1. Trang chủ
  2. Thể thao & Ngoài trời
  3. Phòng tập thể hình Gym
  4. Máy chạy bộ

20 sản phẩm Máy chạy bộ

Máy chạy bộ

Chạy bộ là môn thể thao dễ dàng tập luyện cho tất cả mọi người, việc chạy bộ thường xuyên sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe và giúp bạn có một thân hình cân đối, gọn gàng và săn chắc. Ngoài ra, việc thường xuyên tập luyện còn giúp bạn điều hòa được cơ thể, tăng sức đề kháng, tránh được các bệnh về xương khớp, tiêu thụ lượng mỡ thừa của cơ thể, tăng lượng ôxy trong máu. Nếu bạn là một người yêu thích các bài tập có cường độ cao thì có thể tới các phòng tập Gym để thử sức rèn luyện cùng với máy chạy bộ cỡ lớn, sẽ giúp hiệu quả tập cơ tăng lên đáng kể đấy.

Hay nếu bạn không muốn tới phòng tập, những muốn lựa chọn một chiếc máy chạy bộ cỡ lớn và cường độ cao thì cần chú ý nhiều tới công suất, tải trọng cho phép... Sau đây, META xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ điện để tập Gym hoặc máy chạy bộ tại nhà.

Dựa vào thông số kỹ thuật:

  • Về công suất của motor máy chạy bộ (máy thường có công suất từ 1.0HP đến 6.0HP). Nếu bạn mua dùng để tập ở nhà thì công suất cỡ 2.0 HP là tốt nhất vì nó đủ công suất để kéo người có trọng lượng trung bình từ 80 kg đến 130 kg. Còn đối với phòng tập thể hình thì bạn nên chọn mua máy có công suất tối thiểu 3.5HP thì nó mới chịu được tần suất luyện tập.
  • Về trọng lượng của máy chạy bộ. Với máy chạy bộ điện thì trọng lượng càng lớn sẽ giúp làm giảm độ rung và tiếng ồn trong khi tập sẽ. Tập ở nhà thì máy có trọng lượng trên xấp xỉ 60 kg là vừa còn dùng cho phòng tập thì nên chọn những máy có trọng lượng trên 130 kg.
  • Về bề mặt thảm chạy thì chúng ta cần chú ý tới chiều dài và rộng của băng chuyền đó. Với sản phẩm dùng cho gia đình thì bề rộng của băng chạy khoảng 40cm là phù hợp còn với phòng tập Gym thì bạn nên chọn độ rộng băng chạy lớn hơn 50cm.

Các dòng sản phẩm máy chạy điện Impulse, máy chạy bộ điện cao cấp Mofit, Reebok, U-Style... được cung cấp tại META.vn sẽ chứng minh cho bạn thấy các lợi ích trên là hoàn toàn hợp lý và rất dễ dàng đối với bạn.