Mua Máy làm sạch không khí Airocide tặng máy lọc khí ô tô Sharp IG-GC2E-B/P/N

Thời gian: Đến khi hết quà khuyến mại trong kho
Vừa lọc không khí tại nhà mà cả xe hơi, không khí cũng đảm bảo an toàn. Hãy mua ngay Máy làm sạch không khí Airocide để nhận phần quà tặng là máy lọc khí ô tô Sharp IG-GC2E-B/P/N trị giá đến 2.249.000 đ .

Mua Máy làm sạch không khí Airocide APS-200 hoặc Máy làm sạch không khí Airocide APS-200 PM2.5 tặng ngay Máy lọc khí ô tô Sharp IG-GC2E-B/P/N (3.6m2). Chương trình áp dụng trên toàn quốc cho đến khi hết hàng khuyến mại trong kho.

Quà tặng máy lọc không khí ô tô

Quà tặng máy lọc không khí ô tô

Thông tin quà tặng:

Máy lọc không khí ô tô Sharp IG-GC2E-B/P/N là dòng hút bụi chuyên nghiệp dành cho ô tô hay những khu vực có diện tích 3,6m2. Sản phẩm với khả năng khử mùi, khử khuẩn tối ưu, nhanh chóng giải quyết triệt để những mùi hôi như ẩm mốc khó chịu hay mùi hút thuốc cứng đầu bám chặt trên vải ghế...

Đặc biệt Sharp IG-GC2E-B/P/N thích hợp với những người hay hút thuốc hay những người dễ nhạy cảm, say xe... 

Bộ lọc Plasmacuster ion cung cấp ion âm

Đặc biệt, ưu điểm của máy lọc khí ô tô Sharp IG-GC2E-B/P/N là được trang bị thêm bộ lọc Plasmacuster ion. Bộ lọc này giúp cung cấp ion âm có lợi cho sức khỏe, đồng thời loại bỏ bụi bẩn, chất thải trên xe, cho không gian trong lành hơn.

Máy lọc không khí Sharp IG-GC2E-B/P/N trang bị chế độ Turbo Air Flow (công nghệ mới tăng khử mùi nhanh gấp 3 lần so với sản phẩm thường) nhằm khử triệt để mọi khuẩn, mùi hôi một cách nhanh chóng. 

Hình ảnh máy lọc khí ô tô Sharp IG-GC2E-B/P/N

Hình ảnh máy lọc khí ô tô Sharp IG-GC2E-B/P/N

Sản phẩm có áp dụng quà tặng