1. Trang chủ
  2. Đồ gia dụng
  3. Đồ dùng nhà bếp
  4. Bình thủy điện

53 sản phẩm Bình thủy điện

Bình thủy điện

Bình thủy điện Sharp KP-20BTV có chức năng giữ ấm tiện lợi

Bình thủy điện là thiết bị điện gia dụng đun nước đa chức năng, vừa có thể đun nước sôi, vừa có thể giữ ấm cho nước ở nhiều mức nhiệt độ. Một chiếc bình thủy điện có thể thay thế chiếc ấm siêu tốc và chiếc phích giữ nước nóng, vừa tiện lợi, vừa giúp tiết kiệm thời gian, điện năng và không gian cho gia đình. Ngoài ra, bình thủy điện còn có thể tự động đun sôi lại khi nhiệt độ giảm rất hiệu quả, sản phẩm sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mỗi gia đình hiện nay.

Bình thủy điện có dung tích chứa nước dưới 3 lít hoặc từ 3 lít trở lên, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng thường xuyên của người dùng. Công suất bình thủy điện khoảng từ 600W – 1000W, giúp bạn tiết kiệm điện năng, giảm chi phí nhưng vẫn đun nấu nhanh tiết kiệm thời gian. Vỏ ngoài làm bằng nhựa cao cấp hay thép không gỉ, có quai xách tiện dụng. Ruột bình thủy điện cấu tạo bằng 2 lớp inox hay kim loại, ở giữa là môi trường chân không không truyền nhiệt giúp bình thủy giữ nóng lâu. Ngoài ra, bình thủy điện còn được sử dụng an toàn bởi các chế độ như tự ngắt điện, khóa nắp, khóa bơm tay để tránh gây bỏng hoặc tránh gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ...

Hiện tại trên trang web mua sắm trực tuyến META.vn có rất nhiều các mặt hàng sản phẩm bình thủy điện với đủ mọi mức giá, dung tích và thiết kế khác nhau. Tiêu biểu là các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Sharp, Panasonic, Toshiba, Zojirushi… và các thương hiệu trong nước như Sunhouse, Tiger, Pensonic… đa dạng chủng loại, mẫu mã. Lựa chọn các bình thủy điện có xuất xứ rõ ràng, giá cả phải chăng trên META.vn sẽ mang lại sự yên tâm về chất lượng, độ bền sản phẩm, cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe và chế độ bảo hành trong quá trình sử dụng.