Mua loa bluetooth mini Sony SRS-XB13 tặng tai nghe có mic Sony MDR-EX15AP

Thời gian: 09:21 09-10-2021 đến 23:59 31-10-2021
META áp dụng khuyến mại dành tặng Khách hàng khi mua loa bluetooth mini Sony SRS-XB13 sẽ tặng ngay tai nghe có mic Sony MDR-EX15AP.

Mua loa bluetooth mini Sony SRS-XB13 tặng tai nghe có mic Sony MDR-EX15AP

Quà tặng tai nghe có mic Sony MDR-EX15AP

Tai nghe Sony MDR-EX15AP sử dụng nam châm chất lượng cao, mạnh mẽ 400KJ/m3 giúp tái tạo âm thanh hiệu quả hơn đến tai người nghe. Sản phẩm có kiểu dáng nhét tai gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng thưởng thức âm nhạc bất cứ khi nào.

Miếng đệm tai làm từ silicon với 3 kích cỡ khác nhau (S, M, L) để phù hợp hơn với tai người nghe. Chất liệu silicon mềm và êm không chỉ tạo cảm giác dễ chịu khi đeo trong thời gian dài mà còn làm tăng khả năng cách âm tốt hơn so với tai nghe thông thường, nhờ đó bạn có thể thoải mái tận hưởng âm nhạc mà không bị quấy nhiễu quá nhiều từ âm thanh bên ngoài.

Nam châm chất lượng: Tai nghe Sony MDR-EX15AP với thành phần củ tai làm từ nam châm nê-ô-đim chất lượng cao 400 kJ/m3 giúp tái tạo âm cao trong trẻo, trung âm và âm trầm mạnh mẽ, đảm bảo cho bạn có thể thưởng thức âm nhạc đúng nghĩa.

Micro đáp ứng mọi nhu cầu chat voice, skype... Micro được thiết kế với công nghệ lọc nhiễu cao cấp, cho âm thanh trong rõ và loại bỏ tiếng ồn bên ngoài, giúp bạn dễ dàng nhận diện lời nói một cách rõ ràng, nổi bật.

Tai nghe nhét tai Sony MDR-EX15AP có kiểu dây dạng chữ Y giúp chống rối hiệu quả hơn. Điều khiển tai tích hợp trên dây được thiết kế để hỗ trợ tốt hơn cho người dùng điện thoại Android trong việc nhận/ngắt cuộc gọi. Bên cạnh đó, với ứng dụng Smart Key khi được cài đặt trên điện thoại sẽ giúp bạn khai thác tối đa tiện ích của nút điều khiển.

Tai nghe Sony MDR-EX15AP

Tai nghe Sony MDR-EX15AP có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn

Loa bluetooth mini Sony SRS-XB13 áp dụng tặng quà

Loa bluetooth mini Sony SRS-XB13 (mới) có kích thước nhỏ và sợi dây đeo được chế tạo đặc biệt, bạn có thể mang chúng đi bất cứ nơi đâu và đến nơi nào. Đặc biệt, Srs-Xb13 Extra Bass còn có rất nhiều màu sắc giúp bạn thoải mái lựa chọn.

Loa bluetooth Sony sở hữu cho mình bộ âm thanh vòm chỉnh với bộ xử lý khuếch tán âm thanh mở rộng với Extra Bass ™. Công nghệ DSP giúp cho âm thanh được được phóng đại hơn gấp nhiều lần.

Sony srs-Xb13 được thiết kế với vỏ ngoài bền bỉ, sẵn sàng cho mọi hoạt động. Thời lượng pin của loa có thể lên đến 16 giờ. Trong suốt quá trình hoạt động, máy sẽ báo chỉ số pin trực tiếp về thiết bị điện thoại của bạn, bạn sẽ dễ dàng theo dõi thời lượng pin hơn bao giờ hết.

Công nghệ chống thấm nước, chống bụi của SRS-XB13 xếp hạng IP67. Bạn có thể tận hưởng âm nhạc ngay cạnh hồ bơi, công viên hay ngay cả trong những buổi tiệc ngoài trời. Đặc biệt, loa nghe nhạc Sony tích hợp micro cho phép bạn tận hưởng cuộc gọi rảnh tay qua loa của mình.

Loa bluetooth mini Sony SRS-XB13 (mới)

Loa bluetooth mini Sony SRS-XB13 chống thấm nước IP67

Sản phẩm có áp dụng quà tặng

  • 1.290.000 đ 1.290.000 đ
    Loa bluetooth mini Sony SRS-XB13 (mới) được thiết kế với vỏ ngoài bền bỉ, sẵn sàng cho mọi hoạt động. Thời lượng pin của loa có thể lên đến 16 giờ, một thời gian mà không ai nghỉ chỉ một chiếc loa nhỏ bé có thể có được.