Xem thông
số kỹ thuật

Máy cắt sắt cầm tay TCVN-ERC25

Máy cắt sắt thủy lực
Thương hiệu: TCVN | Máy cắt sắt TCVN
Giá META: 13.500.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 15.000.000 đ
Tiết kiệm: 1.500.000 đ (10%)
Bảo hành: 6 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng: Còn hàng
Hà Nội: Số 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716 - 718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, HCM
Hotline: 028 38.33.6666 - 028 38.33.33.66
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội hoặc nội thành Hồ Chí Minh. Xem thêm
Bạn cần hỗ trợ?
Quý khách có thắc mắc về sản phẩm này, có thể để lại tin nhắn trong phần bình luận của chúng tôi. Nhân viên của META sẽ tư vấn đầy đủ, tận tình cho quý khách

Máy cắt sắt cầm tay TCVN-ERC25 sử dụng hệ thống thủy lực để cắt sắp một cách nhanh chóng

Đây là chiếc máy cắt sắt cầm tay sử dụng hệ thống thủy lực rất hiện đại. Máy cắt sắt cầm tay TCVN-ERC25 là loại máy chuyên cắt bằng hệ thống thủy lực, vì thế đây sẽ là chiếc máy cắt sắt chuyên nghiệp có khả năng cắt sắt và thép rất tốt với thời gian nhanh chóng.

Máy cắt sắt cầm tay

Máy cắt sắt cầm tay TCVN-ERC25

Máy cắt sắt thủy lực là loại máy móc sử dụng năng lượng tạo ra từ chất lỏng để thực hiện việc cắt sắt, thép. Chất lỏng trong máy cắt sắt thủy lực nói riêng và máy thủy lực nói chung được kiểm soát bằng van điều khiển và vận chuyển bằng hệ thống vòI, ống có sẵn trong sản phẩm.

Sản phẩm TCVN này là 1 loại máy ép thủy lực có gắn 2 lưỡi dao hợp kim đã được tôi luyện rất cứng. Khi hoạt động máy sẽ nhờ vào lực ép của hệ thống thủy lực với độ cứng của 2 lưỡi dao này khiến bạn cắt sắt thép một cách dễ dàng nhất.

Máy cắt sắt

Máy cắt sắt với lưỡi dao được tôi luyện chắc chắn

TCVN-ERC25 là loại máy được sử dụng phổ biến trong xây dựng, với khả năng hoạt động mạnh mẽ, dòng máy này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian làm việc, hiệu quả công việc vì thế tăng cao hơn. Dòng điện sử dụng của máy là điện áp xoay chiều 220V cùng với đường kính tối thiểu của sắt thép cần cắt là 4mm và tối đa là 25mm rất đa dạng. Thời gian thi công và sử dụng trung bình cho 1 lần cắt là từ 2.5s đến 5s rất nhanh chóng, tiện lợi dù cho cá nhân hay nhà thầu.

Xem thêm Máy cắt sắt | Công cụ & Dụng cụ | Máy cắt các loại

Thông số sản phẩm: Máy cắt sắt cầm tay TCVN-ERC25

Chia sẻ nhận xét của bạn về Máy cắt sắt cầm tay TCVN-ERC25

TCVN

TCVN là viết tắt của cụm từ Tiêu chuẩn Việt Nam, dùng làm ký hiệu tiền tố cho các bộ tiêu chuẩn quốc gia của Việt Nam. Các TCVN do Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam (thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng) và các bộ, ngành tổ chức xây dựng, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.