Xem thông
số kỹ thuật

Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng Ronald Jack 4000TID-C

Thiết bị chấm công bằng vân tay, thẻ cảm ứng
5 Rất hài lòng
4 1 Hài lòng
3 1 Bình thường
2 Trung bình
1 1 Thất vọng
Giá META: 3.000.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 3.500.000 đ
Tiết kiệm: 500.000 đ (14%)
Sản xuất tại: Trung Quốc/Malaysia
Bảo hành: 12 tháng
Công lắp đặt:
Loại:
Đơn vị tính: Cái
Chọn số lượng: Còn hàng
Hà Nội: 56 Duy tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
Dịch vụ & Chú ý
Sản phẩm không kèm dịch vụ lắp đặt và cài đặt sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp để lắp đặt!
Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội hoặc nội thành Hồ Chí Minh. Xem thêm
Bạn cần hỗ trợ?
Quý khách có thắc mắc về sản phẩm này, có thể để lại tin nhắn trong phần bình luận của chúng tôi. Nhân viên của META sẽ tư vấn đầy đủ, tận tình cho quý khách

Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng Ronald Jack 4000TID-C có tốc độ xử lý rất nhanh nhỏ hơn 1 giây/1 lần chấm công.

Máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C chấm công bằng vân tay và thẻ cảm ứng có kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, có thể lắp đặt treo tường dễ dàng. Ronald Jack 4000TID-C có thể quản lý tới 4000 dấu vân tay, có phát ra âm thanh và hiển thị tên nhân viên khi chấm công rất tiện lợi.

Khách hàng có thể chọn thêm loại máy chấm công vân tay có chuông reng reo báo giờ làm việc.

Ronald Jack 4000TID-C có màn hình LCD màu Ronald Jack 4000TID-C có màn hình LCD màu tuyệt đẹp.

Máy chấm công vân tay Ronal Jack sử dụng chip xử lý Intel của Mỹ cho khả năng nhận dạng dấu vân tay với tốc độ siêu nhanh chỉ sau 1 giây, nhằm phục vụ cho việc ghi nhận lại giờ công làm việc, lượt ra vào của nhân viên chính xác nhất. 

Máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C sử dụng nguồn điện 5V DC Máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C sử dụng nguồn điện 5V DC.

Một người có thể đăng ký từ 1 tới 10 dấu vân tay, 1 password, 1 thẻ cảm ứng. Hiển thị tên người sử dụng trên máy khi chấm công. Dung lượng bộ nhớ: 100.000 IN/OUT khi không kết nối với máy tính.

Máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C dễ cài đặt và dễ sử dụng Máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C dễ cài đặt và dễ sử dụng.

Máy chấm công bằng vân tay, thẻ cảm ứng Ronald Jack 4000TID-C có password bảo vệ máy, trích xuất dữ liệu qua mạng Internet. Dữ liệu trong máy không bị mất khi xảy ra mất điện.

Máy chấm công vân tay có chuông reng reo báo giờ làm việc.
Hình ảnh chuông báo giờ.

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm phí lắp đặt.

Máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C được sử dụng rộng rãi cho công ty, nhà xưởng...Máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C được sử dụng rộng rãi cho công ty, nhà xưởng...

Ưu điểm của máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng Ronald Jack 4000TID-C

  • Kết hợp sử dụng vân tay, thẻ cảm ứng.
  • Bảo mật cao: Không chấm công hộ được.
  • Phần mềm quản lý nhân viên, số vân tay, giờ công... được xuất ra file Excel để tính lương.

Kết quả khi chấm công với Ronald Jack 4000TID-C sẽ được xuất ra file Excel giúp dễ dàng quản lý.Kết quả khi chấm công với Ronald Jack 4000TID-C sẽ được xuất ra file Excel giúp dễ dàng quản lý.

Tặng phần mềm tiếng Việt tính lương và lấy dữ liệu tự động TITA 2013

  • Khi cài đặt phần mềm tính lương vào máy tính sẽ giúp nhân sự tổng hợp một cách chính xác, hiệu quả số giờ làm việc theo quy định và số giờ làm thêm của nhân viên theo từng thời điểm tuần, nửa tháng, tháng tùy vào chính sách trả lương của mỗi công ty.
  • In các báo cáo: Báo cáo chi tiết từng giờ vào, giờ ra của từng nhân viên. Báo cáo những viên vào trễ, ra sớm. Báo cáo rõ ràng tổng giờ làm việc theo quy định, tổng giờ tăng ca.
  • Dễ dàng cài đặt thông số tự động khấu trừ thời gian ăn trưa, thời gian giải lao.
  • Hệ thống tự làm tròn theo thông số thuận tiên cho việc kéo thẻ sớm hoặc kéo thẻ trễ so với thời gian làm việc theo quy định.
  • Báo cáo dễ dàng chuyển đổi qua Excel để thuận tiện trong việc tính lương. Hệ thống làm tròn theo thông số và các chức năng khác phù hợp với mô hình hoạt động của từng công ty.
  • Phần mềm thân thiện, dễ sử dụng và có thể viết thêm theo yêu cầu của khách hàng.
  • Phần mềm giao diện bằng tiếng Việt.

Dùng Ronald Jack 4000TID-C dữ liệu trong máy sẽ không bị mất khi xảy ra mất điện.Dùng Ronald Jack 4000TID-C dữ liệu trong máy sẽ không bị mất khi xảy ra mất điện.

Cổng mạng, cổng cắm nguồn, cổng kết nối dữ liệu của máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C Cổng mạng, cổng cắm nguồn, cổng kết nối dữ liệu của máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C.

Phụ kiện của máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng Ronald Jack 4000TID-CPhụ kiện của máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng Ronald Jack 4000TID-C.

Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng Ronald Jack 4000TID-C có phát ra giọng nói khi chấm công Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng Ronald Jack 4000TID-C có phát ra giọng nói khi chấm công.

Xem thêm Thiết bị văn phòng | Máy chấm công | Máy chấm công vân tay | Máy chấm công thẻ từ

Thông số sản phẩm: Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng Ronald Jack 4000TID-C

Chia sẻ nhận xét của bạn về Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng Ronald Jack 4000TID-C

Có 2 bình luận:

Ronald Jack

Ronald Jack là dòng máy chấm công nổi tiếng thế giới đến từ Malaysia với hai dòng sản phẩm chính là máy chấm công vân taymáy chấm công thẻ cảm ứng. Ưu điểm của dòng máy chấm công Ronald Jack là chất lượng luôn được đảm bảo, dùng chip do Intel sản xuất, dung lượng bộ nhớ lớn giúp có thể lưu trữ được nhiều vân tay (nếu là máy chấm công vân tay) và số lần chấm công lớn (thường là 10.000 lần chấm công). Các loại máy chấm công Ronald Jack có bảo mật tốt, kết nối được với máy tính giúp dễ dàng trong việc quản lý dữ liệu. Một ưu điểm nữa của Ronald Jack là có phần mền tiếng Việt nên rất dễ dàng trong việc sử dụng .