1. Trang chủ
  2. Đồ gia dụng
  3. Máy hút bụi
  4. Máy hút bụi cầm tay

41 sản phẩm Máy hút bụi cầm tay

Máy hút bụi cầm tay

Máy hút bụi cầm tay giá tốt tại META.vnKhác với loại máy hút bụi dạng cây, máy hút bụi cầm tay là loại máy hút bụi mini có hộp chứa bụi được đặt ngay trong thân máy, thường hoạt động bằng pin. Máy hút bụi cầm tay không có ống thổi hoặc hộp đựng bụi riêng như máy hút bụi dạng cây. Loại máy hút bụi này phù hợp với việc lau dọn ở những không gian hẹp, hoặc dùng để hút thảm, hút bụi xe hơi (ô tô),...

Với ưu điểm là gọn nhẹ, linh hoạt, dễ thao tác và di chuyển nên nhiều chị em nội trợ đã mua và sử dụng hiệu quả. Hiện nay có nhiều loại máy hút bụi cầm tay của các thương hiệu nổi tiếng như: Bosch, MakitaBlack&DeckerShimono,... được bán tại META với chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng, luôn rẻ hơn so với thị trường.

Để dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm, bạn có thể tham khảo thêm:

4 lý do tuyệt vời để chọn mua ngay máy hút bụi cầm tay

Top 5 máy hút bụi cầm tay dùng cho ô tô được ưa chuộng nhất hiện nay

Bạn chỉ cần đặt hàng online tại META.vn hoặc gọi điện tư vấn sản phẩm theo số (024) 3785 5633 - (028) 3830 8569. Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp cùng sự tư vấn nhiệt tình, bạn sẽ có được sự lựa chọn hợp lý dành cho sản phẩm máy hút bụi cầm tay, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc dọn dẹp nhà cửa.