1. Trang chủ
  2. Công cụ & Dụng cụ
  3. Máy hàn điện tử
  4. Máy hàn Tig

47 sản phẩm Máy hàn Tig

Máy hàn Tig

Máy hàn Tig là thiết bị sử dụng phương pháp hàn bằng điện cực Vonfram trong môi trường có khí trơ bảo vệ tránh khỏi sự xâm nhập của không khí bên ngoài. Kim loại nóng chảy là nhờ nhiệt lượng do hồ quang tạo ra giữa điện cực với vật hàn. Có thể dùng cho nhiều kim loại như thép không gỉ, nhôm, magie, đồng và hợp kim đồng, niken và hợp kim niken, các loại thép cacbon thấp với các độ dày khác nhau. Phương pháp này có thể thực hiện ở nhiều tư thế không gian và không có sự bắn tóe do kim loại bổ sung nóng chảy ngay trong vũng hàn mà không tham gia tạo hồ quang.

Hàn Tig có 2 loại một chiều và xoay chiều. Các máy hàn đều được thiết kế riêng cho từng mục đích khác nhau tùy thuộc vào vật liệu hàn và những đặc tính hồ quang cần có. Ứng dụng của phương pháp hàn Tig:

  • Phương pháp hàn Tig được áp dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, đặc biệt rất thích hợp trong hàn thép hợp kim cao, kim loại màu và hợp kim của chúng...
  • Phương pháp hàn này thông thường được thao tác bằng tay và có thể tự động hóa hai khâu di chuyển hồ quang cũng như cấp dây hàn phụ.
  • Thường được sử dụng trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, trong sản xuất xe không gian,...
  • Sử dụng hàn các tấm mỏng, ống thành mỏng trong ngành công nghiệp xe đạp.
  • Thường được sử dụng trong quá trình phục chế sửa chữa các chi tiết bị hỏng, đặc biệt là các chi tiết làm bằng nhôm và magie.

Bạn đang có nhu cầu đặt mua máy hàn Tig, hãy liên hệ với META.vn để nhận được sự tư vấn miễn phí và lựa chọn sản phẩm máy hàn Tig phù hợp với nhu cầu sử dụng.