Phương thức thanh toán quốc tế?

6.403 lượt xem

Kính chào Quý khách,

Quý khách hiện đang ở nước ngoài (không thuộc lãnh thổ Việt Nam) đặt hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty cổ phần mạng trực tuyến META vui lòng thanh toán trước khi chúng tôi chuyển hàng. Quý khách có thể lựa chọn 1 trong số hình thức thanh toán dưới đây:

1. Chuyển tiền qua Western Union

Đây là hình thức chuyển tiền rất đơn giản và phổ biến rộng rãi trên nhiều quốc gia. Quý khách chỉ cần đến điểm giao dịch Đại lý Western Union gần nhất, điền đầy đủ thông tin vào Phiếu Gửi Tiền cho chúng tôi theo thông tin sau: 

Name: Nguyễn Thị Hồng Tuyến
Receiver: CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNG TRỰC TUYẾN META
Address: 56 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội, Việt Nam.
Tel: (84-24) 3 785 5633

Giao tiền và Phiếu gửi tiền cho Đại lý Western, Quý khách sẽ nhận biên lai với mã số chuyển tiền (MTCN - Money Transfer Control Number) gồm 10 số.

Khi hoàn tất thủ tục chuyển tiền với Western Union, Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chuyển tiền gồm: Tên người gửi, nước gửi, số tiền và mã số chuyển tiền (MTCN) đến cho chúng tôi theo địa chỉ email: info@meta.vn. Ngay sau khi nhận được email, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng, giao hàng ngay theo yêu cầu của Quý khách.

Tìm điểm giao dịch đại lý của Western Union để gửi tiền.

Khách hàng nước ngoài có thể chuyển tiền qua Western Union khi mua hàng từ META

2. Chuyển khoản qua Ngân hàng

Quý khách vui lòng đến ngân hàng giao dịch chuyển tiền cho chúng tôi, sau khi META nhận được thông báo khách hàng đã chuyển tiền, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, giao hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách. Chi tiết thông tin chủ thể nhận tiền như sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNG TRỰC TUYẾN META
Account number: 191 2039 8255 026
Vietnam Technological and Commercial Joint- stock Bank
Swift code: VTCB VN VX
Address: 56 Duy Tan street,  Dich Vong Hau Ward, Cau Giay Dist, Ha Noi City, Viet Nam.
Tel: (84.24) 3 7855 633 - Fax: (84.24) 3 7855 705

Lưu ý: Sau khi chuyển tiền, quý khách vui lòng thông báo vào email info@meta.vn cho chúng tôi để kiểm tra tài khoản và phục vụ Quý khách được nhanh chóng.

Sự tin cậy và sử dụng dịch vụ của META sẽ góp phần vào sự phát triển cho đất nước Việt Nam. META trân trọng cảm ơn Quý khách!

☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
H Phạm Tiến Hưng
Xin đề nghị các bạn dùng thêm Paypal để việc thanh toán được thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng hơn cho rất nhiều người.

Cám ơn.
8 tháng
META
Chào Anh, 
Cảm ơn những đóng góp của Anh, META sẽ cố gắng hoàn thiện để khách hàng có thể thanh toán dễ dàng nhất!
8 tháng
Đọc nhiều nhất