1. Trang chủ
QR Code

Máy in mã vạch Bixolon SLP-DX 220

Máy in nhiệt
Thương hiệu: Bixolon | Máy in mã vạch Bixolon
4.750.000đ6.150.000đ-23%
Thương hiệu: Bixolon | Máy in mã vạch Bixolon
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Hàn Quốc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Máy in mã vạch Bixolon SLP-DX 220 in tem sắc nét, rõ ràng nhờ độ phân giải cao

Máy in mã vạch là một loại máy in chuyên dụng, thường được kết nối với máy tính, như một thiết bị ngoại vi để in mã vạch. Máy in mã vạch Bixolon SLP-DX 220 với độ phân giải cao tới 203dpi sẽ giúp cho các loại tem mã vạch sắc nét, rõ ràng và chi tiết.

Đây là thiết bị in mã vạch hoàn hảo cho các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, shop thời trang… trong việc in tem mã vạch quản lý sản phẩm. Máy có thiết kế gọn nhẹ, trọng lượng thấp dễ dàng để bạn di chuyển và đặt tại mọi nơi trong cửa hàng.

Máy in mã vạch

Máy in mã vạch Bixolon SLP-DX 220

Máy có thể in nhiệt trực tiếp lên tem nhiệt hoặc in gián tiếp qua ruy băng rất tiện lợi, làm giảm các thao tác và thời gian kinh doanh của bạn, điều này cũng dễ khiến khách hàng hài lòng hơn.

Chiếc máy in Bixolon này có tốc độ in vô cùng nhanh là 152mm/giây, công việc in mã vạch của sản phẩm sẽ diễn ra nhanh hơn, đồng thời nâng cao hiệu suất công việc của bạn hơn.

Bạn có thể kết nối máy in với hệ điều hành Android và USB dongle. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng cho phép máy in mã vạch kết nối và nhận dữ liệu một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bộ nhớ Flash sẽ lưu giữ các thông tin về các mã vạch quy chuẩn, giúp người dùng có thể tái sử dụng thuận tiện hơn cho các lần in sau.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu