Mua xe đạp tập Horizon tặng Thảm tập yoga 0.8cm Adidas ADMT-12236BK

Thời gian: 15:03 25-03-2020 đến 23:59 31-05-2020
Tặng thảm tập yoga 0.8cm Adidas ADMT-12236BK khi khách hàng mua 1 trong số những xe đạp tập Horizon dưới đây. Chương trình áp dụng đến hết 31/05/2020. Kéo xuống thể xem thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi.

🖼️

Danh sách sản phẩm xe đạp tập được áp dụng khuyến mãi:

1. Xe đạp tập Horizon Comfort 3-02

Xe đạp tập Horizon Comfort 3-02

Xe đạp tập Horizon Comfort 3-02

Xe đạp tập Horizon Comfort 3-02 thiết kế tay cầm cố định giúp tập luyện chuyên sâu cho phần nhóm cơ dưới như: bụng, mông, hông, đùi, chân.

Tay cầm còn tích hợp 2 cảm biến đo nhịp tim giúp người dùng có thể theo dõi được sức khỏe tim mạch của mình sau mỗi ngày tập luyện. Tay cầm nhiều vị trí giúp làm giảm áp lực của tay và cổ tay khi tập luyện.

2. Xe đạp tập Horizon ghế tựa Comfort R-02

Xe đạp tập Horizon ghế tựa Comfort R-02

Xe đạp tập Horizon ghế tựa Comfort R-02

Tính năng sử dụng tiện lợi

  • Chế độ tiết kiệm năng lượng với tính năng tiết kiệm điện, điều chỉnh bàn điều khiển ở chế độ ngủ nếu không hoạt động trong 15 phút.
  • Hiển thị vòng tròn đo nhịp tim: với cải tiến hiển thị vòng tròn đo nhịp tim giúp phản hồi chính xác quá trình tập luyện.
  • Kết nối ViewFit: với Viewfit, bạn không cần ghi nhớ quá trình tập luyện. Chỉ cần truy cập vào Viewfit.com hoặc tải ứng dụng kết nối với máy tập để kiểm soát quá trình tập luyện và thiết lập mục tiêu của bạn.
  • Theo dõi nhịp tim với tay nắm cảm biến và đầu thu không dây.

3. Xe đạp tập thể dục trong nhà Horizon Comfort 5

Xe đạp tập thể dục trong nhà Horizon Comfort 5

Xe đạp tập thể dục trong nhà Horizon Comfort 5

Xe đạp tập thể dục trong nhà Horizon Comfort 5 là chiếc xe đạp đến từ thương hiệu Jonhson có tính năng ViewFit giúp bạn ghi nhớ quá trình và thành tích luyện tập của bản thân.

Bạn chỉ cần truy cập Viewfit.com hoặc tải về ứng dụng kết nối (tại đây) với thiết bị của bạn để theo dõi những nỗ lực tập luyện của bạn và thiết lập mục tiêu cho chính mình.

Với công nghệ thực tế ảo Passport Ready này bạn sẽ được du lịch ngay trong mỗi buổi tập với công nghệ độc quyền của JOHNSON - Passport Media Player bằng việc trải nghiệm những cung đường ấn tượng thông qua hệ thống màn hình thực tế ảo.

Thông tin quà tặng

Thảm tập yoga 0.8cm Adidas ADMT-12236BK

Thảm tập yoga 0.8cm Adidas ADMT-12236BK

Thảm tập yoga 0.8cm Adidas ADMT-12236BK được làm bằng chất liệu TPE cực dày, êm ái và có độ bền cao. Chất liệu TPE không chứa hóa chất độc hại, không chứa chất gây ung thư, an toàn khi tiếp xúc với da và tuổi thọ sử dụng cao, đạt chất lượng kiểm định an toàn tuyệt đối.

Kích thước thảm tập Yoga khi sử dụng là 173 x 61 x 0.8 cm (dài x rộng x dày). Thảm thiết kế gam màu xám đen sang trọng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Các sản phẩm có áp dụng quà tặng