1. Trang chủ
QR Code

Máy cắt sắt cầm tay TCVN-ERC25

Máy cắt sắt thủy lực
13.500.000đ15.000.000đ-10%
Bảo hành: 6 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Máy cắt sắt cầm tay TCVN-ERC25 sử dụng hệ thống thủy lực để cắt sắp một cách nhanh chóng

Đây là chiếc máy cắt sắt cầm tay sử dụng hệ thống thủy lực rất hiện đại. Máy cắt sắt cầm tay TCVN-ERC25 là loại máy chuyên cắt bằng hệ thống thủy lực, vì thế đây sẽ là chiếc máy cắt sắt chuyên nghiệp có khả năng cắt sắt và thép rất tốt với thời gian nhanh chóng.

Máy cắt sắt cầm tay

Máy cắt sắt cầm tay TCVN-ERC25

Máy cắt sắt thủy lực là loại máy móc sử dụng năng lượng tạo ra từ chất lỏng để thực hiện việc cắt sắt, thép. Chất lỏng trong máy cắt sắt thủy lực nói riêng và máy thủy lực nói chung được kiểm soát bằng van điều khiển và vận chuyển bằng hệ thống vòi, ống có sẵn trong sản phẩm.

Sản phẩm TCVN này là 1 loại máy ép thủy lực có gắn 2 lưỡi dao hợp kim đã được tôi luyện rất cứng. Khi hoạt động máy sẽ nhờ vào lực ép của hệ thống thủy lực với độ cứng của 2 lưỡi dao này khiến bạn cắt sắt thép một cách dễ dàng nhất.

Máy cắt sắt

Máy cắt sắt với lưỡi dao được tôi luyện chắc chắn

TCVN-ERC25 là loại máy được sử dụng phổ biến trong xây dựng, với khả năng hoạt động mạnh mẽ, dòng máy này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian làm việc, hiệu quả công việc vì thế tăng cao hơn. Dòng điện sử dụng của máy là điện áp xoay chiều 220V cùng với đường kính tối thiểu của sắt thép cần cắt là 4mm và tối đa là 25mm rất đa dạng. Thời gian thi công và sử dụng trung bình cho 1 lần cắt là từ 2.5s đến 5s rất nhanh chóng, tiện lợi dù cho cá nhân hay nhà thầu.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Thông tin hữu ích