Bên cạnh việc phân phối chính hãng các sản phẩm máy lọc không khí chất lượng tốt, META.vn cũng sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về máy lọc không khí, lưu ý khi mua và cách sử dụng máy lọc không khí sao cho hiệu quả và tốt cho sức khỏe nhất.

 • Đánh giá chi tiết: Máy lọc không khí Karofi có tốt không?
  Đánh giá chi tiết: Máy lọc không khí Karofi có tốt không?
  Trên thị trường có nhiều dòng máy lọc không khí khác nhau, của các thương hiệu khác nhau. Trong đó, Karofi là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng quan tâm. Vậy máy lọc không khí Karofi có tốt không? Hãy cùng META.vn review dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!
 • Máy lọc không khí bắt muỗi là gì? Có nên dùng không?
  Máy lọc không khí bắt muỗi là gì? Có nên dùng không?
  Đô thị hóa phát triển, ô nhiễm mỗi trường ngày càng nghiêm trọng, kéo theo nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dân ngày một cao hơn. Một trong những dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe đang được nhiều người quan tâm và chọn mua chính là máy lọc không khí kiêm bắt muỗi. Cùng xem máy lọc không khí bắt muỗi là gì? Có tác dụng gì? Có nên dùng không nhé!
 • Đánh giá máy lọc không khí 5 trong 1 Nagakawa NAG3501M
  Đánh giá máy lọc không khí 5 trong 1 Nagakawa NAG3501M
  Máy lọc không khí 5 trong 1 Nagakawa NAG3501M hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm đến từ phía người tiêu dùng Việt. Hãy cùng META.vn đánh giá máy lọc không khí 5 trong 1 Nagakawa NAG3501M trong bài viết sau đây nhé!
 • Máy lọc không khí dùng trong phòng kín hay phòng mở?
  Máy lọc không khí dùng trong phòng kín hay phòng mở?
  Rất nhiều khách hàng liên hệ tới META và nhờ tư vấn máy lọc không khí có dùng trong phòng mở được không?. Câu trả lời sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây.
 • Mua máy lọc không khí thương hiệu nào tốt?
  Mua máy lọc không khí thương hiệu nào tốt?
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc không khí như: Sharp, Coway, Hitachi, Panasonic,... mỗi loại có những đặc điểm và tính năng riêng, bạn nên chọn loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng để máy lọc không khí đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Tham khảo bài viết sau đây để lựa chọn thương hiệu máy lọc không khí phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.
Xem thêm