Máy làm tỏi đen Perfect PF-MC107 giúp làm tỏi đen nhanh chóng và tỷ lệ thành công cao.
Máy làm tỏi đen Perfect PF-MC107 với công nghệ đột phá trong quá trình nghiên cứu lên men tỏi, máy làm tỏi đen đa năng Perfect đã rút ngắn thời gian lên men tỏi và tăng khả năng thành công lên 99% so với cách làm thủ công. Với cách làm thủ công bạn có thể mất tới 45 - 60 ngày cho 1 lần làm và tỷ lệ thành công thấp.
Hình ảnh máy làm tỏi đen PF-MC107
Với máy làm tỏi đen PF-MC107, công việc làm tỏi đen được rút ngắn xuống chỉ còn 8 ngày, đơn giản và hiệu quả chỉ với 1 nút ấn, toàn bộ quá trình lên men tỏi sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động, công việc của bạn bây giờ chỉ là chờ đợi và thưởng thức tỏi đen.
Máy làm tỏi đen Perfect PF-MC107 được thiết kế 2 tầng khay để tỏi
Máy làm tỏi đen Perfect có chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng, bảng điều khiển ngay phía trước rất dễ dàng thao tác. Ngoài ra, máy thiết kế nắp liền với tay cầm giúp di chuyển dễ dàng đến nhiều vị trí khác nhau.
Máy làm tỏi đen Perfect PF-MC107 có khay để dễ dàng vệ sinh
Video giới thiệu máy làm tỏi đen Perfect PF-MC107
Bảng điều khiển với màn hình hiển thị chi tiết
Máy làm tỏi đen Perfect PF-MC107 được thiết kế giống với chiếc nồi cơm điện
Tỏi đen là gì?
Tỏi đen được chế biến từ tỏi tươi sau khi trải qua quá trình lên men chậm trong điều kiện quản lý chặt chẽ về nhiệt độ và độ ẩm. Sau 45 - 60 ngày lên men, các hoạt chất trong tép tỏi tăng lên đáng kể, trong đó hàm lượng đường tổng tăng khoảng 13 lần, fructose tăng 52 lần, hoạt chất SAC (sallyl lcystein) - thành phần quan trọng nhất trong tỏi đen tăng 6 lần, ngoài ra hợp chất superoxide dismutase (SOD) tăng gấp 10 lần so với tỏi tươi có tác dụng phòng chống ung thư hiệu quả.
Lòng nồi được vạch các mức nước
Máy làm tỏi đen Perfect PF-MC107 dễ dàng vệ sinh khi sử dụng
Hướng dẫn sử dụng máy làm tỏi đen PERFECT USA:
Bước 1: Chọn những loại tỏi có chất lượng cao, không nảy mầm, mốc hay ngấm nước trên bề mặt, loại tỏi to và chưa bóc vỏ.
Bước 2: Vệ sinh sạch nồi và giá để tỏi.
Bước 3: Xếp tỏi vào đầy giá để tỏi, cho giá vào nồi và đậy nắp lại.
Bước 4: Cắm điện, sau đó ấn nút Mode để chọn đến chế độ làm tỏi.
Bước 5: Chọn thời gian lên men loại tỏi A (Solo Garlic) hoặc B (Garlic) hoặc C (2hrs Dry) hoặc D (Rice) hoặc E (Porridge) hoặc F (soup)
- A) Solo Garlic 288 tiếng cho loại tỏi cô đơn (12 ngày)
- B) Garlic 192 tiếng cho loại tỏi nhiều tép (8 ngày)
- C) 2hrs Dry 2 tiếng cho chế độ sấy khô khi tỏi đen đang bị ướt .
- D) Rice chế độ nấu cơm .
- E) Porridge chế độ nấu cháo .
Chú ý: khi máy kết thúc quá trình lên men làm tỏi, vẫn cần thêm thời gian "khô tự nhiên" quá trình đó mất từ 5 đến 7 ngày tỏi sẽ ngon hơn.
Máy làm tỏi đen Perfect PF-MC107 có khả năng truyền nhiệt tốt
Cảnh báo:
- Khi mở nắp phải chú ý vì hơi rất nóng.
- Để cho kết quả tốt, bạn nên đậy nắp kín suốt quá trình lên men.
- Trong quá trình lên men, nếu bị mất điện hoặc bị rút ra, thì quá trình len men sẽ bị ngưng, khi điện được cấp trở lại thì máy sẽ hoạt động trở lại bình thường.
- Nếu thời gian kéo dài hơn 5 giờ, thì chất lượng của tỏi đen có thể bị ảnh hưởng, bạn nên bỏ nó đi, thay vào 1 mẻ tỏi khác và bắt đầu quá trình làm tỏi len men lại từ đầu.
Van thoát hơi nước thông minh
Khay đựng nước thừa giúp nồi giữ vệ sinh tốt
Cách vệ sinh ruột nồi và phụ kiện:
- Sau mỗi lần sử dụng, bạn nên lấy nắp nồi, ruột nồi ra và rửa sạch. Hộp đựng nước và ruột nồi có thể rửa bằng nước, sau đó dùng khăn mềm lau khô.
- Không dùng nước rửa vỏ máy và mâm phát nhiệt, chỉ dùng miếng vải mềm làm vệ sinh khi đã ngắt điện.
- Nếu tỏi vẫn bị mắc dưới đáy nồi, dùng nước ấm và ít nước rửa chén ngâm, sau đó vệ sinh. Không dùng vật sắc nhọn để rửa tránh làm hỏng lớp chống dính.
- Tráng sạch và để khô.
- Bạn nên làm tương tự với giá để tỏi.
Chú ý:
- Không dùng các chất tẩy rửa mạnh và các vật sắc nhọn khi làm vệ sinh.
- Máy và ruột nồi không thể dử dụng máy rửa bát để làm vệ sinh.
Dây điện được thiết kế dạng tháo rời tiện lợi
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.