Mua máy triệt lông cá nhân RIO IPHH IPL tặng áo mưa vải dù Rio Beauty

Thời gian: Đến hết ngày 30/06/2021
META áp dụng khuyến mại mua Máy triệt lông cá nhân RIO IPHH IPL tặng 1 Áo mưa vải dù Rio Beauty. Chương trình áp dụng đến hết ngày 30/06/2021.

Mua máy triệt lông cá nhân RIO IPHH IPL tặng áo mưa vải dù Rio Beauty

Quà tặng áo mưa vải dù Rio Beauty

Áo mưa vải dù thiết kế dạng cánh dơi thoải mái sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau cả nam và nữ. Thiết kế dây rút ở cổ đảm bảo nước mưa không rơi vào bên trong được.

Phía trước áo mưa có phần bóng kính sáng hở phần chiếu đèn giúp người dùng dễ dàng quan sát đường khi tham gia giao thông buổi tối.

 Áo mưa vải dù Rio Beauty

Áo mưa vải dù Rio Beauty

Máy triệt lông cá nhân RIO IPHH IPL áp dụng tặng áo mưa

Máy triệt lông thẩm mỹ Medisana IPL800 sử dụng xung ánh sáng 50.000 lần thì chiếc máy triệt lông cá nhân RIO IPHH IPL lại sử dụng xung ánh sáng cao tới 200.000 lần (200.000 lần bắn), lớn hơn rất nhiều so với hai dòng máy kia. Chính vì vậy sẽ cho hiệu quả triệt lông cao hơn, độ bền đầu xung sử dụng được lâu hơn.

Máy triệt lông vĩnh viễn RIO IPHH IPL có thể sử dụng để triệt lông chân, lông tay, lông dưới cánh tay, lông vùng ngực, vùng lưng, bụng, vùng bikini và một số khu vực vùng mặt như râu quai nón của nam giới, ria mép của nữ,..

Chỉ sau 4 - 6 tuần sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi thấy vùng lông được triệt dần dần thưa và biến mất. RIO Lux IPL là giải pháp triệt lông tại nhà cho kết quả đẹp mịn màng mà không cần tốn kém hay đau đớn như phương pháp điều trị tại các Spa.

Máy triệt lông cá nhân RIO IPHH IPL

Máy triệt lông cá nhân RIO IPHH IPL

Sản phẩm có áp dụng quà tặng

  • Trả góp
    -22%
    (103 đánh giá)
    4.290.000 đ 5.500.000 đ
    Máy triệt lông cá nhân RIO IPHH IPL giúp triệt lông vĩnh viễn và ngăn ngừa lông mọc trở lại. Công nghệ IPL để triệt lông sẽ cho hiệu quả lông rụng nhanh hơn, an toàn.