1. Trang chủ
QR Code

Lõi lọc Aragon Ecotar - Made in Russia

Lõi lọc nước Nano
Thương hiệu: Geyser | Lõi lọc Nano Geyser
Giá META: 750.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 1.425.000 đ 47%
Thương hiệu: Geyser | Lõi lọc Nano Geyser
Sản xuất tại: Nga
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng

Kính gửi Quý khách hàng! Nhằm đảo bảo sức khỏe cho Quý khách và cộng đồng trong đại dịch Covid-19, Quý khách vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn hoặc gọi Khu vực phía Bắc & Trung: (024) 3568 6969 / Khu vực phía Nam: (028) 3833 6666 . Chúng tôi sẽ Giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc cho Quý khách. Với trên 13 năm kinh nghiệm bán hàng Online chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 18h30 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Lõi lọc Aragon Ecotar - Made in Russia tích hợp 4 trong 1 nhằm tiêu diệt vi khuẩn cho nguồn nước luôn trong lành

Trong các bộ phận của máy lọc nước, có lẽ quan trọng nhất là lõi lọc. Đây chính là bộ phận lọc hiệu quả để mang đến nguồn nước trong lành nhất. Lõi lọc nước Aragon Ecotar - Made in Russia với thiết kế cải tiến, tích hợp 4 trong 1 lõi để có hiệu suất lọc tốt, đảm bảo nguồn nước cho gia đình bạn luôn tốt cho sức khỏe.

Lõi lọc nano này với cốc lọc nhập khẩu nhựa nguyên sinh chất lượng cao, không chứa các chất độc hại an toàn cho gia đình bạn.

Lõi lọc NANO


Lõi lọc nano Aragon Ecotar - Made in Russia

Hiện nay, quá trình làm cho nước trở nên sạch và tinh khiết nhằm loại bỏ các yếu tố có hại có trong nước, nhưng vấn đề là nó cũng sẽ làm mất những yếu tố hữu ích mà cơ thể của chúng ta cần. Vì vậy, lõi lọc Aragon Ecotar - Made in Russia sẽ loại bỏ hoàn toàn các tạp chất độc hại nhưng vẫn giữ lại các khoáng chất tự nhiên có trong nước.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và lọc nước uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Với 4 cơ chế lọc: Lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp phụ, lọc diệt khuẩn bằng Nano Bạc. Những lõi lọc này sẽ hoạt động hiệu quả nhằm loại bỏ vi khuẩn, vi rút và các chất hữu cơ độc hại với kích thước đến 0.01 micro. 

Lưu ý: Nên thay thế sau 7.000L tương đương với thời gian khoảng 18 - 24 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng thương hiệu