1. Trang chủ
  2. Đồ gia dụng
  3. Máy hút bụi
  4. Máy hút bụi, hút nước công nghiệp

70 sản phẩm Máy hút bụi, hút nước công nghiệp

Máy hút bụi, hút nước công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp Fujihaia VC-3238 giúp vệ sinh sảnh được sáng bóng hơn.

Tại các khu công nghiệp, xưởng sản xuất... lượng bụi thải ra hằng ngày vô cùng lớn không chỉ ảnh hưởng đến quá trình sản xuất mà còn ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người lao động, dễ dẫn tới năng suất lao động thấp. Chính vì thế, việc khắc phục tình trạng bụi bẩn nơi làm việc là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Hiểu được điều đó, các nhà sản xuất đã cho ra đời các dòng máy hút bụi công nghiệp, chính là giải pháp hiệu quả, giúp làm sạch bụi bẩn tại những khu vực như: văn phòng, nhà máy, sân bay, công xưởng và các cửa hàng, siêu thị lớn...

Về cơ chế hoạt động, máy hút bụi công nghiệp hoạt động gần giống với máy hút bụi dân dụng nhưng thường có chất lượng tốt hơn và khả năng làm sạch nhanh hơn. Máy hút bụi công nghiệp có thiết kế lớn và rất chắc chắn, thời gian hoạt động lâu hơn máy hút bụi dùng trong gia đình. Có những sản phẩm máy hút bụi được thiết kế với tính năng hút cả bụi khô và bụi ướt, cùng với công suất mạnh mẽ và khối lượng hút lớn, chính vì vậy, máy hút bụi công nghiệp có thể thực hiện được lượng công việc khổng lồ tại những nơi có lượng bụi nhiều.

Để máy hút bụi công nghiệp mang lại hiệu quả hoạt động cao, bạn cần chú ý:

  • Sử dụng đúng điện áp, đúng tính năng và đúng công suất thiết kế.
  • Bảo trì máy hút bụi thường xuyên, thay các bộ phận nếu kiểm tra thấy dấu hiệu bị hỏng hoặc bị nứt.
  • Vệ sinh máy hút bụi khi máy hút bụi bị đầy hoặc tắc ống.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp đến từ các thương hiệu khác nhau như: máy hút bụi Katcher, máy hút bụi Fujihaia, máy hút bụi Lavor... Hãy cùng đền với website META.vn để mua sắm những sản phẩm bạn yêu thích với mức giá hấp dẫn, cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình sẽ luôn hỗ trợ bạn hết mình khi bạn mua sắm tại đây!