1. Trang chủ
163

Máy hút bụi, hút nước công nghiệp

Sắp xếp theo:

Máy hút bụi, hút nước công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp là giải pháp hiệu quả, giúp làm sạch bụi bẩn tại những khu vực có diện tích lớn như: văn phòng, nhà máy, sân bay, công xưởng và các cửa hàng, siêu thị lớn...

Đây là những máy hút bụi công suất lớn. Về cơ chế hoạt động, máy hút bụi công nghiệp hoạt động gần giống với máy hút bụi dân dụng nhưng thường có chất lượng tốt hơn và khả năng làm sạch nhanh hơn. Máy hút bụi công nghiệp có thiết kế lớn và rất chắc chắn, thời gian hoạt động lâu hơn máy hút bụi dùng trong gia đình. Có những sản phẩm máy hút bụi được thiết kế với tính năng hút cả bụi khô và bụi ướt, cùng với công suất mạnh mẽ và khối lượng hút lớn, chính vì vậy, máy hút bụi công nghiệp có thể thực hiện được lượng công việc khổng lồ tại những nơi có lượng bụi nhiều.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp đến từ các thương hiệu khác nhau như: máy hút bụi HiCleanKarcher, Camry, LavorV-JETFujihaiaPanasonic,.. Có các sản phẩm giá rẻ tới sản phẩm cao cấp chuyên dùng cho các công ty vệ sinh công nghiệp.

Tại các khu công nghiệp, xưởng sản xuất... lượng bụi thải ra hằng ngày vô cùng lớn không chỉ ảnh hưởng đến quá trình sản xuất mà còn ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người lao động, dễ dẫn tới năng suất lao động thấp. Chính vì thế, việc khắc phục tình trạng bụi bẩn nơi làm việc là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. 

Để máy hút bụi công nghiệp mang lại hiệu quả hoạt động cao, bạn cần chú ý:

  • Sử dụng đúng điện áp, đúng tính năng và đúng công suất thiết kế.
  • Bảo trì máy hút bụi thường xuyên, thay các bộ phận nếu kiểm tra thấy dấu hiệu bị hỏng hoặc bị nứt.
  • Vệ sinh máy hút bụi khi máy hút bụi bị đầy hoặc tắc ống.

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm Máy hút bụi công nghiệp, META.vn đảm bảo là địa chỉ tin cậy, cung cấp hàng chính hãng tại Hà Nội, Tp. HCM. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bán hàng và giao hàng trên toàn quốc.