1. Trang chủ
QR Code

Máy cắt đường bê tông chạy đầu nổ D8

Máy cắt bê tông
10.250.000đ15.000.000đ-32%
Bảo hành: 6 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Đặc điểm máy cắt đường bê tông chạy đầu nổ D8

  • Máy cắt đường bê tông chạy bằng đầu nổ D8 hoạt động công suất hoạt động khá mạnh mẽ, giúp cắt những khối bê tông cứng, dày dễ dàng. 
  • Máy cắt mặt đường bê tông đầu nổ D8 dùng để tái cấu trúc xây dựng, bảo trì đường bộ, cắt đường sân bay, kỹ thuật giao thông và sàn, làn xe và các hoạt động thực địa khác.
  • Máy chủ yếu được sử dụng để cắt bê tông, xi măng, sàn và vỉa hè bằng đá, cắt tỉa vỉa hè hoặc đường bị hỏng. Máy cắt với một lưỡi cắt kim cương mang lại tốc độ cắt nhanh, khả năng cắt bằng phẳng với những khối bê tông cốt thép.
  • Máy cắt đường bê tông đi kèm với nước để phun các lưỡi cắt, do đó tuổi thọ của lưỡi cắt sẽ được lâu hơn. Lưỡi cắt của máy 350mm có khả năng cắt tối đa 120mm.

Cấu tạo của máy cắt đường bê tông chạy đầu nổ D8

  • Khung hộp chắc chắn đảm bảo đường cắt thẳng, khả năng chống cong vênh và độ rung, kéo dài tuổi thọ của lưỡi cưa. Tay cầm có thể điều chỉnh chiều cao thoải mái phù hợp với người dùng.
  • Tay quay điều chỉnh độ cắt sâu giúp thay đổi lưỡi dao tránh hoen gỉ và cung cấp dòng chảy nước phù hợp khi vận hành. Máy có trang bị các bánh xe giúp dễ dàng di chuyển.

Máy cắt bê tông

Hình ảnh máy cắt đường bê tông chạy đầu nổ D8

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.