1. Trang chủ
QR Code

Máy đo chỉ số cơ thể Inbody 270

Máy phân tích chỉ số cơ thể
154.000.000đ155.000.000đ
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Quý khách vui lòng không đến mua hàng trực tiếp. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Toàn bộ nhân viên giao hàng META tại Hà Nội và TP HCM đã được tiêm phòng đủ 2 mũi Vaccine Covid-19.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Máy đo chỉ số cơ thể Inbody 270 - đỉnh cao công nghệ phân tích thành phần cơ thể.

Là một sản phẩm của Inbody Hàn Quốc - tập đoàn đi tiên phong trên toàn thế giới trong công nghệ phân tích thành phần cơ thể, Inbody 270 được thiết kế tối ưu chuyên dùng để phân tích các chỉ số của cơ thể với khả năng cơ động cao, gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác, tiêu chuẩn lâm sàng.

Một trong những ưu điểm vượt trội của máy đo chỉ số cơ thể Inbody 270 là cấu trúc được thiết kế cơ động, gọn nhẹ chỉ 14kg, có thể gập lại để dễ dàng di chuyển an toàn. Máy còn có thêm một túi vải chuyên dụng đi kèm giúp tối đa hóa tính di động và bảo vệ thiết bị trong quá trình vận chuyển.

Máy đo chỉ số cơ thể

Máy đo chỉ số cơ thể Inbody 270 cho kết quả nhanh chóng, độ chính xác cao

Những ưu điểm nổi bật của máy đo chỉ số cơ thể Inbody 270

  • Với những ưu điểm về độ chính xác, tốc độ và tính hữu ích, máy phân tích chỉ số cơ thể Inbody 270 cho phép người dùng nhanh chóng đánh giá độ béo cơ thể, khối lượng cơ và lượng nước chỉ trong một phút sử dụng đơn giản. Thiết bị được sử dụng bằng cách đứng trên máy và đặt tay lên các điện cực.
  • Hệ thống hướng dẫn bằng giọng nói: Người dùng có thể tự sử dụng ngay cả khi không có huấn luyện viên chuyên nghiệp bên cạnh, chỉ cần tuân theo những bước trên màn hình và nghe theo hướng dẫn được máy đo chỉ số cơ thể Inbody 270 phát ra.
  • Phân tích cơ từng phần: Xác định khối lượng cơ của từng phần cơ thể, sử dụng dữ liệu này để nhận ra được sự mất cân đối của các phần trên cơ thể để có thể luyện tập đúng cách cho cân bằng.
  • Theo dõi những thay đổi của cơ thể: Tính năng mới nhất của sản phẩm này là có thể xem được lịch sử thành phần cơ thể được thể hiện trên bảng kết quả Inbody. Biểu đồ này sẽ ghi lại cân nặng, cơ xương, và phần trăm mỡ cơ thể trong vòng 8 lần đo gần nhất của người dùng. Lịch sử các lần đo của tất cả mọi người đều được lưu trữ, an toàn và bảo mật.
  • Bạn có thể sử dụng máy vi tính để truy cập cũng như quản lý các hồ sơ dễ dàng hơn. Inbody sẽ tự động lưu dữ liệu vào trang web Lookin'Body - hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu của thiết bị Inbody. Làm cho việc xem và quản lý kết quả khách hàng trở nên rất dễ dàng. Bạn có thể theo dõi tiến độ bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Máy phân tích chỉ số cơ thể

Máy đo chỉ số cơ thể Inbody 270 có hệ thống hướng dẫn bằng giọng nói

Máy đo chỉ số cơ thể Inbody

Máy đo chỉ số cơ thể Inbody 270 có thể gấp gọn lại dễ dàng

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu
Thông tin hữu ích