1. Trang chủ
QR Code

Máy chiếu Projector Epson EB-2255U (Công nghệ 3 LCD, 5000 Ansi Lumens, wifi)

Máy chiếu văn phòng
Liên hệ
Bảo hành: 24 tháng
Sản xuất tại: Philippines
Trạng thái: Liên hệ
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Toàn bộ nhân viên giao hàng META tại Hà Nội và TP HCM đã được tiêm phòng đủ 2 mũi Vaccine Covid-19.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Đặc điểm của máy chiếu Projector Epson EB-2255U (Công nghệ 3 LCD, 5000 Ansi Lumens, wifi)

Máy chiếu văn phòng Epson EB-2255U thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp lắp đặt và di chuyển dễ dàng hơn. Máy chiếu Epson EB-2255U tuy nhỏ gọn nhưng cho chất lượng hiển thị hình ảnh cao nhờ tỷ lệ tương phản 15.000: 1 vượt trội.

Máy chiếu văn phòng

Hình ảnh máy chiếu văn phòng Epson EB-2255U

Máy chiếu Epson EB-2255U có các tính năng kết nối đa dạng, tương thích với nhiều nguồn analog thông thường, đầu vào HDMI. Và một trong hai thiết bị đầu cuối đầu vào HDMI được hỗ trợ MHL để phản chiếu các thiết bị di động Android.

Bạn chỉ cần kết nối thiết bị tương thích với cáp MHL để thưởng thức trọn vẹn nội dung của bạn trên màn hình lớn. Khi được kết nối, bạn có thể sạc thiết bị di động Android của mình và vận hành nó bằng điều khiển từ xa của máy chiếu.

Máy chiếu văn phòng

Máy chiếu văn phòng Epson EB-2255U trang bị nhiều tính năng thông minh

Với sự điều khiển của một PC chủ, bạn có thể kết nối tối đa 50 thiết bị đầu cuối thông qua trình chiếu nhiều PC từ một máy chiếu duy nhất. Máy tính chủ hoạt động như một người kiểm duyệt, chọn phương tiện từ tối đa 4 thiết bị đầu cuối để chiếu đồng thời.

Với chức năng người kiểm duyệt, bạn có thể duy trì quyền kiểm soát và ngăn chặn việc giả mạo những gì được chiếu trên màn hình.

Tính năng chia đôi màn hình cho phép đầu vào từ hai nguồn riêng biệt được hiển thị cạnh nhau trên cùng một màn hình. Ví dụ, trong một hội nghị truyền hình, hình ảnh của tài liệu thuyết trình và những người tham gia từ xa có thể được hiển thị đồng thời.

Máy chiếu B-2255U được trang bị camera tích hợp để cung cấp khả năng chỉnh sửa keystone dọc và ngang tiên tiến, tự động. Với tính năng hiệu chỉnh này, bạn có thể đặt máy chiếu ở bất cứ đâu trong phòng, chỉ cần bật nguồn và hướng máy chiếu về phía màn hình hoặc tường, hình ảnh sẽ tự động được sửa ngay lập tức.

Trong trường hợp hình ảnh vượt ra ngoài khung của màn hình hoặc bảng trắng, chỉ cần nhấn nút "Screen Fit" để tự động điều chỉnh khung hình ảnh với các cạnh của màn hình. Bạn sẽ không cần căn chỉnh khung hình gây mất tập trung và thời gian.

Ứng dụng Epson iProjection cho phép kết nối không dây để chiếu hình ảnh và tệp từ các thiết bị thông minh của bạn. Chức năng "Trình đọc mã QR" mới giúp kết nối không dây này trở nên dễ dàng hơn bằng cách đọc mã QR được chiếu trên màn hình từ các thiết bị thông minh.

Epson EB-2255U được cài đặt phần mềm điều khiển và giám sát mạng, bạn có thể xem từ một PC duy nhất máy chiếu nào khả dụng và chúng có đang chạy hiệu quả hay không - ngay cả trên các mạng lớn nhất.Máy chiếu gia đình

Máy chiếu gia đình epson EB-2255U cho chất lượng hình ảnh đẹp, khung chiếu rộng

Bạn có thể truy cập, cấu hình và điều khiển tất cả các máy chiếu của mình từ xa, cũng như nhận thông báo qua email ngay lập tức về các chỉ báo quan trọng được xác định trước như thiết bị không hoạt động hoặc đèn quá nhiệt. Địa chỉ IP của mỗi máy chiếu cũng có thể được truy cập từ xa thông qua kết nối mạng LAN.

Tận hưởng khả năng kết nối nâng cao và tính linh hoạt với kết nối Wifi giúp bạn dễ dàng chia sẻ và truyền hình ảnh, tài liệu và tệp từ các thiết bị thông minh của bạn bằng ứng dụng "Epson iProjection".

Một tính năng cực kỳ thông minh của máy chiếu Projector Epson EB-2255U là khả năng điều khiển bài thuyết trình bằng cách di chuyển tay đến điểm đánh dấu nổi màu trắng ở phía dưới bên phải của màn hình chiếu. Cử chỉ đơn giản này cho phép người dùng chuyển sang trang chiếu tiếp theo mà không cần sử dụng công cụ nhấp chuột

Các tính năng nổi bật khác

  • Tự động bật nguồn: tự động bật nguồn, trình chiếu tự động bắt đầu sau khi phát hiện tín hiệu chiếu qua cáp VGA, cáp HDMI và cổng USB.
  • Chức năng lập lịch biểu: Giảm tiêu thụ điện năng và làm phần việc của bạn cho môi trường với hoạt động của máy chiếu theo lịch trình. Có thể đặt tối đa 30 chương trình cho máy chiếu này.
  • Trợ giúp lấy nét: bạn có thể điều chỉnh tiêu điểm dễ dàng bằng cách nhìn vào hình và thước đo thanh hiển thị trên màn hình trong quá trình điều chỉnh.
  • Cập nhật chương trình cơ sở: Để cập nhật, chỉ cần cắm thẻ nhớ USB với các bản cập nhật cần thiết. Cập nhật có thể được thực hiện qua mạng LAN hoặc qua kết nối USB-B.
  • Tuổi thọ bóng đèn dài hơn: Với tuổi thọ bóng đèn dài 10.000 giờ ở chế độ sinh thái, giảm tần suất thay thế đèn tốn kém, tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

META gợi ý
Sản phẩm cùng thương hiệu