Mua nồi chiên không dầu Galuz Lux-01 tặng bộ phụ kiện nồi chiên

Thời gian: Đến khi hết hàng khuyến mại trong kho
Quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua Nồi chiên không dầu Galuz Lux-01 sẽ được nhận ngay bộ phụ kiện nồi chiên không dầu Galuz.

Tặng bộ phụ kiện nồi chiên

Quà tặng bộ phụ kiện nồi chiên không dầu Galuz gồm 5 món:

 • 1 khuôn nướng bánh gato chống dính, có quai cầm để dễ dàng nhấc ra khỏi nồi chiên không dầu.
 • 1 khay nướng pizza (có chống dính có thể dùng rán cá, thịt...)
 • 1 vỉ nướng dẹt
 • 1 vỉ nướng thịt xiên 2 tầng
 • 1 đồ gắp vỉ

bộ phụ kiện nồi chiên không dầu Galuz

Hình ảnh bộ phụ kiện nồi chiên không dầu Galuz

Với bộ phụ kiện này các bạn có thể trổ tài làm thêm nhiều món ăn hấp dẫn như thịt xiên nướng, làm bánh gato, nướng pizza với nồi chiên không dầu.

Nồi chiên không dầu Galuz Lux-01 áp dụng tặng quà

Nồi chiên không dầu Galuz Lux-01 dung dích 5,3 lít thích hợp sử dụng cho gia đình 6 - 10 người. Bạn có thể thoải mái chuẩn bị những món ăn chiên, rán siêu đơn giản với các thực phẩm khác nhau như: gà, vịt, khoai tây, khoai lang... một cách nhanh chóng, tiện dụng.

Nồi hoạt động với công suất 1.800W giúp thực phẩm chín nhanh, tiết kiệm thời gian. Với nồi chiên không dầu LUX-01, bạn có thể cài đặt thời gian tối đa 60 phút và điều chỉnh nhiệt độ từ 80 - 200 độ C.

Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng bằng các núm vặn xoáy. Nồi sẽ cảm biến nhiệt độ, thời gian đã được cài đặt và tự động ngắt giúp đồ ăn chín đều, giòn, ngon, không bị cháy khét.

Galuz Lux-01

Nồi chiên không dầu Galuz Lux-01 

Sản phẩm có áp dụng quà tặng

 • -29%
  (1 đánh giá)
  2.390.000 đ 3.390.000 đ
  Nồi chiên không dầu Galuz Lux-01 có cảm biến nhiệt và thời gian. Khi kéo khay ra, nồi sẽ tự ngắt điện. Đây là tính năng inverter giúp tiết kiệm điện và an toàn.