1. Trang chủ
  2. Đồ gia dụng
  3. Các loại nồi
  4. Nồi chiên không dầu

43 sản phẩm Nồi chiên không dầu

Nồi chiên không dầu

Nồi chiên không dầu là sản phẩm đang "HOT" nhất trên thị trường hiện nay được chị em nội trợ "săn lùng" bởi công nghệ làm các món chiên mà không cần đến dầu mỡ, giúp giảm thiểu tình trạng gây béo bì, máu nhiễm mỡ huyết áp cao,... mà vẫn giữ được hương vị tươi ngon đặc trưng của các món rán.

Xem thêm: Có những loại nồi chiên không dầu nào?

Nồi chiên nướng không khí an toàn cho sức khỏeNồi chiên không dầu còn được biết đến với các tên gọi như: nồi chiên chân không, nồi chiên khí nóng, nồi chiên không khí. Nồi chiên không dầu hoạt động với cơ chế: làm chín vàng thực phẩm trong nồi bằng cách đốt nóng không khí trong nồi lên đến 200oC rồi dùng quạt thổi thành luồng không khí nóng luân chuyển nhanh, mạnh và đều khắp bề mặt thực phẩm. Thức ăn sẽ được làm chín nhanh chóng chỉ trong 10-15 phút. Các loại nồi chiên chân không thường có dung tích từ 1,3 đến 2,2 lít, cho phép bạn chiên cùng lúc 500 - 800g lượng thực phẩm thoải mái cho cả nhà thưởng thức.

Ngoài ra, công suất nồi chiên khoảng từ 1300W - 1500W, do đó nếu chiên 2 mẻ khoai trong khoảng nửa giờ bạn sẽ mất khoảng 1 số điện, cũng khá rẻ nếu tính rằng bạn không mất tiền gas và dầu ăn. Và bạn sẽ không lo bị bắn bẩn như khi sử dụng bếp để chiên rán.

Xem thêm: 

Cách sử dụng nồi chiên không dầu hiệu quả, an toàn

Công thức chế biến các món ăn với nồi chiên chân không

Hiểu được nhu cầu sử dụng của chị em nội trợ, META.vn cung cấp các loại nồi chiên nướng không dầu của các thương hiệu: Philips, Delonghi, Tiross, Perfect, Magic,... với mức giá dao động từ 1 triệu đến 5 triệu cho chị em lựa chọn. Hy vọng, nồi chiên chân không sẽ là một trợ tá đắc lực cho các chị em nội trợ để có món ăn chiên ngon nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

Xem thêm: Nồi chiên không dầu loại nào tốt nhất?