1. Trang chủ
QR Code

Lõi lọc Sediment - Dùng cho máy lọc nước Korihome (lõi số 1)

Lõi lọc của máy lọc nước RO Korihome
Thương hiệu: KoriHome | Lõi lọc RO KoriHome
250.000đ
Thương hiệu: KoriHome | Lõi lọc RO KoriHome
Sản xuất tại: Hàn Quốc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Lõi lọc Sediment - Dùng cho máy lọc nước Korihome

Máy lọc nước RO sau một thời gian sử dụng cần phải thay thế lõi lọc. Nếu không thay lõi lọc sẽ khiến tốc độ lọc chậm hơn, nước lọc không sạch, có cặn bẩn, mùi hôi,... Vì vậy cần thay lõi lọc đúng thời gian để đảm bảo nguồn nước sau lọc tinh khiết hơn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Thay thế lõi lọc nước theo đúng định kỳ sẽ giúp máy lọc nước hoạt động tốt, giảm tải cho bơm và các lõi phía trước. Nếu không thay thế ống dẫn nước bị tắc, bơm quá tải và giảm tuổi thọ của bơm.

Lõi lọc Sediment

Hình ảnh lõi lọc Sediment

Lõi lọc Sediment dùng được cho tất cả máy lọc nước RO Korihome. Thời gian thay thế lõi là 12 tháng. Thời gian thay thế lõi lọc được ước tính căn cứ vào bình quân mức tiêu thụ trung bình: 10 lít nước tinh khiết/ngày.

Lõi lọc Sediment đảm nhiệm chức năng loại bỏ các chấy cặn, bẩn, gỉ sét, bọ gậy, rong rêu... có kích thước lớn hơn 1 micron. 

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu
Thông tin hữu ích