Xem thông
số kỹ thuật

Lõi lọc Aragon Ecotar - Made in Russia

Lõi lọc nước Nano
Thương hiệu: Geyser | Lõi lọc Nano Geyser
Giá META: 750.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 1.425.000 đ
Tiết kiệm: 675.000 đ (47%)
Sản xuất tại: Nga
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng: Còn hàng
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội hoặc nội thành Hồ Chí Minh. Xem thêm
Bạn cần hỗ trợ?
Quý khách có thắc mắc về sản phẩm này, có thể để lại tin nhắn trong phần bình luận của chúng tôi. Nhân viên của META sẽ tư vấn đầy đủ, tận tình cho quý khách

Lõi lọc Aragon Ecotar - Made in Russia tích hợp 4 trong 1 nhằm tiêu diệt vi khuẩn cho nguồn nước luôn trong lành

Trong các bộ phận của máy lọc nước, có lẽ quan trọng nhất là lõi lọc. Đây chính là bộ phận lọc hiệu quả để mang đến nguồn nước trong lành nhất. Lõi lọc nước Aragon Ecotar - Made in Russia với thiết kế cải tiến, tích hợp 4 trong 1 lõi để có hiệu suất lọc tốt, đảm bảo nguồn nước cho gia đình bạn luôn tốt cho sức khỏe.

Lõi lọc nano này với cốc lọc nhập khẩu nhựa nguyên sinh chất lượng cao, không chứa các chất độc hại an toàn cho gia đình bạn.

Lõi lọc NANO


Lõi lọc nano Aragon Ecotar - Made in Russia

Hiện nay, quá trình làm cho nước trở nên sạch và tinh khiết nhằm loại bỏ các yếu tố có hại có trong nước, nhưng vấn đề là nó cũng sẽ làm mất những yếu tố hữu ích mà cơ thể của chúng ta cần. Vì vậy, lõi lọc Aragon Ecotar - Made in Russia sẽ loại bỏ hoàn toàn các tạp chất độc hại nhưng vẫn giữ lại các khoáng chất tự nhiên có trong nước.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và lọc nước uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Với 4 cơ chế lọc: Lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp phụ, lọc diệt khuẩn bằng Nano Bạc. Những lõi lọc này sẽ hoạt động hiệu quả nhằm loại bỏ vi khuẩn, vi rút và các chất hữu cơ độc hại với kích thước đến 0.01 micro. 

Lưu ý: Nên thay thế sau 7.000L tương đương với thời gian khoảng 18 - 24 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

Xem thêm Lõi lọc Nano | Lõi lọc nước | Đồ gia dụng | Máy lọc nước

Thông số sản phẩm: Lõi lọc Aragon Ecotar - Made in Russia

Chia sẻ nhận xét của bạn về Lõi lọc Aragon Ecotar - Made in Russia

Geyser

Geyser là thương hiệu máy lọc nước Nano nổi tiếng nhất hiện nay với 20 bằng phát minh, sáng chế về xử lý nước. Được thành lập tại CHLB Nga, đến nay, Geyser đã trở thành nhà phân phối tại gần 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Chất lượng của nước được lọc bởi thiết bị Geyser cho phép cải thiện đáng kể vị của trà, cà phê, xúp, nước hoa quả và thức ăn. Geyser giúp giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, điều mà các loại máy lọc nước trước không làm được. Qua đó, Geyser đem đến cho đình chúng ta nguồn nước, nguồn năng lượng sống dồi dào.