Ronald Jack

Ronald Jack là dòng máy chấm công nổi tiếng thế giới đến từ Malaysia với hai dòng sản phẩm chính là máy chấm công vân taymáy chấm công thẻ cảm ứng. Ưu điểm của dòng máy chấm công Ronald Jack là chất lượng luôn được đảm bảo, dùng chip do Intel sản xuất, dung lượng bộ nhớ lớn giúp có thể lưu trữ được nhiều vân tay (nếu là máy chấm công vân tay) và số lần chấm công lớn (thường là 10.000 lần chấm công). Các loại máy chấm công Ronald Jack có bảo mật tốt, kết nối được với máy tính giúp dễ dàng trong việc quản lý dữ liệu. Một ưu điểm nữa của Ronald Jack là có phần mền tiếng Việt nên rất dễ dàng trong việc sử dụng . 

Các sản phẩm của Ronald Jack

(Tìm thấy 51 sản phẩm)
I
Máy tuần tra bảo vệ GS 7000C ở cửa hàng Meta tại thành phố Hồ Chí Minh còn hàng không. Mình muốn mua 2 cái.
1 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Máy tuần tra bảo vệ GS 7000C bên em có hàng nhé, Anh/Chị vui lòng cung cấp số điện thoại và địa chỉ tại đây, bên em liên hệ tư vấn giao hàng ạ.
1 tháng
K
Trương Hoàng Thiên Kim @ Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ 550
Cho mình hỏi nếu mình chỉ muốn mua giá treo máy thôi có được không?
10 tháng
M
META
Chào bạn,
Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ 550 không cần giá treo, bạn chỉ cần khoan 2 ốc vít tương ứng với khoảng cách ở 2 lỗ dùng để treo ở thân của máy là được. Cần thông tin hỗ trợ tư vấn khác bạn vui lòng liên hệ theo số hotline 024.3785.5633 (Hà Nội) hoặc 028.3830.8569 (Hồ Chí Minh) nhé!
10 tháng
L
tốt
1 năm

Thương hiệu

Ronald Jack

Khoảng giá (vnđ)

Hoặc chọn giá:
-