1. Trang chủ

Máy đo độ mặn trong thực phẩm HACCP Hanna HI931102

(Chưa có đánh giá)
Thương hiệu: Hanna | Máy đo độ mặn Hanna
13.810.000đ17.500.000đ-21%(Đã gồm VAT)
Thương hiệu: Hanna | Máy đo độ mặn Hanna
Bảo hành: 12 tháng cho máy
Xuất xứ thương hiệu: Italy
Trạng thái: Tạm thời hết hàng
Chọn số lượng:
Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. (Xem thêm)
META - Trên 17 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
028.3833.6666Phía Nam
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Chat với META:
Khiếu nại, Bảo hành:
(028) 38 333 222
Thông số kỹ thuật
  • Bù nhiệtMặc định tại 25 độ C
  • Nguồn điện áp3 pin 1.5V
  • Nhiệt độ môi trường0 - 50 độ C; RH max 100%
  • Kích thước sản phẩm185mm x 72mm x 36mm
  • Trọng lượng sản phẩm300g
  • Sản xuất tạiRomania
  • Bảo hành12 tháng cho máy
  • Xuất xứ thương hiệuItaly
Thông tin sản phẩm

Vì sao nên dùng máy đo độ mặn trong thực phẩm HACCP Hanna HI931102

Vì sao nên dùng máy đo độ mặn trong thực phẩm?

Trong thực phẩm, muối (NaCl) là một chất điều vị thiết yếu không thể thiếu đối với con người, giúp giảm các bệnh về natri máu cũng như các bệnh liên quan đến phù tay chân dẫn đến cơ thể mệt mỏi. Muối đồng thời cũng là chất điện giải và dung môi thẩm thấu cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên việc nạp quá nhiều muối vào cơ thể cũng gây ra những căn bệnh liên quan đến huyết áp, tim mạch và thận. Vì vậy việc kiểm soát độ mặn trong thực phẩm là điều vô cùng quan trọng.

Nhưng ưu điểm của máy đo độ mặn trong thực phẩm HACCP Hanna HI931102

Hanna HI931102 là máy đo độ mặn có xuất xứ từ Mỹ, hoạt động dựa trên tiêu chuẩn HACCP - còn được biết đến là hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm áp dụng trên toàn thế giới, dựa trên nguyên tắc phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn trong quá trình sản xuất thực phẩm đảm bảo an toàn cho đối tượng tiêu dùng. 

Máy đo độ mặn trong thực phẩm HACCP Hanna HI931102 có thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm, hình chữ nhật, màu trắng sáng.

Máy đa độ mặn thực thẩm

Thiết kế của máy đo độ mặn thực phẩm HACCP Hanna HI931102

Máy đo độ mặn hoạt động dựa trên nguyên tắc chọn lọc ion natri nhờ sử dụng điện cực, nhờ đó xác định được hàm lượng dung dịch NaCl theo g NaCl/L hoặc phần trăm NaCl có trong thực phẩm. Máy được thiết kế với bốn thang đo khác nhau dao động từ 0.150 g/L đến 300 g/L. Người dùng có thể dễ dàng biết được nồng độ NaCl thông qua thông số hiển thị trên màn hình cũng như có thể tự lựa chọn thang đo thích hợp với mẫu. Đồng thời trên màn hình cũng có hướng dẫn sử dụng hỗ trợ người sử dụng thao tác đúng.

Máy có tính năng đo hiệu chuẩn ở tại 1 hoặc hai điểm đem lại kết quả chính xác cao.

Thông số các mức đo nồng độ NaCl của Hanna HI931102

Thang đo NaCl (g/l) 0.150 - 1.500
1.50 – 15.00
15.0 – 150.0
150 - 300
NaCl (%) 0.00 đến 30.00 %
oC 0.0 đến 80.0oC
Độ phân giải NaCl (g/l) 0.001
0.01
0.1
1
NaCl (%) 0.01 %
oC 0.1oC
Độ chính xác EC (20oC) NaCl (g/l) ± 5% giá trị
oC ± 0.5oC (không bao gồm sai số đầu dò)
Chuẩn tự động, 1 hoặc hai điểm tại 0.30 g/l (HI7085L), 3.00 g/l (HI7083L), 30.0 g/l (HI7081L)

Lưu ý: Máy không bao gồm đầu dò nhiệt độ và điện cực đo NaCl.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu