Tặng nước giặt Ariel Matic 2.1kg khi mua máy giặt

Thời gian: Đến khi hết quà khuyến mại trong kho
Tặng ngay nước giặt Ariel Matic 2.1 kg trị giá 120.000đ khi Khách hàng mua máy giặt, máy sấy quần áo có trong danh sách dưới đây.

Tặng nước giặt Ariel Matic 2.1kg khi mua máy giặt, máy sấy quần áo

Quà tặng nước giặt Ariel Matic 2.1 kg (Áp dụng cho khu vực Hồ Chí Minh)

Nước giặt Ariel Matic 2.1 kg dạng gel đậm đặc giúp loại sạch vết bẩn tốt hơn gấp 2X chỉ trong 1 bước giặt. Nước giặt Ariel đậm đặc thấm sâu vào sợi vải giúp dễ dàng tẩy sạch hơn các vết bẩn. Sản phẩm có hương thơm tươi mát, không để lại cặn bột giặt, dễ hòa tan hơn bột giặt và giữ màu quần áo tốt hơn.

Nước giặt Ariel đậm đặc 2 lít  giúp tẩy sạch các vết bẩn
Nước giặt Ariel đậm đặc 2 lít giúp tẩy sạch các vết bẩn

Công thức đánh bay vết bẩn nhanh chóng

Khi giặt tay, các vết bẩn được xử lý một cách tập trung bằng cách chà, vò. Trong khi đó, máy giặt không đủ thông minh để biết đâu là những chỗ dơ nhất trên quần áo. Cho nên chọn nước giặt có công nghệ làm sạch sâu và xử lý vết bẩn triệt để ngay từ giai đoạn đầu tiên là yếu tố quan trọng cho quần áo giặt sạch hoàn toàn bằng máy giặt. Đồng thời có thể tiết kiệm được 1 - 2 lần nước.

Gel đậm đặc tiết kiệm hơn

Công thức của gel giặt dựa trên nhu cầu thực tế của người sử dụng máy giặt và giúp hoá giải những mối lo nước giặt không "đánh trúng" mục tiêu là các vết bẩn khi giặt. Ariel gel giặt đậm đặc mới tối ưu hoá công thức với lượng thành phần hoạt tính cao hơn, giúp mang lại kết quả đột phá, nhất là trong bước xử lý đầu tiên, chỉ cần dùng một lượng nhỏ, chỉ bằng một phần hai so với bột giặt thông thường là giặt sạch hết các vết bẩn. Một nắp gel giặt đậm đặc có thể loại sạch vết bẩn tốt hơn 2 muỗng bột giặt thường.

Các sản phẩm có áp dụng quà tặng