1. Trang chủ
  2. Công cụ & Dụng cụ
  3. Máy cắt các loại

350 sản phẩm Máy cắt các loại

Máy cắt các loại

Ngày nay, trong hầu hết lĩnh vực sản xuất, cơ khí hay xây dựng đều sử dụng các loại máy cắt trong việc xử lý các vấn đề về cắt khắc kim loại, hàn cho hiệu quả công việc cao. Và để đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như đảm bảo các công việc liên quan đến lĩnh vực sản xuất được chính xác và thuận tiện, META.vn cung cấp các dòng máy cắt các loại như:

Máy cắt sắt: được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, cơ khí chế tạo, xây dựng,... dùng để cắt sắt hay kim loại nhanh chóng với đường cắt gọn đẹp mà không làm ảnh hưởng các vùng xung quanh vùng cắt. Máy cắt sắt thường phổ biến với các thương hiệu như Gomes, Bosch, Makita, FEG,...

Máy cắt gạch là một trong những thiết bị không thể thiếu trong ngành xây dựng, máy cắt gạch giúp chúng ta có thể cắt các viên gạch theo một kích thước mong muốn mà không hề khó khăn, không làm hỏng gạch lại đảm bảo yếu tố về mặt thẩm mỹ. Việc đầu tiên khi sử dụng máy cắt gạch ta phải làm đó chính là lựa chọn lưỡi cắt gạch, lưỡi cắt phù hợp phải dựa vào từng loại gạch cụ thể, ví dụ như loại gạch men thường ta dùng loại lưỡi 8mm là phù hợp nhất, hoặc loại 10mm dùng cho loại gạch men đá hay loại gạch bóng kính hai da.

Máy cắt góc được thiết kế chuyên dụng cho việc cắt góc các loại vật liệu đặc biệt là với nhôm, gỗ,... Máy cắt góc thường có tốc độ không tải khá cao nên tốc độ cắt góc luôn chính xác đến từng milimet, đảm bảo tính thẩm mĩ cho các sản phẩm.

Máy cưa đĩa tiện dụng cho mọi ứng dụng công việc trong ngành công nghiệp và xây dựng dùng để xẻ dọc, xẻ ngang và xẻ vát thớ gỗ và những vật liệu tương tự, chủ yếu là không cần phải xử lý

Máy cưa xích còn được gọi là máy cưa cây cầm tay là một dụng cụ cầm tay dùng để cưa cắt gỗ hoặc cắt tỉa nhánh cây, từng thớ gỗ được cắt đứt bởi những mắt xích được quay quanh một lưỡi lam dài. Máy cưa xích cũng được sử dụng trong việc để cắt bê tông.

Máy bào gỗ là một thiết bị hỗ trợ quan trọng trong việc sản xuất cũng như chế biến gỗ vì đây là công đoạn quan trọng để nâng cao giá trị của thành phẩm, làm nhẵn bề mặt đồng thời dễ chế tác hơn trong quá trình hoàn thành. Hiện trên thị trường có đa dạng các loại máy bào gỗ của các hãng như: Bosch, Makita, FEG,... Bạn hòa toàn có thể sở hữu một chiếc máy bào gỗ có nhiều công dụng cũng như công suất khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng.

Ngoài ra, META còn bán các loại máy cưa kiếm, máy phay gỗ, máy cưa lọng và nhiều sản phẩm công cụ dụng cụ khác giúp hỗ trợ trong các công việc của các ngành sản xuất, cơ khí, xây dựng được hiệu quả và đảm bảo năng suất.