Mua máy lọc không khí ô tô Toglo TG-C19 tặng máy sấy tóc Panasonic

Thời gian: Đến khi hết hàng khuyến mại trong kho
Chương trình khuyến mại tại META.vn khi Quý khách mua máy lọc không khí ô tô Toglo TG-C19 sẽ được nhận ngay 1 chiếc máy sấy tóc Panasonic EH-ND11 trị giá 210.000đ.

Mua máy lọc không khí Toglo TG-C19 tặng máy sấy tóc 

Thông tin quà tặng 

Máy sấy tóc Panasonic EH-ND11 mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống hiện đại, giúp các chị em phụ nữ có thể chăm sóc và sáng tạo ra những kiểu tóc quyến rũ, nổi bật. Máy có công nghệ sấy khô tiên tiến với 2 mức tốc độ và 2 mức nhiệt độ giúp sấy khô nhanh chóng mà không làm hư hại tóc. Máy vận hành êm ái với hệ thống chống ồn hiệu quả, thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể mang theo bất cứ nơi đâu.

Máy sấy tóc Panasonic EH-ND11 màu xanh

Máy sấy tóc Panasonic EH-ND11 màu xanh

Thông tin sản phẩm tặng quà

Máy lọc không khí ô tô Toglo TG-C1919 được nhập khẩu và sản xuất bởi tập đoàn công nghệ hàng đầu của Anh, là một trong những máy lọc không khí trên ôtô tốt nhất hiện nay cho hiệu quả lọc sạch không khí tối ưu.

Máy lọc không khí ô tô Toglo TG-C19 trang bị bộ lọc than hoạt tính có thể hấp phụ formaldehyd, benzen, các hạt bụi siêu nhỏ và các loại khí độc hại. Đồng thời khử mùi thuốc lá, mùi hôi, diệt khuẩn, nấm mốc... trên ôtô một cách hiệu quả.

Toglo TG-C1919

Hình ảnh máy lọc không khí

Sản phẩm có áp dụng quà tặng

  • -20%
    (12 đánh giá)
    3.590.000 đ 4.500.000 đ
    Máy lọc không khí ô tô Toglo TG-C19 được nhập khẩu và sản xuất bởi tập đoàn công nghệ hàng đầu của Anh, là một trong những máy lọc không khí trên ôtô tốt nhất hiện nay.