1. Trang chủ
QR Code

Máy đo huyết áp Yuwell YE680A

Máy đo huyết áp điện tử
980.000đ1.450.000đ-32%
Bảo hành: 5 năm
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Hết hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Toàn bộ nhân viên giao hàng META tại Hà Nội và TP HCM đã được tiêm phòng đủ 2 mũi Vaccine Covid-19.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Máy đo huyết áp Yuwell YE680A có khả năng lưu trữ 60 kết quả cho 2 người dùng

Máy đo huyết áp Yuwell YE680A là dòng máy đo huyết áp điện tử đo bắp tay, phù hợp với nhu cầu đo huyết áp, nhịp tim ngay tại nhà. Máy có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, thao tác đơn giản giúp người dùng có thể thực hiện đo một mình.

Máy đo huyết áp có thiết kế nhỏ gọn

Máy đo huyết áp có thiết kế nhỏ gọn

Máy đo huyết áp bắp tay Yuwell YE680A có khả năng lưu trữ 60 kết quả cho 2 người dùng, hiển thị số đo trung bình của 3 lần đo gần nhất. Tự động tắt sau 2 phút không sử dụng để tiết kiệm pin tiện lợi cho người dùng.

 Hình ảnh sử dụng sản phẩm

Hình ảnh sử dụng sản phẩm

Vòng bít có kích thước 22 cm ~ 32 cm có thể điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi thành viên trong gia đình bạn. 

Màn hình tinh thể lỏng rộng, hiển thị cùng lúc các thông số: tâm trương, tâm thu, nhịp tim, ngày, giờ nên rất thuận tiện khi sử dụng. Các thông số được hiển thị bằng chữ to, dễ đọc, phù hợp cho người lớn tuổi, thị lực kém.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Thông tin hữu ích