lông M18 ONEFHIWF34-0X được trang bị bộ điều khiển từ xa không dây OneKey - công nghệ đột phá trên thị trường. Người dùng có thể quản lý thiết bị thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh và điều khiển thiết bị qua kết nối Bluetooth.

Thông qua kết nối này, người dùng có thể theo dõi tình trạng hoạt động và vị trí hiện tại của thiết bị. Ứng dụng trên điện thoại cũng có thể kết nối mở rộng. Nếu gặp sự cố không tìm thấy thiết bị, bất kì ai có ứng dụng OneKey đều có thể nhận được thông báo về vị trí của thiết bị nếu nằm trong bán kính 30m. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn làm giảm thiểu rủi ro mất cắp bởi người dùng hoàn toàn có thể khóa công cụ từ xa, loại bỏ tất cả các tính năng của thiết bị hoặc ẩn thiết bị trong ứng dụng của điện thoại và chỉ mình người dùng mới có thể thấy được.

Những ưu điểm về công nghệ của hãng Milwaukee

M18 ONEFHIWF34-0X sử dụng động cơ không chổi than mang lại momen xoắn cực đại lên đến 2.032Nm. Động cơ chổi than truyền thống có rất nhiều nhược điểm như: chổi than bị mài mòn sau một thời gian hoạt động, motor tiêu thụ điện lớn, công suất yếu, tốc độ không cao dẫn tới hao phí thời gian và công sức. Động cơ không chổi than là giải pháp đột phá, giải quyết những nhược điểm trước đó của động cơ chổi than truyền thống, mang lại hiệu suất ổn định cho thiết bị mà không làm gián đoạn công việc.

Máy siết bu lông Milwaukee sử dụng nguồn năng lượng là pin REDLITHIUM ™ có tuổi thọ cực kỳ bền bỉ so với các dòng pin Lithium-ion khác trên thị trường. Hơn nữa, việc sử dụng nguồn năng lượng là pin thuận lợi cho việc di chuyển máy linh hoạt hơn, không bị hạn chế khoảng cách khi sử dụng. Máy có tích hợp đèn Led hỗ trợ công việc tốt hơn trong điều kiện làm việc thiếu ánh sáng.

Máy khoan búa Milwaukee M18 CHM-902C

Máy khoan búa Milwaukee có thể khoan trên nhiều chất liệu như: khoan sắt, khoan bê tông, khoan gỗ. Máy có khả năng khoan bê tông lên tới 40mm.

Những ưu điểm về công nghệ của hãng Milwaukee

Máy khoan búa Milwaukee M18 CHM-902C cầm tay không dây nhỏ gọn nhưng lại có một sức mạnh vượt trội không kém các dòng khoan điện kích cỡ lớn khác.

Nổi bật với trang bị pin Li-ion 18V 9Ah giúp tăng tuổi thọ gấp đôi và thời gian sử dụng gấp 5 lần pin thông thường, cung cấp nguồn năng lượng mạnh mẽ để giải quyết nhanh chóng những yêu cầu công việc khó khăn nhất. Milwaukee M18 CHM-902C là giải pháp lý tưởng thúc đẩy tiến trình công việc cho các ứng dụng nặng, cần tính chuyên nghiệp cao trong ngành xây dựng.

Máy khoan bê tông dùng pin Milwaukee có lực đập là 6,1J, tốc độ đập tối đa 3.000 vòng/phút, tốc độ không tải 450 vòng/phút sẽ giúp bạn khoan bê tông nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng.

Những ưu điểm về công nghệ của hãng Milwaukee

Máy khoan M18 CHM-902C có tay cầm phụ xoay 360 độ có tác dụng chống rung tốt. Máy siết bu lông M18 CHM-902C có tích hợp đèn Led hỗ trợ công việc tốt hơn trong điều kiện làm việc thiếu ánh sáng.

Máy khoan bê tông dùng pin M18 CHM-902C được trang bị động cơ không chổi than, không cần thay đổi chổi than định kì, mang lại hiệu suất lớn, khả năng đảo ngược dễ dàng và hệ thống momen ổn định cùng độ tin cậy cao. Việc không cần thay chổi than định kì cũng giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời không làm gián đoạn quá trình vận hành để thay chổi than mới. 

Máy cưa đĩa dùng pin Milwaukee M18 CCS66-0

Máy cưa đĩa M18 CCS66-0 được nhiều người ưa chuộng và sử dụng bởi máy có động cơ bền bỉ, mạnh mẽ, tốc độ không tải lên đến 5.500 vòng/phút cho phép bạn thực hiện các công việc cưa, cắt gỗ một cách nhanh chóng và chính xác. 

Những ưu điểm về công nghệ của hãng Milwaukee

Máy cưa đĩa Milwaukee M18 CCS66-0 có đường kính đĩa là 190mm, lưỡi cưa vô cùng sắc bén, cứng cáp cho hiệu quả cắt gỗ cực nhanh, đường cắt mịn đẹp.

Máy cưa gỗ M18 CCS66-0 được thiết kế tối ưu hóa cho việc gia công vật liệu một cách hiệu quả. Với khả năng cắt nghiêng linh hoạt máy cho phép người dùng cắt vật liệu nghiêng 45 độ đạt độ sâu 48mm, cắt 90 độ đạt độ sâu lưỡi cắt 66mm.

Máy cưa gỗ Milwaukee M18 CCS66-0 sử dụng pin nên không bị giới hạn về khoảng cách làm việc, có thể di chuyển thoải mái trong lúc làm việc nên có tính di động rất cao.

Những ưu điểm về công nghệ của hãng Milwaukee

Pin Li-ion của hãng Milwaukee sở hữu công nghệ độc quyền REDLITHIUM ™ với hiệu điện thế 18V giúp tối đa hóa hiệu năng sử dụng của pin trong mỗi lần sạc và kéo dài tuổi thọ tương ứng của pin. Pin cung cấp khả năng hoạt động mạnh mẽ, an toàn và hiệu quả hơn các dòng pin Li-ion chuyên nghiệp khác trên thị trường. 

Máy cưa gỗ Milwaukee M18 CCS66-0 sử dụng động cơ không chổi than giúp máy vận hành lâu bền mà không cần thay thế chổi than định kỳ. Điều này giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, ít khi cần thay thế động cơ, giảm thiểu tổn thất trong quá trình ngưng máy để bảo trì.

META có bán rất nhiều sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của thương hiệu Milwaukee, nếu quý khách có nhu cầu mua và sử dụng, hãy liên hệ ngay tới hotline hoặc tới trực tiếp địa chỉ bên dưới để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất:

  • Hà Nội: 56 Duy Tân - Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy. Hotline: 024.3568.6969
  • TP.HCM: 716-718 Điện Biên Phủ - Phường 10 - Quận 10. Hotline: 028.3833.3366
☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình
(Có 4 đánh giá)
4.0
Đọc nhiều nhất