Review máy ép chậm Olivo SJ-210 chi tiết nhất

👨 Trịnh Thanh Nhiên
26/07/2022 36

Máy ép chậm Olivo SJ-210 có tốt không? Trong bài viết dưới đây, META sẽ giúp bạn review máy ép chậm Olivo SJ-210 chi tiết nhất để bạn nắm rõ hơn nhé.

Review máy ép chậm Olivo SJ-210 - Giá bán: 2.680.000 đồng

Review máy ép chậm Olivo SJ-210

Đôi nét về máy ép chậm Olivo SJ-210

Máy ép chậm Olivo SJ-210 được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, hoạt động với công suất 200W, có tốc độ quay chậm chỉ 40 vòng/phút, giúp giữ trọn dưỡng chất của nguyên liệu mà bã được vắt kiệt tới 97%.

Máy được làm từ chất liệu cao cấp, bền bỉ. Phần củ ép được làm từ nhựa Tritan và thép không gỉ, siêu bền và đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng. Phần thân máy làm bằng nhôm nhẹ, siêu bền và dễ dàng vệ sinh khi các bộ phận có thể tháo lắp dễ dàng.

Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, với dung tích cối ép là 500ml, trọng lượng chỉ 3kg, dễ dàng vận chuyển, phù hợp với mọi không gian. Máy có 2 vòi gồm 1 vòi ra nước ép (có nắp) và 1 vòi nhả bã tách biệt giúp bảo vệ an toàn vệ sinh thực phẩm.

Và để giải quyết tình trạng kẹt nguyên liệu ở các dòng máy khác, máy ép chậm Olivo SJ-210 này được thiết kế ống tiếp nguyên liệu dạng phễu có kích thước lớn để giúp quá trình tiếp thực phẩm vào không bị kẹt, đồng thời hạn chế việc sơ chế kích thước nguyên liệu quá nhỏ gây nát.

Ngoài ra, máy còn được trang bị thêm phần lưới lọc nước ép, lọc kem để làm các món ăn như ép hoa quả, sữa hạt, kem...

Mua ngay Máy ép chậm Olivo SJ-210

Máy ép chậm Olivo SJ-210 có tốt không?

Ưu điểm của máy ép chậm Olivo SJ-210

Nước ép ra đậm vị, thơm ngon, bã khô hơn nhiều so với các dòng máy ép thông thường.

Nước ép ra không bị tách nước, ít bị tạo bọt, đảm bảo ngon mắt, ngon miệng và có chất lượng cao.

Với công nghệ ép chậm kết hợp với nguyên lý lực ép vỡ khiến máy ép chậm Olivo SJ-210 có thể giảm tối đa ma sát, giảm sinh nhiệt khi hoạt động. Như vậy, nước ép ra sẽ giữ được độ tươi mới, không làm biến chất vitamin, bảo toàn lượng enzym có trong hoa quả/rau củ, giữ gấp đôi lượng dinh dưỡng so với máy ép truyền thông công nghệ ly tâm.

Máy sở hữu kiểu dáng hiện đại cùng công nghệ thông minh, tạo điểm nhấn cho căn bếp. Hơn nữa, máy còn có cấu tạo họng ép rộng giúp làm giảm thời gian và công sức cắt nhỏ nguyên liệu.

Ngoài ra, máy còn được tích hợp thêm tính năng ép kem mà các dòng máy khác trên thị trường chưa có, thời gian cho ra sản phẩm 1 cốc nước ép là khoảng 30 giây.

Máy ép chậm Olivo SJ-210 này có giá thành khá mềm, thuộc phân khúc dòng máy bình dân, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Đánh giá máy ép chậm Olivo SJ-210 có tốt không

Nhược điểm của máy ép chậm Olivo SJ-210

Máy ép chậm Olivo này không thể ép mía hay các loại hoa quả cứng. Nếu ép thì cần cắt nhỏ ra, bạn cũng cần cẩn thận, tránh làm hỏng máy.

Hướng dẫn sử dụng máy ép chậm Olivo SJ-210

Hướng dẫn sử dụng máy ép chậm Olivo SJ-210

  • Bước 1: Mở hộp máy ép chậm Olivo SJ-210 ra, vệ sinh thật sạch để tránh mùi hôi khó chịu vào thành phẩm.
  • Bước 2: Sau khi vệ sinh xong các bộ phận của máy, bạn bắt đầu lắp đặt chúng vào với nhau.
  • Bước 3: Khi lắp đặt xong, bạn tiến hành cắm điện và chuẩn bị nguyên liệu để ép.
  • Bước 4: Bạn rửa sạch hoa quả/rau củ rồi cắt nhỏ chúng thành từng khúc. Lưu ý: Bạn không nên để cả cọng rau hay nguyên củ quả để ép.
  • Bước 5: Cho hoa quả/rau củ đã sơ chế vào ống nguyên liệu để từ từ ép.
  • Bước 6: Sau khi ép xong, bạn bỏ ống tiếp nguyên liệu ra, cất nước ép và tháo phần lỗ lọc ra để đổ phần xác của hoa quả/rau củ đi.
  • Bước 7: Vệ sinh thật sạch các bộ phận và để ráo rồi bảo quản nơi thoáng mát.

Một số lưu ý khi sử dụng máy ép chậm Olivo SJ-210

Để sử dụng máy ép chậm Olivo SJ-210 được bền bỉ, bạn cần lưu ý một số điều như sau:

  • Không để nước rơi vào phần củ máy.
  • Khi không sử dụng, bạn cần rút phích điện, tắt hoạt động máy đi để đảm bảo độ bền và an toàn khi dùng.
  • Nếu ép nhiều thì bạn nên cho máy nghỉ khoảng vài phút giữa các đợt ép.
  • Không ép mía hay các loại củ quả cứng.
  • Trường hợp máy ép không hoạt động, bạn cần kiểm tra lại dây nguồn hoặc các bộ phận của máy đã khớp chưa. Nếu chưa thì ngắt nguồn và lắp lại nhé.
  • Bảo quản máy ở nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh nơi có chuột bọ côn trùng và nhiệt độ cao.

Trên đây là một số review máy ép chậm Olivo SJ-210 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nếu có nhu cầu đặt mua máy ép chậm Olivo SJ-210 hay các sản phẩm máy ép chậm khác, bạn hãy truy cập website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666

META.vn - Mua Hàng Chính Hãng Online, Giá Tốt!

Chia sẻ bài viết
Tags: review máy ép chậm olivo sj 210 máy ép chậm olivo sj 210
Sắp xếp theo
Xóa Gửi bình luận