1. Trang chủ
QR Code

Lõi lọc Aragon Ecotar - Made in Russia

Lõi lọc nước Nano
Thương hiệu: Geyser | Lõi lọc Nano Geyser
750.000đ1.425.000đ-47%
Thương hiệu: Geyser | Lõi lọc Nano Geyser
Sản xuất tại: Nga
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Lõi lọc Aragon Ecotar - Made in Russia tích hợp 4 trong 1 nhằm tiêu diệt vi khuẩn cho nguồn nước luôn trong lành

Trong các bộ phận của máy lọc nước, có lẽ quan trọng nhất là lõi lọc. Đây chính là bộ phận lọc hiệu quả để mang đến nguồn nước trong lành nhất. Lõi lọc nước Aragon Ecotar - Made in Russia với thiết kế cải tiến, tích hợp 4 trong 1 lõi để có hiệu suất lọc tốt, đảm bảo nguồn nước cho gia đình bạn luôn tốt cho sức khỏe.

Lõi lọc nano này với cốc lọc nhập khẩu nhựa nguyên sinh chất lượng cao, không chứa các chất độc hại an toàn cho gia đình bạn.

Lõi lọc NANO


Lõi lọc nano Aragon Ecotar - Made in Russia

Hiện nay, quá trình làm cho nước trở nên sạch và tinh khiết nhằm loại bỏ các yếu tố có hại có trong nước, nhưng vấn đề là nó cũng sẽ làm mất những yếu tố hữu ích mà cơ thể của chúng ta cần. Vì vậy, lõi lọc Aragon Ecotar - Made in Russia sẽ loại bỏ hoàn toàn các tạp chất độc hại nhưng vẫn giữ lại các khoáng chất tự nhiên có trong nước.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và lọc nước uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Với 4 cơ chế lọc: Lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp phụ, lọc diệt khuẩn bằng Nano Bạc. Những lõi lọc này sẽ hoạt động hiệu quả nhằm loại bỏ vi khuẩn, vi rút và các chất hữu cơ độc hại với kích thước đến 0.01 micro. 

Lưu ý: Nên thay thế sau 7.000L tương đương với thời gian khoảng 18 - 24 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu
Thông tin hữu ích