1. Trang chủ
QR Code

Máy đo huyết áp ORO-N2 Basic

Máy đo huyết áp bắp tay
980.000đ1.200.000đ-18%
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Ưu điểm nổi bật của máy đo huyết áp ORO-N2 Basic

ORO-N2 Basic sẽ giúp bạn đo huyết áp tại vị trí cánh tay, cho kết quả đo chính xác. Ngoài ra máy đo huyết áp còn hỗ trợ đo nhịp tim và đưa ra kết quả đo được trên màn hình LCD, dễ đọc. 

Máy đo huyết áp tự động kỹ thuật số sử dụng phương pháp đo dao động theo công nghệ FUZZY LOGIC sẽ cho kết quả đo với độ chính xác cao, tương đương với các phép đo được thực hiện bằng phương pháp hồi sức tại bệnh viện. 

Máy đo huyết áp ORO-N2 Basic

Máy đo huyết áp điện tử sử dụng đơn giản với 1 nút bấm duy nhất. Nút M để xem bộ nhớ. Chức năng bộ nhớ cho phép lưu được 2 x 45 kết quả đo cuối cùng, thuận tiện khi cần xem lại các kết quả trước đó.

Máy đo huyết áp bắp tay ORO-N2 Basic dùng 4 pin AA nên có tính di động cao, đo được ở bất kỳ nơi đâu mà không phụ thuộc vào nguồn điện. Máy có chức năng tắt tự động sau 1 phút để giảm mức tiêu thụ pin. 

Máy có chức năng phát hiện các triệu chứng loạn nhịp tim để người dùng có thể tham khảo thêm tư vấn của bác sĩ chuyên khoa.  

ORO-N2 Basic đến từ thương hiệu Oromed có chức năng lấy trung bình các kết quả của 3 phép đo cuối cùng sẽ cho ra kết quả đáng tin cậy hơn so với kết quả của một phép đo đơn lẻ.

Vòng bít có chu vi từ 22cm - 40cm sẽ phù hợp với mọi kích cỡ bắp tay khác nhau. Máy có phạm vi đo áp suất từ 0 - 280 mmHg, độ chính xác ± 3 mmHg. 

Tính năng khác:

  • Hàm ngày và giờ
  • Chức năng phát hiện chuyển động
  • Bộ chuyển đổi USB-AC
  • Sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế: ISO, MDD, CE
  • Điều chỉnh được vòng bít

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Đánh giá
Đánh giá trung bình
(Có 1 đánh giá)
5.0