Thông tin về Karcher

Karcher - thương hiệu đến từ CHLB Đức - là đơn vị dẫn đầu thế giới trong việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp trong lĩnh vực công nghệ làm sạch. Được thành lập vào năm 1935, trải qua 80 năm từ một doanh nghiệp gia đình, Karcher nay đã trở thành một thương hiệu dẫn đầu thế giới với ba đặc tính ưu việt “Hiệu quả, cải tiến và chất lượng hàng đầu” và với triết lý kinh doanh “Xem khách hàng là trọng tâm”.

Các sản phẩm với nhiều tính năng khác nhau của Karcher giúp người dùng giải quyết công việc làm sạch một cách tiết kiệm, hiệu quả, thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm của Karcher

(Tìm thấy 66 sản phẩm)
D
Máy có xịt bay chất dơ dính trên nền gạch sân vườn không, bám lâu năm
4 giờ
M
META
Chào Anh/Chị,
Máy phun rửa áp lực Karcher K2 420 có lực phun khá mạnh nên sẽ xịt được các chất bẩn dính trên nền gạch sân vườn, tuy nhiên với những vết bám lâu năm thì nên dùng chất tẩy chà qua trước rồi xịt thì hiệu quả làm sạch sẽ cao hơn.
Xin thông tin đến Anh/Chị!
1 giờ
Q
Máy Karcher K2 bị vỡ có được bảo hành 12 tháng ko bạn, giá bán 2.100.000 đồng được không
1 ngày
M
META
Chào Anh/Chị,
Sản phẩm máy phun rửa áp lực Karcher K2 thanh lý vẫn được bảo hành 12 tháng động cơ như bình thường, giá thanh lý sản phẩm là 2,400,000đ. Sản phẩm thanh lý tại địa chỉ 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10, Anh/Chị có thể đến trực tiếp để xem và mua hàng.
Xin thông tin đến Anh/Chị ạ!
1 ngày
B
San pham nay con hang vay ?
2 ngày
B
Day ong dai bao nhiều m ?
2 ngày
M
META
Chào Anh/Chị,
Guồng ống Karcher CR 7.220 có chiều dài ống dây là 22m. Nếu có nhu cầu đặt mua, Anh/Chị vui lòng liên hệ theo số hotline: 024.3785.5633 - 028.3830.8569 để được tư vấn cụ thể ạ!
2 ngày
B
Gia Bao
Co hang k vay e ?
1 ngày
M
META
Chào Anh/Chị,
Rất tiếc là sản phẩm guồng ống Karcher CR 7.220 bên em đang tạm hết hàng ạ!
1 ngày
D
Cho mình hỏi dây này còn hàng không ạ? 1 bộ sản phẩm gồm có những gì ạ?
2 ngày
M
META
Chào Anh/Chị,
Bộ phụ kiện ống dây nối cho máy rửa xe Karcher đầy đủ như hình ảnh nhé: Dây 10m, 1 khớp nối gắn vào máy phun rửa áp lực, 1 khớp nối gắn vào vòi nước ạ!
2 ngày
T
Mình có đặt hàng rồi sao chưa thấy phản hồi ad kiểm tra giúp theo sdt 01204660***
3 ngày
M
META
Chào anh Tuấn,
Bên em có liên hệ với anh ngày hôm nay thì không thấy anh nghe máy ạ, vậy phiền anh vui lòng để ý điện thoại, META sẽ liên hệ lại để xác nhận đơn hàng đặt mua máy phun rửa áp lực Karcher K2 420 của anh vào ngày mai ạ!
3 ngày
H
Mình mua máy karcher k2 basic tại meta chưa được 1 năm đã bị chảy nước ở trong máy, áp lực bị yếu đi, không biết bảo hành thế nào nhỉ ?
4 ngày
M
META
Chào anh Huy,
Anh vui lòng cung cấp số điện thoại đã đặt hàng tại META, bên em sẽ kiểm tra và liên hệ lại để tư vấn hỗ trợ cho anh cụ thể ạ!
4 ngày
V
Hiện giờ có hàng không để ghé xem
6 ngày
M
META
Chào anh Vinh!
Hiện tại máy phun rửa áp lực Karcher K2 (1400W) có sẵn kho tại địa chỉ 716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, anh vui lòng gọi đến số Hà Nội: 024.3785.5633 - TP Hồ Chí Minh: 028.3830.8569 để nhận được tư vấn về sản phẩm, xin thông tin đến anh!
6 ngày
M
Đầu phun ngắn này có kết nối được với súng máy Kachi ABW không vậy Meta?
7 ngày
M
META
Chào bạn!
Rất tiếc đây là phụ kiện máy Karcher nên không dùng được với máy Kachi bạn nhé!
6 ngày
V
Dùng được máy lavor k vay
7 ngày
M
META
Chào anh Vinh!
Phụ kiện máy rửa xe Karcher - Đầu nước vào Karcher G3/4 không sử dụng được cho máy rửa xe Lavor anh nhé! Anh vui lòng để lại số điện thoại để nhận được tư vấn từ nhân viên bán hàng META!
6 ngày
S
Bình có gắn được cho máy kangaroo không shop
9 ngày
M
META
Chào anh Sơn,
Bình tẩy rửa trong bộ phụ kiện máy rửa xe Karcher không gắn được cho máy Kangaroo anh nhé!
9 ngày
H
có bán lẽ bình xịch không bạn
18 ngày
M
META
Chào bạn Hoa,
Rất tiếc là META không bán lẻ bình xịt, bạn có thể mua cả bộ đầu chà và bình xịt nhé!
18 ngày
D
máy này tự hút nước vậy có cần mua thêm phụ kiện gì không
20 ngày
M
META
Chào anh Đức, 
Máy phun rửa áp lực cao Karcher K2 Car có khả năng tự hút được nước anh nhé. Máy được trang bị các phụ kiện rồi, anh mua thêm dây cấp nước để kết nối với nguồn nước anh nhé. 
19 ngày
T
Voi cho minh hoi neu minh mua may nay kem theo bo Phụ kiện máy rửa xe Karcher - Bộ đầu chà và bình xịt voi ship về dalat thi tổng chi phí bao nhiêu?xin cảm ơn!
22 ngày
M
META
Máy phun rửa áp lực Karcher K2 420 có bộ phụ kiện: 1 thân máy, báng súng, đầu phun, dây phun áp lực, giá 3.390.000đ. Nếu anh có nhu cầu mua thêm 1 bộ đầu chà và bình xịt (giá 399.000) thì tổng hóa đơn 2 sản phẩm đó là: 3.789.000đ. Phí vận chuyển 2 sản phẩm này sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển nhanh, chuyển thường, hoặc chuyển qua nhà xe. Để biết chinh xác các thông tin hình thức vận chuyển và giao hàng, anh vui lòng cung cấp số điện thoại, địa chỉ cụ thể để được tư vấn nhé!
21 ngày
T
Thương hiệu đức sao lại ghi là của china vậy hay đây là hàng nhái
22 ngày
M
META
Chào anh Thanh,
Máy phun rửa áp lực Karcher K2 420 là dòng sản phẩm máy rửa xe xuất xứ thương hiệu của Đức, tuy nhiên thì hãng đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và toàn bộ quy trình, dây truyền sản xuất vẫn là của Đức và được hãng kiểm tra nghiêm ngặt trước khi gửi tới khách hàng anh nhé!
21 ngày
B
0984557***
22 ngày
D
09064098*** tư vân đuoc minh mua
26 ngày
M
META
Chào anh Đắc,
Anh vui lòng để ý điện thoại để META liên lạc tư vấn đầu phun hóa chất nhé!
26 ngày
S
Dây áp lực của mình là 6m nếu mình lắp thêm 6m nữa thì áp lực nước phun có bị giảm ?
27 ngày
M
META
Chào anh,
Nếu anh lắp thêm 6m nữa thì áp lực không bị giảm đáng kể anh nhé!
26 ngày
H
Mình đang dùng em này thật sự rất hài lòng về sức mạnh của nó. 1 lần vô tình bị xịt trúng vào chân mới hiệu được sức mạnh của em nó thế nào phải nói là dùng em này mà tra tấn khỏi phải chê luôn.
28 ngày
N
Cho hỏi kỹ xíu là máy này có tự hút nước được k? lúc kêu được ......*** lúc kêu không mình khó biết quá ........***
29 ngày
M
META
Chào anh Ngọc,
Máy phun áp lực Karcher K3 450 có khả năng tự hút được nước, nhưng anh nên mồi trước. Và máy có khả năng hút nước ngang (thân máy & nguồn nước nằm trên cùng 1 mặt phẳng anh nhé). Xin thông tin đến anh ạ!
29 ngày
L
ban cho hoi may co day cap va linh kien kem theo may la nhu cai j ko vay 0918401***
1 tháng
M
META
Chào bạn Luân,
Máy phun rửa áp lực Karcher K2 420 gồm có các phụ kiện đi kèm: Dây phun áp lực, đầu phun ngắn, báng súng. Nhân viên bán hàng của META sẽ liên hệ tư vấn cho bạn về sản phẩm và giao hàng tại nhà cho bạn nhé!
1 tháng
S
Loại dây này có loại dài 20m không bạn ?
1 tháng
M
META
Chào anh,
Rất tiếc là dây nối áp lực của máy rửa xe Karcher không có loại dài 20m anh nhé!
1 tháng
S
Nguyễn Thong Thả Sống
Vậy 10m hoặc 12m có không bạn ?
1 tháng
M
META
Chào anh,
Rất tiếc là bên hãng họ chỉ có loại 6m dành cho máy rửa xe gia đình Karcher thôi anh nhé!
1 tháng
L
Máy này sửa chữa và bảo hành ở đâu? tìm địa chỉ khó quá! Các bạn giúp tôi với!
1 tháng
M
META
Chào anh Long,
Nếu anh mua máy phun áp lực Karcher K2 360 tại META.vn, vui lòng để lại số điện thoại, nhân viên hỗ trợ của META sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin bảo hành giúp anh nhé!
1 tháng
B
0966992*** o binh thuan
1 tháng
M
META
Chào anh Bảo,
Cảm ơn anh đã quan tâm đến dòng sản phẩm máy phun rửa áp lực Karcher K2 420, nhân viên bán hàng của META sẽ liên hệ theo thông tin anh để lại và tư vấn sản phẩm cho anh nhé!
1 tháng
T
Bên mình có bán lẻ bàn chà sàn Karcher ko bạn
1 tháng
M
META
Chào anh Tiến!
Anh tham khảo các sản phẩm sau: Phụ kiện máy rửa xe Karcher - Bộ đầu chà và bình xịt, phụ kiện máy rửa xe Karcher - Đầu chà ngang, phụ kiện máy rửa xe Karcher - Đầu chà WB 50. Anh vui lòng để lại số điện thoại để nhân viên bán hàng tư vấn chi tiết cho anh nhé!
1 tháng
K
May nay co rua xe kinh doanh được khong
1 tháng
M
META
Chào bạn!
Rất tiếc, máy rửa xe áp lực Karcher K2 360 chỉ phù hợp với nhu cầu gia đình, để phục vụ mục đích kinh doanh bạn vui lòng tham khảo các mẫu máy rửa xe chuyên nghiệp tại META bạn nhé!
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, nhân viên bán hàng META sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu!
1 tháng
H
Có loại đầu phun tia nước nhỏ, phun được xa không (của máy Karcher
1 tháng
M
META
Chào anh Hiển,
Rất tiếc là META chưa có sản phẩm đầu phun tia nước nhỏ của máy Karcher anh nhé!
1 tháng
N
cho hỏi máy này khác với K2 360 nhiều k? có phải máy này k cần cắm vòi hút nước trực tiếp mà bỏ vô chậu nước hút vẫn được phải k???
1 tháng
N
Nguyen Le Ngoc
cho hỏi là máy karcher nào có khả năng tụ hút nuoc trong xô duoc
1 tháng
M
META
Chào anh Ngọc,
Anh có thể lựa chon 1 trong số sản phẩm máy rửa xe Karcher có khả năng tự hút nước từ xô chậu dưới đây nhé:
Xin thông tin đến anh ạ!
1 tháng
M
META
Chào anh Ngọc,
Máy phun áp lực Karcher K3 450 là dòng máy rửa xe công suất lớn, máy có thông số kỹ thuật là khác so với dòng máy phun áp lực Karcher K2 360, cụ thể như:
+ Karcher K3 450 sử dụng mô tơ từ nên cho độ bền cao, công suất 1700W, áp lực 120bar, lưu lượng nước 420 lít/giờ.
+ Karcher K2 360 sử dụng mô tơ chổi than (độ bền không bằng mô tơ từ), công suất 1400W, áp lực 120bar, lưu lượng nước 360 lít.giờ.
Máy Karcher K3 450 không có khả năng tự hút được nước anh nhé. Nếu cần thông tin tư vấn chi tiết, anh vui lòng để lại số điện thoại, nhân viên META sẽ sớm liên hệ tư vấn cho anh ạ.
1 tháng
S
hien nay da có may ve chua
1 tháng
M
META
Chào anh Sơn,
Hiện tại sản phẩm Máy rửa xe Karcher K2 Compact 1400W chưa có hàng ạ, anh có thể tham khảo sang dòng Máy rửa xe Karcher K2 Compact Car đang sẵn hàng anh nhé.
1 tháng
D
0933503*** bao nv dt de
1 tháng
M
META
Chào anh Duy,
Cảm ơn anh đã quan tâm đến máy phun áp lực Karcher K2 360, anh vui lòng để ý điện thoại, nhân viên bán hàng của META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm và trao đổi với anh hình thức vận chuyển nhé.
1 tháng
T
0919858***
1 tháng
M
META
Chào bạn Thanh,
Bạn vui lòng để ý điện thoại, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm Máy phun rửa áp lực Karcher K2 cho anh trong thời gian sớm nhất nhé.
1 tháng
K
Mình đã mua sản phẩm này của mình hôm qua (Đỗ Đăng Khoa - 0947.*** ***) mà không thấy có bình phun xà phòng đi kèm? Vì sàn phẩm không có hay do bên giao hàng thiếu sót?
1 tháng
M
META
Chào anh Khoa,
Máy rửa xe Karcher K2 Compact Car không có bình phun xà phòng đi kèm anh nhé, thay vào đó, nó có đầu phun có vòi, anh có thể gắn chai tẩy rửa vào đầu phun này nhé. Nếu trong quá trình sử dụng, có vấn đề gì thắc mắc, anh vui lòng liên hệ với META theo số hotline: 024.3785.5633/028.3830.8569 để được hỗ trợ nhé.
1 tháng
T
Xin hỏi độ cao tối thiểu là gì? có khả năng tự hút nước từ dưới bể không?
1 tháng
M
META
Chào anh Tong,
Máy phun áp lực Karcher K3 450 có khả năng tự hút được nước, nhưng bạn nên mồi trước. Máy có khả năng hút nước ngang (thân máy & nguồn nước nằm trên cùng 1 mặt phẳng). Nếu cần thêm thông tin tư vấn, anh Tong vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với META qua số Hotline: 024.3785.5633/028.3830.8569 để được hỗ trợ nhé
1 tháng
N
Mình bị hư dây xit có đôf thay thế ko
1 tháng
M
META
Chào anh Nguyen! 
Anh có thể mua phụ kiện máy rửa xe Karcher và thay thế được anh nhé! Anh vui lòng để lại số điện thoại để nhân viên bán hàng tư vấn thêm ạ.
1 tháng
D
Minh moi lay k2 oj, quang cao tu hut nuoc? Sao ve minh bo ra thi ko tu hut. Co gi alo so 09158989*** Thanks
1 tháng
M
META
Chào anh Dang,
Rất xin lỗi về sự cố mà anh gặp phải khi mua máy phun áp lực Karcher K2 OJ, nhân viên hỗ trợ của META sẽ liên hệ lại theo số điện thoại anh của anh và tư vấn thêm về cách sử dụng của máy để giúp anh sử dụng được tính năng tự hút được nước của máy nhé.
1 tháng
H
Cho tôi hỏi k3 450 có bán bình xịt chất tẩy đi kèm theo không . 01674444***
1 tháng
M
META
Chào anh, 
Máy phun áp lực Karcher K3 450 đã đi kèm bình xịt chất tẩy rửa. Cảm ơn anh đã để lại thông tin, bên em sẽ liên hệ để tư vấn cho anh trong thời gian sớm nhất. 
1 tháng
M
Tôi đang phân vân giữa máy tự hút nước và máy không tự hút nước, vây có thể tư vấn thêm không
?
1 tháng
M
META
Chào bạn Mien,
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dòng Máy phun áp lực tại META.vn. Bạn vui lòng để lại số điện thoại tại đây, nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn, hoặc gọi về hotline TP.HCM 028.3830.8569 Hà Nội 024.3785.5633 để hỗ trợ bạn nhé!
1 tháng
T
sao mình thấy co chỗ có bình phun xà phòng luôn mà bên wed mình nhìn hình thì không có vậy
1 tháng
M
META
Chào bạn Tùng,
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dòng máy rửa xe Karcher K2 Compact Car. Sản phẩm này không bình xịt xà phòng bạn nhé, thay vào đó nó có đầu phun và có thể gắn cùng với chai dung dịch tẩy rửa. Bạn có thể để lại số điện thoại tại đây hoặc liên với số hotline 024.3785.5633 Hà Nội 028.3830.8569 Hồ Chí Minh, nhân viên bán hàng META sẽ tư vấn sản phẩm chính xác và đầy đủ nhất nhé!
1 tháng
D
Mìh muốn mua thêm bìh phun bọt tuyét thì tổg giá là bn
1 tháng
M
META
Chào bạn,
Hiện tại phụ kiện máy rửa xe  Karcher K2 Compact Car giá là 399.000 vnđ. Bạn vui lòng tham khảo sản phẩm tại đường link: https://meta.vn/phu-kien-may-rua-xe-karcher-bo-dau-cha-va-binh-xit-p41922. Hoặc để lại số điện thoại tại đây, nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ lại.
Xin thông tin đến bạn!
1 tháng
N
Muong mua hang thi lam sao ak
1 tháng
M
META
Chào bạn,
Cảm ơn Bạn đã quan tâm đến dòng Máy phun áp lực Karcher K2 360 tại META.vn. Bạn có thể để lại số điện tại đây, nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ lại, hoặc gọi trực tiếp về hotline 024.3785.5633 (Hà Nội) - 028.3830.8569 (Hồ Chí Minh) để được tư vấn, hỗ trợ bạn nhé.
1 tháng
T
Hùm Beo Tí Tởn @ Máy phun áp lực Karcher K2 360
Mình đặt mua mà chẳng thấy ai gọi lại vậy hay ko bán
2 tháng
M
META
Chào bạn,
Cảm ơn bạn đã đặt mua Máy phun áp lực Karcher K2 360, nhân viên bán hàng của META sẽ liên lạc xác nhận lại thông tin đơn hàng nên bạn để ý điện thoại gọi đến ah. Hoặc bạn để lại số điện thoại tại đây để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!
1 tháng
D
Cho mình hỏi nếu đặt hàng thì trong bao lâu có hàng, mình ở Q12, P Thạnh Xuân. Máy đúng hàng made in Germany ko?
2 tháng
M
META
Chào bạn,
Máy rửa xe Karcher K2 Compact sản xuất tại Đức. Tuy nhiên, thật tiếc hiện bên mình đang tạm thời hết hàng. Bạn vui lòng tham khảo sang Máy rửa xe Karcher K2 Compact Car tại địa chỉ https://meta.vn/may-rua-xe-karcher-k2-compact-car-p40788 cùng là dòng máy rửa xe của Karcher và sản xuất tại Đức ah. Bạn vui lòng để lại số điện thoại tại đây, nhân viên bán hàng sẽ tư vấn thêm;  hoặc gọi đến hotline 028.3830.8569 (Hồ Chí Minh) nhé!
2 tháng
T
Máy này dùng nước trên bồn được không bạn?
2 tháng
M
META
Chào bạn Thanh,
Máy phun áp lực Karcher K2 360 có khả năng tự hút được nước nên bạn có thể dùng được với nguồn nước từ bồn ở trên cao ah!
1 tháng
X
E ở xa mua mak lúc cần bảo hành thì ntn ạ
2 tháng
X
Xuanhoa
Và e ở hp muốn mua thì mấy ngày đc nhận hàng
2 tháng
M
META
Chào bạn,
Bạn ở xa khi cần hỗ trợ bảo hành vui lòng gửi máy về cửa hàng META để được hỗ trợ nhanh nhất. Bạn có nhu cầu đặt mua, vui lòng để lại số điện thoại hoặc đặt hàng tại đây, nhân viên bán hàng sẽ liên lạc trao đổi cụ thể về thời gian giao máy về địa chỉ nhà bạn; hoặc bạn gọi đến hotline 024.3785.5633 (Hà Nội) - 028.3830.8569 (Hồ Chí Minh) nhé!
1 tháng
D
Tôi muốn tham khảo máy này, đt 0966610***
2 tháng
M
META
Chào bạn Dương,
META đã tiếp nhận thông tin của bạn. Vui lòng để ý điện thoại gọi đến, nhân viên bán hàng của META sẽ liên lạc tư vấn Máy rửa xe Karcher K2 Compact công suất 1400W với bạn nhé!
2 tháng