Thùng đựng gạo thông minh loại nào tốt? Giá bao nhiêu?

1.125 lượt xem

Thùng đựng gạo thông minh nếu không chọn đúng hàng chuẩn thì bạn sẽ dễ mà mua nhầm phải một thùng đựng gạo thông thường. Sau đây META sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn loại thùng đựng gạo nào tốt nhất, giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Thùng đựng gạo thông minh là gì?

Thùng đựng gạo thông minh cho phép lấy gạo tuần hoàn theo nguyên lý vào trước ra trước, giúp cho gạo trong thùng luôn mới (sẽ không còn tình trạng gạo cũ đọng lại dưới đáy thùng). Với thùng đựng gạo này, bạn chỉ cần xoay nút, rút khay là có đủ lượng gạo cho cả gia đình dùng, giúp bạn yên tâm sử dụng kể cả khi tay đang ướt.

Thùng đựng gạo được làm bằng nhựa an toàn PP, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Cấu tạo của thùng đựng gạo bao gồm:

  • Thùng đựng gạo được làm từ nhựa
  • Tay xoay (nút ấn): giúp lấy gạo theo một lượng đã định sẵn.
  • Thân máy.
  • Khay đựng gạo: là nơi chứa gạo để nấu.
  • Nắp thùng gạo.

Các bộ phân được tách rời nhau, dễ dàng để vệ sinh

Ví dụ: Thùng đựng gạo thông minh Tashuan TS 3626A - 16Kg - Giá 299.000 đồng

  • Chỉ cần xoay nút là 150g lượng gạo sẽ được đong ra chính xác. 
  • Thùng đựng gạo chỉ nặng 1,8kg, nhưng có sức chứa gạo lên tới 16kg, phù hợp dùng cho gia đình 4 - 6 người. 
  • Gạo được bảo vệ hoàn toàn tránh khỏi các côn trùng, ấm ướt, nấm mốc, bảo vệ sức khỏe của cả gia đình

Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp để ở gian bếp

Ví dụ: Thùng gạo thông minh Apollo 22kg (NV-22 ) - Giá 850.000 đồng

  • Chỉ cần ấn nút là 150g hoặc 250g lượng gạo sẽ được đong ra chính xác
  • Sức chứa gạo lên tới 16kg, phù hợp dùng cho gia đình 4 - 6 người.


Một sản phẩm khác của thùng đựng gạo cho bạn tham khảo.

Nên chọn thùng đựng gạo thông minh loại nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại thùng đựng gạo thông minh từ rất nhiều thương hiệu, xuất xứ, kiểu dáng khác nhau để bạn có thể lựa chọn, như: 

1. Thương hiệu Tashuan - Việt Nam: Ưu điểm của các dòng đựng gạo thông minh hãng này giá rẻ, thiết kế đơn giản, có thể trưng bày ngay trên gian bếp tiện gọn. Các bộ phận có thể tháo rời riêng lẻ nên rất dễ vệ sinh. Gia đình 4 - 6 thành viên có thể tham khảo loại này.

2. Thương hiệu Lock&Lock - Hàn Quốc: Ưu điểm là có bánh xe, trang bị thêm tay kéo, thuận tiện cho việc di chuyển và có thể sắp xếp gọn gàng trong bếp, bên dưới kệ bếp, góc bếp... Nắp có gioăng silicone kín, nhằm bảo vệ gạo bên trong một cách cẩn thận nhất, tránh trường hợp ẩm mốc hay các loại côn trùng rơi vào. 

Tham khảo: Hộp bảo quản gạo Special Lock&Lock HPL510 - Giá 389.000 đồng

Tuy nhiên có thể nói sản phẩm này chưa thực sự gọi là thông minh cho lắm, vì cách lấy gạo rất thông thường, bằng cách mở nắp thùng ra và lấy gạo, chứ không phải ấn nút/xoay nút là lượng gạo cần thiết sẽ tự động ra khay như các loại thùng đựng gạo thông minh vừa kể trên. Nên người dùng hay cân nhắc tham khảo. Điểm mạnh của loại thùng chứa gạo này là cách bảo quản gạo rất tốt, tránh được ẩm mốc hoàn toàn. 

 Cách thiết kế của hộp đựng gạo Lock&Lock rất tinh tế

3. Thương hiệu Nam Vũ - Việt Nam: Ưu điểm của loại thùng đựng gạo này là thay vì thiết kế 1 nút nhấn ấn để lấy gạo, sản phẩm Nam Vũ được chia thành 2 - 3 nút nhấn lấy gạo (tương ứng với lượng gạo cần thiết), đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Đối với gia đình đông người, nhà hàng, quán ăn có thể tham khảo các sản phẩm của dòng này. Vì dung lượng của thùng đựng gạo thông minh Nam Vũ lớn, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của bạn. 

Tham khảo: Thùng gạo thông minh Hoa Lan 10kg HL-10 - Giá 489.000 đồng

Sản phẩm với thiết kế gồm 3 nút nhấn lấy gạo tương ứng là 160g/220g/330g.

Tham khảo: Thùng gạo thông minh Apollo 22kg (NV-22) - Giá 850.000 đồng

Có thể chứa tới 22kg gạo

Lời khuyên: Đối với gia đình 4 - 6 thành viên thì có thể tham khảo loại thùng đựng gạo thông minh Tashuan, vì đơn giản là giá rẻ (dưới 300.000 nghìn) là bạn đã có một thiết bị hữu dụng, an toàn để bảo quản gạo. Còn nếu nhu cầu đựng gạo nhiều hơn thì bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm của Nam Vũ. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được quyết định chính xác nhất. Hãy gọi cho chúng tôi qua đến số 024.3568.6969/028.3833.3366 để được tư vấn thêm.

☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất