1. Trang chủ
  2. Công cụ & Dụng cụ
  3. Máy cưa, Máy cắt gỗ

200 sản phẩm Máy cưa, Máy cắt gỗ

Máy cưa, Máy cắt gỗ

Máy cưa gỗ, máy cắt gỗ là công cụ không thể thiếu dùng để cắt chủ yếu vật liệu gỗ thành các hình dạng khác nhau. Loại máy này được sử dụng nhiều trong các xưởng sản xuất chế biến đồ gỗ hay phục vụ trong công trường xây dựng. Và để phục vụ nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng, META.vn mang đến cho bạn những loại máy cắt liên quan đến gỗ như:

Máy cưa đĩa tiện dụng cho mọi ứng dụng công việc trong ngành công nghiệp và xây dựng dùng để xẻ dọc, xẻ ngang và xẻ vát thớ gỗ và những vật liệu tương tự, chủ yếu là không cần phải xử lý

Máy cưa xích còn được gọi là máy cưa cây cầm tay là một dụng cụ cầm tay dùng để cưa cắt gỗ hoặc cắt tỉa nhánh cây, từng thớ gỗ được cắt đứt bởi những mắt xích được quay quanh một lưỡi lam dài. Máy cưa xích cũng được sử dụng trong việc để cắt bê tông.

Máy bào gỗ là một thiết bị hỗ trợ quan trọng trong việc sản xuất cũng như chế biến gỗ vì đây là công đoạn quan trọng để nâng cao giá trị của thành phẩm, làm nhẵn bề mặt đồng thời dễ chế tác hơn trong quá trình hoàn thành. Hiện trên thị trường có đa dạng các loại máy bào gỗ của các hãng như: Bosch, Makita, FEG,... Bạn hòa toàn có thể sở hữu một chiếc máy bào gỗ có nhiều công dụng cũng như công suất khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng.

Ngoài ra, META còn bán các loại máy cưa kiếm, máy phay gỗ, máy cưa lọng và nhiều sản phẩm công cụ dụng cụ khác giúp hỗ trợ trong các công việc của các ngành sản xuất, cơ khí, xây dựng được hiệu quả và đảm bảo năng suất.

Bạn chỉ cần đặt hàng online tại META.vn hoặc liên hệ với chung tôi theo số hotline: 024.3785.5633 - 028.3830.8569 để được tư vấn chọn loại máy cưa gỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!