Mua thảm yoga HATHA cao cấp tặng dây đeo thảm

Thời gian: Đến khi hết hàng quà tặng trong kho
Với thảm Yoga, bạn có thể dùng để tập yoga hay tập các bài thể dục để giảm mỡ bụng. META.vn sẽ giúp bạn chăm sóc cơ thể với thảm yoga HATHA cao cấp, bạn sẽ được tặng ngay dây đeo thảm tập Yoga để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc mang thảm Yoga đến phòng tập.

Thảm yoga HATHA cao cấp sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình luyện tập yoga hay các động tác tập bụng một cách hiệu quả. Thảm yoga HATHA cao cấp được làm từ 100% chất liệu cao su, chống trơn trượt tuyệt đối, tạo sự an toàn trong mọi tư thế luyện tập. Sản phẩm bền đẹp và sử dụng trong mọi điều kiện khác nhau. Ngoài ra, thảm có định tuyến giúp người tập thực hiện chuẩn các động tác.

Thông tin quà tặng dây đeo thảm Hatha: 

Dây đeo thảm Hatha bền, làm từ chất liệu bền và an toàn, có thể dùng buộc tất cả loại thảm. Dây được thiết kế đầy sáng tạo, với cơ chế rút chặt hai đầu thảm bằng sức nặng của thảm.

thảm yoga HATHA cao cấp
Hình ảnh của thảm yoga HATHA cao cấp

Sản phẩm có áp dụng quà tặng

  • -5%
    810.000 đ 850.000 đ
    Thảm yoga HATHA cao cấp được làm từ 100% chất liệu cao su, chống trơn trượt tuyệt đối, tạo sự an toàn trong mọi tư thế luyện tập. Sản phẩm bền đẹp và sử dụng trong mọi điều kiện khác nhau. Ngoài ra, thảm có định tuyến giúp người tập thực hiện chuẩn các động tác.