1. Trang chủ
  2. Đồ gia dụng
  3. Máy hút bụi
  4. Robot hút bụi thông minh

18 sản phẩm Robot hút bụi thông minh

Robot hút bụi thông minh

Thấu hiểu sự vất vả của chị em phụ nữ trong công việc dọn sạch bụi bặm ở nhà tốn nhiều thời gian, cùng với nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử tự động của cuộc sống hiện đại. Các nhà sản xuất không ngừng nghiên cứu và liên tục đưa ra các giải pháp tự động cho cuộc sống thông minh. Một trong những sản phẩm không thể không nhắc tới đó là dòng sản phẩm Robot hút bụi thông minh hay còn gọi là Robot hút bụi lau nhà.

Robot hút bụi thường được thiết kế có kích thước nhỏ gọn, hình dạng giống như chiếc đĩa lớn, giúp chị em giải quyết những công việc hút bụi hoàn toàn tự động. Robot hút bụi thông minh tự động đi mọi ngóc ngách trong nhà mà không lo va chạm với các đồ dùng khác bởi thiết kế được tích hợp bằng hệ thống cảm biến điện từ. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt Robot hút bụi hoạt động ngay khi bạn vắng nhà nhờ chế độ hẹn giờ, hay thậm chí là tự động sạc pin khi hết pin.

Hiện nay, trên thị trường phổ biến các loại Robot hút bụi tự động của các thương hiệu iLife, Xiaomi, Lilin, Vbot,...  và được bán online tại META.vn với mức giá dao động khoảng từ 2 triệu đến hơn 4 triệu, cho người dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chị em nội trợ có thể làm những việc mình yêu thích mà không phải bận tâm đến việc dọn dẹp nhà cửa nhờ sử dụng Robot hút bụi. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, META.vn - Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc.