• Bộ vàng mã cúng Tất niên gồm những gì? Chuẩn bị tiền vàng cúng tất niên
  Bộ vàng mã cúng Tất niên gồm những gì? Chuẩn bị tiền vàng cúng tất niên
  Lễ cúng tất niên là một trong những lễ cúng có ý nghĩa quan trọng đối với người Việt Nam. Chính vì thế, họ luôn muốn chuẩn bị thật tươm tất và đầy đủ cho lễ cúng này ngay từ việc nhỏ nhất là chuẩn bị vàng mã. Vậy bộ vàng mã cúng tất niên gồm những gì? Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được câu trả lời bạn nhé.
 • 50+ Mẫu thiệp chúc Tết 2022 đẹp mừng năm mới Nhâm Dần
  50+ Mẫu thiệp chúc Tết 2022 đẹp mừng năm mới Nhâm Dần
  Năm mới Nhâm Dần đang cận kề rồi, bạn đã chuẩn bị những mẫu thiệp chúc mừng xinh xắn để gửi đến bạn bè, người thân chưa nhỉ? Trong bài viết này, META.vn sẽ chia sẻ tới bạn 50+ mẫu thiệp chúc Tết 2022 đẹp mừng năm mới Nhâm Dần, mời bạn cùng tham khảo nhé.
 • Noel ngày bao nhiêu? Là ngày nào Dương lịch? Còn bao nhiêu ngày nữa đến Noel?
  Noel ngày bao nhiêu? Là ngày nào Dương lịch? Còn bao nhiêu ngày nữa đến Noel?
  Noel là một trong những lễ hội lớn nhất, được mong chờ nhất hằng năm ở phương Tây cũng như nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy Noel ngày bao nhiêu? Còn bao nhiêu ngày nữa đến Noel [$NAM]? Mời bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được câu trả lời nhé.
 • 20 Hình ảnh ngày vía Thần Tài đẹp, hài hước, bá đạo
  20 Hình ảnh ngày vía Thần Tài đẹp, hài hước, bá đạo
  Ngày vía Thần Tài sắp tới rồi. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những hình ảnh ngày vía Thần Tài đẹp, hình ảnh hài hước ngày vía Thần Tài dưới đây bạn nhé.
 • Mẫu trang trí báo tường trên giấy A4 đẹp, đơn giản nhưng sáng tạo
  Mẫu trang trí báo tường trên giấy A4 đẹp, đơn giản nhưng sáng tạo
  Mỗi khi ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đến, bên cạnh việc chuẩn bị những chương trình văn nghệ, những lời chúc, bó hoa tươi thắm cho thầy cô kính yêu thì cuộc thi làm báo tường cũng là một hoạt động không thể thiếu. Những tờ báo tường đầy màu sắc không chỉ là một kỷ vật tri ân công lao dạy dỗ của các thầy cô giáo, mà hoạt động làm báo tường còn là khoảng thời gian để các thành viên trong lớp có những kỉ niệm vui vẻ, đáng nhớ cùng nhau. Trong bài viết này, META xin được giới thiệu để bạn tham khảo một số mẫu trang trí báo tường trên giấy A4 đẹp, đơn giản, sáng tạo. Hy vọng rằng những gợi ý này sẽ giúp bạn có thêm cảm hứng để tạo ra những trang báo tường thật ấn tượng.
 • Lời chúc mừng 20/11 của phụ huynh ngắn gọn, hay, ý nghĩa
  Lời chúc mừng 20/11 của phụ huynh ngắn gọn, hay, ý nghĩa
  Nêu gương truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc ta, lời chúc 20/11 của phụ huynh gửi tới những người thầy, người cô nhằm thể hiện sự cảm ơn công lao chăm sóc và dạy dỗ các con nên người. Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến các bạn những lời chúc mừng 20/11 của phụ huynh ngắn gọn, hay, ý nghĩa. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!
 • Những lời chúc 8/3 cho bạn bè, đồng nghiệp hay, ý nghĩa và ngắn gọn nhất
  Những lời chúc 8/3 cho bạn bè, đồng nghiệp hay, ý nghĩa và ngắn gọn nhất
  Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 đang tới rất gần rồi, bên cạnh việc chuẩn bị những món quà xinh xắn thì bạn cũng đừng quên gửi đến những người bạn, người đồng nghiệp xung quanh mình lời chúc mừng ý nghĩa nhé. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một số lời chúc 8.3 cho bạn bè, đồng nghiệp hay và ý nghĩa.
 • Những câu nói hay về Tết Nguyên Đán, ngày đầu năm mới
  Những câu nói hay về Tết Nguyên Đán, ngày đầu năm mới
  Năm cũ sắp qua đi và năm mới sắp đến, chúng ta hãy cùng nhau hân hoan chào đón mùa xuân mới với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc ngập tràn. Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến bạn những câu nói hay về Tết Nguyên Đán và ngày đầu năm mới. Các bạn tham khảo nhé!
 • Hướng dẫn cắm hoa lay ơn và hoa hoa hồng đẹp, đơn giản chưng Tết
  Hướng dẫn cắm hoa lay ơn và hoa hoa hồng đẹp, đơn giản chưng Tết
  Hoa hồng và hoa lay ơn là những loài hoa đẹp, thường được sử dụng để chưng trong các dịp lễ Tết. Khi kết hợp 2 loại hoa này, bạn sẽ có được bình hoa cực kỳ bắt mắt để làm sáng bừng không gian của gia đình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn cách cắm hoa lay ơn và hoa hoa hồng đẹp, đơn giản để chưng Tết. Mời bạn cùng tham khảo nhé.
 • Lời chúc 8/3 dành cho khách hàng hay, ý nghĩa nhất
  Lời chúc 8/3 dành cho khách hàng hay, ý nghĩa nhất
  Dành tặng những lời chúc 8.3 cho khách hàng chính là thể hiện sự cảm mến, trân trọng của bạn tới họ. Nhân dịp 8/3 đang tới gần, hãy theo dõi bài viết này của META để tham khảo một số lời chúc mừng 8/3 cho khách hàng hay và ý nghĩa nhất bạn nhé!
Xem thêm