1. Trang chủ
14

Máy làm tỏi đen gia đình

Sắp xếp theo:

Máy làm tỏi đen gia đình

Tỏi đen là một trong những bài thuốc tự nhiên có nhiều tác dụng đối với sức khỏe và thời gian gần đây thay vì phải bỏ tiền ra mua tỏi đen làm sẵn, nhiều gia đình đã lựa chọn chiếc máy làm tỏi đen để tự làm với tỉ lệ thành công rất cao mà thời gian hoàn thành chỉ từ 12 đến 15 ngày. Vậy máy làm tỏi đen gia đình là gì?

Về cấu tạo, máy làm tỏi đen gia đình có hình dáng giống như nồi cơm điện và gồm có: Lòng nồi, khay hoặc giá để tỏi. Máy có bảng điều khiển điện tử hoặc cơ để lựa chọn chế độ làm tỏi 1 nhánh hay tỏi nhiều nhánh. Một số máy làm tỏi đen còn tích hợp thêm nhiều chức năng như nấu cơm, nấu cháo, làm bánh, làm sữa chua... như mã sản phẩm: Perfect PF-MC108Mishio MK03,...

Nhờ loại máy làm tỏi đen tại nhà đình này mà nhiều chị em không mất nhiều thời gian, tất cả việc cần làm chỉ là lựa chọn tỏi ngon, to, khô vỏ sau đó xếp đều lên giá để tỏi, cho vào nồi và chọn chế độ. Sau từ 12 đến 15 ngày sẽ có mẻ tỏi đen đầy đủ thành phần dinh dưỡng như quy trình làm tỏi truyền thống. Thường thì loại máy cho gia đình sẽ làm được từ 1kg tỏi đến 2kg.

Nếu bạn muốn tìm một loại máy làm tỏi đen có thể làm được số lượng tỏi nhiều hơn có thể tham khảo sang dòng máy làm tỏi đen công nghiệp. Và để được tư vấn chọn máy làm tỏi đen phù hợp với nhu cầu sử dụng, hãy truy cập META.vn để xem thông tin chi tiết và đặt hàng online hoặc liên hệ Hotline: 024.3785.5633 - 028.3830.8569.