Xem thông
số kỹ thuật

Lõi lọc AOSmith số 5 - PAC

Lõi lọc nước RO
Thương hiệu: A.O.Smith | Lõi lọc RO A.O.Smith
Giá META: 450.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 590.000 đ
Tiết kiệm: 140.000 đ (24%)
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng: Còn hàng
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
Bạn cần hỗ trợ?
Quý khách có thắc mắc về sản phẩm này, có thể để lại tin nhắn trong phần bình luận của chúng tôi. Nhân viên của META sẽ tư vấn đầy đủ, tận tình cho quý khách

Lõi lọc AOSmith số 5 - PAC lọc sạch bụi bẩn có trong nước một cách tối đa

Sản phẩm lõi lọc nước AOSmith số 5 - PAC sử dụng cho các model M1, AR75-A-S2, 1E, A1, A2, M2. Lõi lọc này có tác dụng khử mùi và điều chỉnh vị trong nước, mang đến cho bạn nguồn nước ra dễ uống hơn, sạch hơn.

Lõi lọc RO 

Lõi lọc nước Aosmith số 1 PP 5 Micro loại bỏ gỉ sắt, kim loại, cát, các tạp chất rắn và các thành phần có kích thước lớn hòa trộn trong nước. 

Bên cạnh đó, lõi lọc RO này dạng sợi bông ép khe hở 5 micro, sẽ loại bỏ gỉ sắt, kim loại, cát, các loại tạp chất rắn và các thành phần có kích thước lớn hòa trộn trong nước hiệu quả.

Tuổi thọ lõi lọc tối đa 12 tháng.

Xem thêm Lõi lọc RO | Lõi lọc nước | Đồ gia dụng | Máy lọc nước

Thông số sản phẩm: Lõi lọc AOSmith số 5 - PAC

Chia sẻ nhận xét của bạn về Lõi lọc AOSmith số 5 - PAC

A.O.Smith

 A. O. Smith là công ty đến từ Mỹ với nhiều thành tựu đạt được trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực máy nước nóng và máy lọc nước, công nghệ xử lý nước. Trong 140 năm phát triển, thương hiệu A. O. Smith được biết đến với hàng loạt giải pháp và hàng trăm phát minh, sáng chế về công nghệ ứng dụng mang lại không chỉ sự tiện nghi mà còn là những tiện ích thực sự cho khách hàng. Trên chặng đường thành công bền bỉ của mình, qua những cột mốc lịch sử, những thành tựu nổi bật của A. O. Smith được đánh dấu và đóng góp bởi những cá nhân và tập thể A. O. Smith đoàn kết cùng nhau gây dựng. 

Với tôn chỉ “Chính trực – Đổi mới – Niềm tin của khách hàng”, tập thể A. O. Smith luôn đảm bảo sự phồn thịnh cho công ty và hướng tới 140 năm thành công bền vững.