Mua Bồn ngâm chân hồng ngoại Lanaform Luxury LA110415 tặng muối khoáng ngâm chân biển chết Crevil Foot Badesalz 600g

Thời gian: Đến khi hết quà khuyến mại trong kho
META dành tặng chương trình khuyến mại đặc biệt khi Quý khách mua Bồn ngâm chân hồng ngoại Lanaform Luxury LA110415 sẽ được nhận ngay một lọ Muối khoáng ngâm chân biển chết Crevil Foot Badesalz 600g.

Thông tin chương trình khuyến mại

tang muoi ngam chan

Quý khách sẽ được nhận quà khi mua Bồn ngâm chân hồng ngoại Lanaform Luxury LA110415 giúp massage bàn chân hiệu quả, tốt cho sức khỏe.

Bồn ngâm chân hồng ngoại Lanaform Luxury LA110415

Bồn ngâm chân hồng ngoại Lanaform Luxury LA110415

Bồn ngâm chân hồng ngoại rất tốt cho người có các vấn đề về chân và xương khớp. Các tia nước mạnh mẽ massage chân giúp tăng cường lưu thông máu và giảm căng thẳng cơ bắp. Bồn massage chân Lanaform Luxury có màn hình led lớn và hệ thống bảng điều khiển kỹ thuật số giúp thao tác đơn giản và dễ dàng.

Thông tin quà tặng

Muối khoáng ngâm chân biển chết Crevil Foot Badesalz 600g thích hợp sử dụng cho các bồn ngâm chân, hỗ trợ cho việc chăm sóc đôi bàn chân của bạn tốt hơn để bảo vệ sức khỏe.

Muối khoáng được đựng trong lọ, đóng kín bảo quản tốt trong quá trình sử dụng. Muối khoáng ngâm chân Crevil được tinh chế từ muối khoáng biển chết chứa nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe. Với công thức độc đáo kết hợp các khoáng chất Biển chết và tinh dầu thơm từ cây Hương thảo, muối khoáng Crevil foot Badesalz mang lại một phương thức trị liệu hiệu quả được đông y gọi là "Phương Hương Táo Thấp" để trị các chứng đau nhức xương khớp, mất ngủ, các chứng phong thấp, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh.

Bồn ngâm chân hồng ngoại Lanaform Luxury LA110415

Bồn ngâm chân hồng ngoại Lanaform Luxury LA110415

Sản phẩm có áp dụng quà tặng